Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, iOS

iCloud là một điện toán đám mây vô cùng hữu ích giúp bạn sao lưu đồng bộ dữ liệu hình ảnh, danh bạ,... Với cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, bạn có thể dễ dàng đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone, đồng bộ danh bạ về máy khi chẳng may xóa nhầm một vài mục không nên xóa. Vậy nếu bạn chưa biết cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

iCloud không những cho phép bạn đồng bộ các loại dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, lịch, mà nó còn cho phép bạn lưu trữ cả lời nhắc, ghi chú, hoặc thậm chí là passbook nữa. Chính vì vậy bạn có thể sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad và phục hồi lại trong trường hợp cần thiết.

Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad

Bước 1: Để sao lưu iCloud, đầu tiên bạn truy câp vào Settings của máy.

sao luu icloud tren iphone ipad

Tiếp đến bạn truy cập vào iCloud bên trong Settings.

cach sao luu icloud tren iphone

Bước 2: Để sao lưu, bạn ON tất cả các loại dữ liệu bạn muốn đồng bộ, chẳng hạn như Mail, Contacts, Calendars, Notes, Reminders, v.v... tiếp đó bấm vào nút Backup.

sao luu icloud sang iphone moi

Bấm vào nút Back Up Now

huong dan sao luu icloud tren iphone ipad, sao luu icloud, dong bo icloud iphone ipad

Bước 3: Nếu muốn quản lý dữ liệu sao lưu từ iCloud trực tiếp trên Windows thì bạn tải iCloud Control Panel for Windows về máy và cài đặt.

Giao diện quản lý của iCloud tương tự như bên dưới.

cach sao luu du lieu tren iphone vao icloud don gian nhat

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad. Với người dùng iOS thì đây chắc chắn là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất và hữu ích nhất mà bạn nên sử dụng.

Vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad. Nếu muốn sao lưu loại dữ liệu nào, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, lịch, ghi chú, v.v... thì bạn chỉ cần bật ON ở mỗi tùy chọn tương ứng. Mỗi khi iPhone, iPad của bạn có dữ liệu mới thì iCloud sẽ tự động được sao lưu để bạn có thể khôi phục lại trong tương lai, ngoài ra nếu quên mật khẩu iCloud thì bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud mà chúng tôi đã chia sẻ.

Để không quên mật khẩu iCloud, bạn nên tạo cho mình thói quen đổi mật khẩu icloud theo định kỳ, việc đổi mật khẩu icloud này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản icloud của mình chuyên nghiệp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-icloud-tren-iphone-ipad-4426n.aspx
Có nhiều người cho rằng việc lấy ảnh, video trên iCloud phải thông qua điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm như vậy, bài thủ thuật hướng dẫn tải ảnh từ icloud không cần iPhone mà Taimienphi chia sẻ sẽ giúp các bạn thực hiện được việc lấy ảnh, video đã sao lưu trên iCloud về máy tính một cách dễ dàng.in cảm ơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus
Từ khoá liên quan:

sao luu icloud tren iphone ipad

, sao luu icloud, dong bo icloud iphone ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá