Kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thoại iPhone, iPad

Bạn cảm thấy iPhone chạy chậm sau khi nâng cấp lên iOS mới nhất, đừng lo vì với phiên bản hệ điều hành mới này bạn sẽ dễ dàng quản lý cũng như kiểm tra các ứng dụng làm chậm iPhone, iPad của mình.

Nếu các nhà phát triển không cập nhật các ứng dụng để phù hợp với thiết bị và phiên bản trên iPhone, các ứng dụng có thể sẽ làm chậm iPhone của bạn xuống. Nếu bạn khởi động một ứng dụng như vậy trên điện thoại, iOS sẽ cảnh báo bạn rằng nó có thể làm chậm thiết bị của bạn xuống. Đây là một vấn đề phát sinh đáng tiếc khi các nhà phát triển không cập nhật ứng dụng của họ thường xuyên.

kiem tra cac ung dung lam cham iphone ipad 1

Kiểm tra các ứng dụng làm chậm iPhone, iPad.

Với các bản cập nhật của Apple, hầu hết sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Không phải tất cả các nhà phát triển sẽ thực hiện công việc đều đặn là cập nhật ứng dụng thường xuyên và vì thế thiết bị của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Trên ios 11.0.3, với phiên bản beta đã giúp cho chúng ta có thể kiểm tra các ứng dụng làm chậm iPhone, iPad dễ dàng. Để làm được điều đó hay cùng theo dõi thủ thuật nhỏ dưới đây nhé.

ng dn cách kim tra các ng dng làm chm iPhone, iPad.

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung) >About (Giới thiệu).

kiem tra cac ung dung lam cham iphone ipad 2

c 2: Tại About (Giới thiệu), các bạn tìm tới và nhấn vào phần Applications (Ứng dụng).

kiem tra cac ung dung lam cham iphone ipad 3

Như các bạn thấy, sẽ có 1 danh sách đầy đủ các ứng dụng mà sẽ làm chậm iPhone của bạn xuống.

Từ iOS 10.2 trở xuống, bạn chỉ có thể xem hiển thị các ứng dụng cũng như khảng trống bộ nhớ thiết bị. Còn từ iOS 10.3 trở lên bạn có thể nhấn vào Applications (Ứng dụng) để tới màn hình các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Bạn có thể nhấn vào ứng dụng và nó sẽ đưa bạn tới trang App Store. Bạn có thể để lại một bình luận trên các ứng dụng cho nhà phát triển cập nhật nó. Nhưng thường thì các nhà phát triển ít khi hoặc không để ý tới các ý kiến phản hồi của người sử dụng. Nếu nó là một ứng dụng bạn thực sự thích, hãy tìm kiếm các thông tin hỗ trợ từ ứng dụng đó và gửi cho các nhà phát triển một email nghiêm túc.

Trong một số trương hợp, các ứng dụng làm chậm iPhone của được phản hồi trên App Store mà không nhận được sự hỗ trợ nào, bạn hãy gỡ bỏ và tìm một ứng dụng khác để thay thế. Cùng với đó có thể dọn rác iPhone, giải phóng dung lương bộ nhớ iPhone để tối ưu cũng như tăng tốc độ xử lý cho thiết bị của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-cac-ung-dung-lam-cham-iphone-ipad-22160n.aspx
Kinh nghiệm cho người muốn mua điện thoại iPhone cũ hiện nay, ngoài các kiểm tra hình dáng bên ngoài của iPhone thì việckiểm tra imei iphone là rất quan trọng, kiểm tra imei iphone cho phép bạn biết được rất nhiều thông tin quan trọng của chiếc điện thoại đó với hình dáng, màu sắc bên ngoài, nếu có một sự thay đổi nhẹ thì chắc chắn bạn không nên mua lại chiếc iPhone đó rồi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ ứng dụng trên iPhone, xóa app không dùng trong điện thoại iPhone, iPad
Cách chọn điểm sửa iPhone, iPad uy tín, những nơi uy tín nhất
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Cách tạo hiệu ứng mây trôi cho ảnh trên điện thoại iPhone,iPad
Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?
Từ khoá liên quan:

Iphone bi cham

, kiem tra ung dung lam cham iphone, iphone 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Amperes

  Ứng dụng kiểm tra dòng điện sạc cho iPhone, iPad

  Amperes là ứng dụng kiểm tra chất lượng sạc một cách hiệu quả cho các thiết bị iOS, với Amperes, bạn sẽ dễ dàng biết được cục sạc hay dây cáp bạn đang sử dụng có đáng tin cậy hay không, đồng thời cũng đưa ra các cảnh báo về pin và nhiều thông tin hệ thống khác.

 • DetailedPowerUsage Ứng dụng kiểm tra thông tin pin iPhone, phân biệt pin thật giả
 • Scoliometer Ứng dụng kiểm tra vẹo cột sống bằng điện thoại Android, iPhone
 • Appvn cho iPhone Tìm kiếm và download các ứng dụng trên iOS
 • Frismo Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad
 • Kiểm tra chai pin Ứng dụng sạc nhanh, tăng tốc cho điện thoại

Tin Mới

 • Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

  Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của

 • Các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11

  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được phát hành với cụm camera độc lạ khiến cả thế giới kinh ngạc. Bạn có thể tận dụng những tính năng camera mới nhất của những mẫu điện thoại mới này để trở thành một cao thủ chụp ảnh, với các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11 trong bài viết sau.

 • Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick

  Sử dụng link 808 Facebook sẽ giúp người dùng báo cáo nhanh những tài khoản giả mạo bản thân, gia đình, bạn bè của mình, hay thậm chí là những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, nhờ đó tránh tiếp tay cho kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để bôi xấu, lừa đảo,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá