Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính

Cách đăng ký iCloud trên web từ máy tính là cách cần thiết đối với các bạn đang dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành vào iOS. Cách này sẽ giúp bạn lưu giữ, đồng bộ một cách hiệu quả nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn:
- Có đường dẫn truy cập để đăng ký iCloud
- Dễ dàng đăng ký iCloud 

iCloud rất quen thuộc với những ai đang sử dụng các sản phẩm của "nhà táo" từ iPhone, iPad cho đến các loại máy tính xách tay như Macbook. Apple cũng khuyến khích người sử dụng nên đăng ký iCloud ít nhất một tài khoản cho một thiết bị để có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là mất máy. Tất nhiên trên iPhone, iPad hỗ trợ việc này rất tốt khi bạn có thể đăng ký icloud trực tiếp hoặc sử dụng cách sau đây, cách đăng ký iCloud trên web thay vì phải bấm trên cái màn hình nhỏ xíu như vậy.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản icloud hiệu quả

Không có nhiều sự khác biệt khi đăng ký iCloud thông thường hay sử dụng cách đăng ký iCloud trên web, tuy nhiên với ưu điểm của một chiếc máy tính có bàn phím với lại màn hình to thì việc đăng ký tài khoản hay thậm chí sử dụng icloud trên máy tính là điều hết sức thuận lợi.

Hướng dẫn đăng ký iCloud trên web từ máy tính

Bước 1: Để có thể đăng ký iCloud trên web bạn đọc trước tiên phải truy cập TẠI ĐÂY. Đợi cho website của iCloud tải hoàn tất hãy nhấn vào tạo tài khoản như hình minh họa ở dưới có chỉ dẫn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 2

Tạo iCloud cũng chính là cách tạo ID Apple, khi tiến hành tạo ID Apple, bạn có thể download và cài đặt các ứng dụng miễn phí trên AppStore của iPhone, iPad.

Bước 2: Tại đây chúng ta điền chi tiết các thông tin các nhân và bao gồm cả tên tài khoản, mật khẩu định lập nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 3

Ở dưới chúng ta tiếp tục chọn câu hỏi bí mật và tự nhập câu trả lời, lưu ý hãy ghi nhớ kĩ các câu hỏi bí mật này vì nó sẽ còn giúp bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu sau này trong trường hợp email không giúp được gì cho bạn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 4

Bước 3: Sau đó bạn vào hòm thư mà bạn vừa sử dụng để đăng ký iCloud trên web, tìm xem thư của Apple gửi đến để lấy mã code kích hoạt.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 5

Quay trở lại trang đăng ký để nhập mã code, sau khi nhập đúng 6 số hãy nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 6

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của Apple cũng như dịch vụ iCloud rồi nhấn vào đồng ý.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 7

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đồng ý này thêm một lần nữa.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 8

Bước 5: Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc đăng ký iCloud trên web và kích hoạt tài khoản, nhấn vào Bắt đầu sử dụng iCloud để dùng nhé.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 9

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Đồng bộ liên tục nếu bạn muốn.

cach dang ky icloud tren web tu may tinh 10

Như vậy chúng ta vừa hoàn hành xong bước đầu tiền là đăng ký iCloud trên web từ máy tính, với những người mới sử dụng thì còn phải tìm hiểu rất nhiều tính năng khác nếu muốn thành thạo hơn về iCloud cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này như cách quản lý tài khoản iCloud, xem xem trong iCloud có những thứ gì và bạn có thể làm được những gì. Hơn thế nữa thông qua quá trình quản lý tài khoản iCloud sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-icloud-tren-web-tu-may-tinh-25428n.aspx
Ngoài ra, khi mua iPhone, các bạn nên kiểm tra iCloud, check xem icloud có bị ẩn trên thiết bị hay không nhé, việc iCloud bị ẩn, không sử dụng được sẽ rất phí, bạn nên tiến hành kiếm tra iCloud, nếu bị ẩn hãy kích hoạt lại nó.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Đăng ký Naruto đại chiến, tạo tài khoản Naruto đại chiến trên web
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

dang ky icloud tren web

, dang ky icloud tren may tinh, dang ky icloud tren pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • CopyTrans Cloudly

  Tải dữ liệu từ trên iCloud về máy tính

  CopyTrans Cloudly là ứng dụng hỗ trợ người dùng download toàn bộ ảnh và video trên iCloud về máy và tạo thư mục sao lưu trong PC, xóa tất cả thư viện ảnh trên đám mây hoặc khôi phục các file đã xóa một cách nhanh chóng. CopyTrans Cloudly cung cấp giải pháp thay thế tiện lợi trong đồng bộ dữ liệu giữa PC và các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Vệt Nam

  Đổi vùng AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó. Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Vệt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?

  Cả iTunes và 3uTools đều được thiết kế hỗ trợ người dùng quản lý kho nhạc, ảnh, video, , ... trên các thiết bị iOS dễ dàng hơn. Nhưng liệu sử dụng công nào tốt hơn?

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá