Chèn, thêm Text box trong bảng tính Excel

Trong quá trình làm việc với Excel, bạn muốn chèn thêm Text box để thêm một vài thông tin cần thiết. Việc chèn Text box sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bảng tính hay kết quả tính toán của bạn. Hãy theo dõi các bước làm dưới đây để biết cách chèn Text box trong Excel.

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Chèn Text box trong văn bản Word thì ở bài viết này các bạn tiếp tục được tìm cách chèn Text box vào bảng tính Excel.

Hướng dẫn chèn Text box trong bảng tính Excel

Đối với Excel 2003

Bước 1: Chọn biểu tượng Text Box trên thanh Drawing.

chen text box trong excel

Mẹo Nếu các bạn chưa thấy xuất hiện thanh Drawing bạn phải vào View -->Toolbars --> Drawing

Bước 2: Xuất hiện con trỏ chuột dạng dấu thánh giá ngược, chọn vị trí và tiến hành kéo thả Text Box, và sau đó nhập thông tin vào ô text box đó, bạn sẽ được kết quả như hình bên dưới.

Đối với Excel 2007 (thực hiện tương tự đối với 2010, 2013)

Bước 1: Chọn Insert -->Text Box

Bước 2: Xuất hiện con trỏ chuột hình thánh giá ngược, các bạn tiến hành kéo thả để được Text box, bạn tiến hành nhập thông tin vào ô Text Box đó. Bạn sẽ được kết quả như hình bên dưới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-text-box-trong-bang-tinh-excel-2065n.aspx
Bạn có thể tùy chỉnh TextBox, bằng cách đặt con trỏ chuột vào các cạnh của ô Text Box và kéo thả, bạn có thể thu nhỏ, kéo to, nội dung text trong ô cũng sẽ được tùy chỉnh theo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn checkbox, uncheck vào Word
Cách dùng text box trong word 2007
Cách chèn ảnh vào excel, thêm hình ảnh vào bảng tính Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Excel - Chèn, thêm nút Up và Down trong Excel
Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
Từ khoá liên quan:

chèn Text box trong excel

, thêm Text box trong excel, chèn Text box vào bảng tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Spire.Spreadsheet

  Phần mềm hỗ trợ chèn file Excel vào môi trường .NET

  Spire.Spreadsheet là phần mềm khá mạnh mẽ đi cùng với Spire.XLS để hỗ trợ xem các bảng tính Excel. Spire.Spreadsheet cho phép các nhà phát triển / lập trình viên có thể đọc, viết, chỉnh sửa và và tùy chỉnh trực tiếp bảng tính cho các ứng dụng .NET của mình.

Tin Mới

 • Cách tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel

  Mẹo tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là thủ thuật giúp người dùng có thể tạo các khoảng trống trong một ô trên Excel, nơi mà các phím cách không có tác dụng. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách thức hoạt động tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là như thế nào.

 • Cách vẽ mũi tên trong Excel 2019

  Nếu bạn cần thêm biểu tượng mũi tên hoặc là vẽ mũi tên để thể hiện trạng thái tăng hay giảm hoặc là dùng để nhấn mạnh một giá trị nào đó thì lựa chọn vẽ mũi tên trong Excel 2019 là giải pháp hợp lý giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng, hiệu quả.

 • Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

  Với nhiều kiểu biều đồ để bạn lựa chọn người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn một kiểu biều đồ phù hợp để biểu diễn các loại số liệu khác nhau trong Excel 2019, bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 để bạn đọc biết cách vẽ, tùy chỉnh, biểu diễn số liệu... vào ngay trong bảng tính của mình.

 • Đánh giá sàn Plus500 - Có an toàn, lừa đảo không?

  Plus500 là sàn giao dịch tiền ảo, tập trung vào giao dịch trong một loạt các thị trường tài chính với mức chênh lệch tương đối thấp, không có hoa hồng nhưng cũng không cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung. Plus500 được thành lập tại Israel và đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh từ năm 2008, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh ngoại hối và CFD (hợp đồng chênh lệch).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá