Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?

Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!

Trả lời:

Có rất nhiều cách có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến ban 2 cách kiểm tra mà nhiều người sử dụng, bạn hãy tham khảo.

Cách 1: Thực hiện ngay trên thiết bị

Đối với iPhone hoặc iPad chưa jailbreak.

Khi mua máy cũ ngoài việc kiểm tra tài khoản iCloud thông thường, bạn nêu yêu cầu họ Restore lại máy (bạn cũng có thể làm trực tiếp bằng cách truy cập vào Settings --> General --> Reset --> Erase All Content and Settings), nếu sau khi Restore máy hoạt động bình thường thì có nghĩa là máy đó không bị ẩn iCloud.

Đối với iPhone hoặc iPad đã jailbreak.

Sử dụng iFile truy cập theo đường dẫn var --> root --> Library

Sao chép thư mục Lockdown sang vị trí khác rồi xóa thư mục đó đi (Nên sử dụng máy tính để thực hiện việc sao lưu này). Sau đó thực hiện việc khởi động lại iPhone hoặc iPad, nếu sử dụng bình thường thì không bị khóa iCloud.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến của Apple

Truy cập vào trang Web sao đó nhập số IMEI vào và Click "Continue"

Khi đó sẽ có kết quả là thiết bị của bạn đã bị khóa iCloud chưa, On là đã bị khóa iCloud

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone.

Ngày nay, người dùng không chỉ có thể kiểm tra tốc độ trên máy tính mà còn có thể kiểm tra, hiển thị tốc độ mạng trên iPhone, iPad của mình, Bạn có tin không? Nếu không, hãy tham khảo bài viết hiển tốc độ mạng trên iPhone mà Taimienphi.vn đã soạn thảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-co-the-biet-duoc-icloud-an-tren-iphone-4000n.aspx
Có nhiều bạn cho rằng việc đổi mật khẩu iCloud là không quan trọng, đó là suy nghĩ sai lầm, nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu quan trọng, nhạy cảm lên đó, thì việc đổi mật khẩu iCloud thường xuyên là rất quan trọng nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi hiển thị thông báo Sign in to iCloud trên iPhone
Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone
Từ khoá liên quan:

kiểm tra iCloud trên iphone

, kiểm tra iCloud ẩn trên ipad, kiểm tra iCloud ẩn trên ios,

SOFT LIÊN QUAN
 • CopyTrans Cloudly

  Tải dữ liệu từ trên iCloud về máy tính

  CopyTrans Cloudly là ứng dụng hỗ trợ người dùng download toàn bộ ảnh và video trên iCloud về máy và tạo thư mục sao lưu trong PC, xóa tất cả thư viện ảnh trên đám mây hoặc khôi phục các file đã xóa một cách nhanh chóng. CopyTrans Cloudly cung cấp giải pháp thay thế tiện lợi trong đồng bộ dữ liệu giữa PC và các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Affiliate là gì?

  Trở thành thành viên của Affiliate Network (mạng liên kết) là chiến lược, giải pháp lý tưởng cho các blogger muốn cải thiện thu nhập hiện tại hoặc muốn bắt đầu kiếm tiền trên blog của mình, vậy để tìm hiểu Affiliate là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Ray Tracing là gì?

  Nvidia cho ra mắt các dòng card đồ họa RTX mới, bổ sung công nghệ có tên gọi Ray Tracing, vậy để tìm hiểu rõ hơn công nghệ Ray Tracing là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Last name là gì?

  Ngoài First name thì Last name cũng là cụm từ mà bạn dễ dàng gặp phải khi tiến hành đăng ký trên mạng hay đăng ký gì đó. Vậy Last name là gì? Khi biết được khái niệm Last name, bạn có thể đăng ký dễ dàng, hiệu quả, điền đầy đủ thông tin.

 • iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng

  Gần đây Taimienphi.vn có nhận được thắc mắc gửi về của rất nhiều bạn đọc khi liên tục iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng ở một số file nhất định khi tải về. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên tình trạng iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng và cách khắc phục nó sẽ ra sao.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá