iPhone dính iCloud là gì? kiểm tra như thế nào? có nên mua không?

IPhone dính iCloud là một thuật ngữ không hẳn xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu vấn đề và kiếm tra iPhone dính iCloud là như thế nào ? có thực sự nên mua iPhone bị dính iCloud hay không?

Có rất nhiều vấn đề khiến người dùng đau đầu như kiểm tra xuất xứ iPhone, check imei và nay là cả iPhone dính iCloud để đảm bảo rằng chiếc iPhone của bạn an toàn tuyệt đối. Với người dùng thì chỉ biết "trăm sự" gửi gắm vào các cứa hàng uy tín, tuy nhiên nếu chịu khó tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy việc kiểm tra xuất xứ iPhone hay tìm hiểu xem iPhone dính iCloud là gì ? hoàn toàn đơn giản mà thôi.

iphone dinh icloud la gi kiem tra nhu the nao co nen mua khong

 

iCloud là gì ? iPhone dính iCloud là gì?

Với người dùng iPhone lâu chắc hẳn không lạ lẫm gì iCloud, đây là dịch vụ cho phép bạn đồng bộ mọi thứ từ ảnh, video đến danh bạm tin nhắn hay Email giữa các thiết bị sử dụng chung tài khoản iCloud của bạn.

Nói đơn giản thì iPhone dính iCloud là loại iPhone đã được đăng nhập iCloud và kích hoạt chức năng Find my iPhone và iPhone này là loại không chính chủ. Tức là người bán cho bạn không thoát hết iCloud hoặc vì một cách nào đó họ được bán lại iPhone này giá cực rẻ rồi bán cho bạn với giả rất rẻ. Nếu không có mật khẩu của iCloud sẽ không thể nào sử dụng được máy trong trường hợp reset lại.

Ngoài ra các dịch vụ phá iCloud có giá rất cao, hơn nữa khả năng thành công không phải hoàn toàn 100% vì thế với iPhone dính iCloud quả thực rất "đen đủi". Do đó bạn cần phải check thật kỹ trước khi mua.

 

Hướng dẫn cách check iPhone dính iCloud

Để có thể check iPhone dính iCloud khi bạn mua máy rất dễ dàng, cách đơn giản nhất chính là bắt người bán phải cài đặt lại máy cho bạn. Hoặc không tự bạn có thể làm được công việc này bằng cách vào cài đặt (Settings) >cài đặt chung (General).

iphone dinh icloud la gi kiem tra nhu the nao co nen mua khong 2

Sau đó kéo xuống dưới cùng lựa chọn đặt lại (Reset) > và chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt (Reset All).

iphone dinh icloud la gi kiem tra nhu the nao co nen mua khong 3

Sau thao tác này iPhone sẽ khởi động lại máy, lúc này máy sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản iCloud trước đó. Nếu không nhập được hoặc vẫn có tài khoản iCloud chứng tỏ iPhone dính iCloud rồi đó.

 

Có nên mua iPhone dính iCloud hay không?

Vấn đề có nên mua iPhone dính iCloud hay không nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như tài chính mà bạn đang có. Sử dụng iPhone dính iCloud đúng là gây nhiều bất tiện, đặc biệt khi máy có vấn đề bạn phải cài đặt lại.

Hoặc trong trường hợp bạn mua máy giả rẻ thì chỉ cần check theo hướng dẫn của chúng tôi là đã có thể biết được máy iPhone dính iCloud hay không ? Lúc này người bán sẽ phải có trách nhiệm với tài khoản iCloud đó chứ không phải bạn. Chính vì thế hãy chỉ cần biết cách kiểm tra iPhone dính iCloud,bạn sẽ chẳng phải lo lắng cũng như băn khoăn vấn đề có nên mua iPhone dính iCloud hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iphone-dinh-icloud-la-gi-kiem-tra-nhu-the-nao-co-nen-mua-khong-37406n.aspx
Quả thực iPhone iPhone dính iCloud không phải là vấn đề duy nhất mà chiếc điện thoại này gặp phải, chính vì nó quá nổi tiếng và phổ biến nên có rất nhiều vấn đề xảy ra xung quánh nó. Không chỉ có iPhone, ngay cả tai nghe của nó cũng có rất nhiều vấn đề nếu như bạn không phân biệt tai nghe iPhone thật và giả thì chắc chắn bạn rất dễ dính phải hàng kém chất lượng. Mong muốn có được một hộp iPhone đầy đủ phụ kiện chuẩn không phải là đơn giản, đặc biệt với những ai thích rẻ thì khỏi cần phân biệt tai nghe iPhone thật hay giả làm gì vì chắc chắn nó là giả rồi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud
iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?
Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại
Bypass iCloud là gì?
Quên mật khẩu iCloud và cách lấy lại
Từ khoá liên quan:

iPhone dinh icloud la gi

, kiem tra iPhone dinh iclou, nen mua iPhone dinh icloud khong,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá