Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad

Sao lưu là một tính năng vô cùng hữu ích trên các smartphone hiện đại ngày nay, nó giúp bạn chuyển thông tin từ máy này sang máy khác một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt là đối với iPhone bạn có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy làm sao để khôi phục dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple cạnh tranh trực tiếp với Google Drive, One Drive và Dropbox. Điểm hay của nó là bạn có thể lưu trữ và sao lưu rất nhiều dữ liệu trên mây, tiếp đến bạn có thể khôi phục và đồng bộ trên bất kỳ thiết bị nào có cài đặt iCloud.

Hướng dẫn khôi phục từ sao lưu iCloud trên iPhone, iPad

Bước 1: Sau khi kích hoạt iPhone lần đầu, bạn sẽ được đưa tới màn hình thiết lập. Bạn vuốt màn hình để mở khóa sau đó chọn vùng miền mà mình đang sinh sống.

khoi phuc du lieu tu icloud tren iphone ipad

Bước 2: Ở bước tiếp theo bạn cần chọn mạng di động hiện có. Nếu có wifi thì bạn nên kết nối tới wifi, còn không thì bật 3G lên thì mới đồng bộ và khôi phục dữ liệu được.

Bước 3: Trên màn hình Location Services, bạn có thể chọn hoặc không chọn tùy ý. Sau khi đồng ý với điều khoản ở bước tiếp theo bạn chọn Restore from iCloud Backup thay cho Set Up as New iPhone như thông thường.

 khoi phuc du lieu icloud

Bước 4: Sau khi nhập thông tin và mật khẩu iCloud của mình vào thì bạn chọn ngày sao lưu phù hợp để khôi phục lại. Thông thường bản sao lưu phù hợp sẽ là ngày sao lưu cuối cùng trên chiếc iPhone cũ của bạn.

khoi phuc du lieu tu icloud tren iphone ipad, khoi phuc du lieu icloud, dong bo du lieu icloud

Nếu bạn vừa nâng đời chiếc iPhone gắn bó lâu năm của mình, hiển nhiên bạn sẽ phải đồng bộ rất nhiều dữ liệu sang máy mới. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo cách khôi phục dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tất cả các bước khôi phục dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad chỉ đơn giản có vậy. Quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu dài hay không còn phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu bạn sao lưu và tốc độ mạng của bạn. Vì thế khi đã quyết định khôi phục dữ liệu thì bạn nên kiên nhẫn để hệ thống làm việc, ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bị mất. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-du-lieu-tu-icloud-tren-iphone-ipad-4754n.aspx
Tài khoản iCloud cũng như nhiều tài khoản trực tuyến khác đều phải được bảo vệ hết sức nghiêm nghặt, vì nếu để lộ thông tin ra thì bạn sẽ là người phải chịu hậu quả đầu tiên, chính ví thế, việc đổi mật khẩu icloud trở nên vô cùng cần thiết và cấp bách với mỗi người dùng, tham khảo cách đổi mật khẩu icloud tại đây để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone
Quên mật khẩu iCloud và cách lấy lại
Từ khoá liên quan:

khoi phuc du lieu tu icloud tren iphone ipad

, khoi phuc du lieu icloud, dong bo du lieu icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá