Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?

Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!

Trả lời:

Có rất nhiều cách có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến ban 2 cách kiểm tra mà nhiều người sử dụng, bạn hãy tham khảo.

Cách 1: Thực hiện ngay trên thiết bị

Đối với iPhone hoặc iPad chưa jailbreak.

Khi mua máy cũ ngoài việc kiểm tra tài khoản iCloud thông thường, bạn nêu yêu cầu họ Restore lại máy (bạn cũng có thể làm trực tiếp bằng cách truy cập vào Settings --> General --> Reset --> Erase All Content and Settings), nếu sau khi Restore máy hoạt động bình thường thì có nghĩa là máy đó không bị ẩn iCloud.

Đối với iPhone hoặc iPad đã jailbreak.

Sử dụng iFile truy cập theo đường dẫn var --> root --> Library

Sao chép thư mục Lockdown sang vị trí khác rồi xóa thư mục đó đi (Nên sử dụng máy tính để thực hiện việc sao lưu này). Sau đó thực hiện việc khởi động lại iPhone hoặc iPad, nếu sử dụng bình thường thì không bị khóa iCloud.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến của Apple

Truy cập vào trang Web sao đó nhập số IMEI vào và Click "Continue"

Khi đó sẽ có kết quả là thiết bị của bạn đã bị khóa iCloud chưa, On là đã bị khóa iCloud

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể kiểm tra được iCloud ẩn trên iPhone.

Ngày nay, người dùng không chỉ có thể kiểm tra tốc độ trên máy tính mà còn có thể kiểm tra, hiển thị tốc độ mạng trên iPhone, iPad của mình, Bạn có tin không? Nếu không, hãy tham khảo bài viết hiển tốc độ mạng trên iPhone mà Taimienphi.vn đã soạn thảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-co-the-biet-duoc-icloud-an-tren-iphone-4000n.aspx
Có nhiều bạn cho rằng việc đổi mật khẩu iCloud là không quan trọng, đó là suy nghĩ sai lầm, nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu quan trọng, nhạy cảm lên đó, thì việc đổi mật khẩu iCloud thường xuyên là rất quan trọng nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Cài đặt và sử dụng iCloud Control Panel trên Windows
Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, tạo 2 mật khẩu đăng nhập iCloud
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

kiểm tra iCloud trên iphone

, kiểm tra iCloud ẩn trên ipad, kiểm tra iCloud ẩn trên ios,

SOFT LIÊN QUAN
 • CopyTrans Cloudly

  Tải dữ liệu từ trên iCloud về máy tính

  CopyTrans Cloudly là ứng dụng hỗ trợ người dùng download toàn bộ ảnh và video trên iCloud về máy và tạo thư mục sao lưu trong PC, xóa tất cả thư viện ảnh trên đám mây hoặc khôi phục các file đã xóa một cách nhanh chóng. CopyTrans Cloudly cung cấp giải pháp thay thế tiện lợi trong đồng bộ dữ liệu giữa PC và các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?

  Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Zalo trên máy tính cùng tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính

  Bạn muốn tìm bạn bè mới trên Zalo và chưa biết phải làm như thế nào cũng như bắt đầu từ đâu. Thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại thì với cách tải Zalo trên máy tính và cập nhật trạng thái phần mềm dưới đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu và tải unikey để sử dụng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word

  Microsoft Word là một trong những công cụ soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên một số mẹo như chia văn bản thành nhiều cột trong word 2019, 2016,... lại không được nhiều người biết đến. Với thủ thuật này bạn có thể chia văn bản vừa tạo thành 2, 3 hay nhiều cột hơn tùy theo ý bạn sao cho phù hợp với cách hiển thị văn bản khoa học nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá