Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus

Việc kiểm tra icloud khi mua iPhone, iPad cũ giúp bạn hạn chế nguy cơ bị xóa mất dữ liệu. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 7s, 6, 6s, 5s ... dưới đây.

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây trên điện thoại iPhone, iPad mà Apple cấp cho mỗi người dùng iPhone. Người dùng thường đăng ký icloud, sử dụng tài khoản này để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết với nhau trên đám mây. Điều này có nghĩa là nếu bạn dùng iPhone thì các danh bạ, lịch, hình ảnh, ghi chú, tài liệu… trên máy đều có thể được tải lên máy chủ của Apple và người dùng có thể sử dụng máy tính Mac, iPad và thậm chí là một chiếc iPhone khác để truy nhập dữ liệu này mọi lúc mọi nơi.
 

kiem tra icloud, test icloud an tren iphone 4s, 5s, 6s, 7, 7s

Kiểm tra icloud, kiểm tra icloud ẩn, kiểm tra icloud iphone

Tuy nhiên, nếu như trong quá trình bạn mua một thiết bị iPhone/ iPad cũ mà không kiểm tra kỹ tình trạng iCloud trên thiết bị này thì rất có thể mua phải một thiết bị dính iCloud ẩn. iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Activation Lock) trên máy chủ Apple, nhưng thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn. Vì đã thoát iCloud trên máy nên bạn vẫn sử dụng thiết bị bình thường nhưng nếu Restore lại máy thì iPhone, iPad sẽ trở thành một “cục gạch” đúng nghĩa và bạn sẽ mất quyền truy nhập tài khoản iCloud cũng như không sử dụng được tính năng nào nữa, dù trên thị trường vẫn có những cửa hàng phá iCloud nhưng giá không hề rẻ và tỉ lệ thành công chưa bao giờ đạt 100%. Tuy bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới, nâng cấp phần mềm thoải mái nhưng không thể khôi phục cài đặt gốc hay Restore máy vì iCloud cũ vẫn lưu trên máy chủ Apple. Chính vì vậy, nếu như bạn đọc đang có ý định mua iPhone, iPad cũ hãy nên theo dõi cách kiểm tra iCloud, test iCloud ẩn trên iPhone/ iPad khá hữu hiệu mà chúng tôi nói đến trong bài viết ngay sau đây.
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1: Thực hiện ngay trên thiết bị.
     1.1. Đối với iPhone hoặc iPad chưa jailbreak.
     1.2. Đối với iPhone hoặc iPad đã jailbreak.
Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến của Apple .

 

Kiểm tra icloud, test icoud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus

Cách 1: Thực hiện ngay trên thiết bị

1.1. Đối với iPhone hoặc iPad chưa jailbreak.

Khi mua máy cũ ngoài việc kiểm tra tài khoản iCloud thông thường, bạn nêu yêu cầu họ Restore lại máy (bạn cũng có thể làm trực tiếp bằng cách truy cập vào Settings --> General --> Reset --> Erase All Content and Settings), nếu sau khi Restore máy hoạt động bình thường thì có nghĩa là máy đó không bị ẩn iCloud.
kiem tra icloud

1.2. Đối với iPhone hoặc iPad đã jailbreak.

Sử dụng iFile truy cập theo đường dẫn var --> root --> Library
test icloud an

Sao chép thư mục Lockdown sang vị trí khác rồi xóa thư mục đó đi (Nên sử dụng máy tính để thực hiện việc sao lưu này). Sau đó thực hiện việc khởi động lại iPhone hoặc iPad, nếu sử dụng bình thường thì không bị khóa iCloud.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến của Apple 

Truy cập vào trang Web sao đó nhập số IMEI vào và Click "Continue"
check icloud iphone
Khi đó bạn sẽ kiểm tra icloud của mình xem đã bị khóa iCloud chưa, On là đã bị khóa iCloud
check icloud iphone bi an
Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể check iCloud iphone của bạn có bị ẩn hay bị khóa. Tóm lại ngoại trừ bạn mua hàng mới và chưa active, các bạn cũng cần lưu ý để tránh việc mua phải loại máy đã bị khóa iCloud. Ngoài việc yêu cầu người bán Reset hoặc Restore máy, bạn có thể kiểm tra qua công cụ do chính Apple cung cấp theo hướng dẫn rất Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách quản lý tài khoản iCloud để sử dụng iCloud một cách hợp lý hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-icloud-an-tren-iphone-ipad-3415n.aspx
Sử dụng iCloud cũng nhiều tài khoản khác, các bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu iCloud, thay password hiện tại bằng Password khác khó phát hiện ra hơn, việc đổi mật khẩu icloud vừa giúp bạn bảo mật tài khoản và vừa giúp không bị quên mật khẩu iCloud

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iPhone dính iCloud là gì? kiểm tra như thế nào? có nên mua không?
Cách xóa ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8
Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Từ khoá liên quan:

kiem tra icloud

, kiem tra icloud iphone, kiem tra icloud an,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?

  Cả iTunes và 3uTools đều được thiết kế hỗ trợ người dùng quản lý kho nhạc, ảnh, video, , ... trên các thiết bị iOS dễ dàng hơn. Nhưng liệu sử dụng công nào tốt hơn?

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá