Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone

iCloud là dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây của iPhone, nó giúp chúng ta có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone và đồng bộ danh bạ lên iCloud. Với cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone bạn có thể truy cập danh bạ từ các thiết bị khác như iPad, iPod touch, MacBook, PC hoặc trên iCloud.com. Do đó bạn nên biết cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Để đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, người dùng cần phải có tài khoản Apple ID và đây là điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng các tính năng khác trong iCloud cũng như kho ứng dụng phong phú của AppStore. Việc tạo tài khoản iCloud vô cùng đơn giản và trong bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ bạn đọc có thể tham khảo lại. Còn trong bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ là hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone cho bạn đọc có thể dễ dàng lấy lại danh bạ trong trường hợp bị mất điện thoại hoặc cần chuyển danh bạ sang điện thoại khác. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone

Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone

Bước 1: Các bạn cần phải đảm bảo điện thoại của mình có đầy đủ các yếu tố sau:

- Có kết nối Wifi hoặc 3G/4G ổn định
- Trên 20% pin
- Thiết bị phải đăng nhập sẵn tài khoản iCloud

Bước 2: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

huong dan cach dong bo danh ba len icloud cho iphone

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục quản lý tài khoản iCloud của bạn

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone moi nhat

Bước 4: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn gạt công tắc tùy chọn ứng dụng Contacts (Danh bạ) sang chế độ ON như hình dưới đây.

cach dong bo danh ba tren iphone voi icloud

Bước 5: Tiếp tục, các bạn di chuyển xuống phía dưới và nhấn vào mục iCloud Backup (Sao lưu iCloud).

cach dong bo danh ba len icloud bang thu thuat don gina nhat

Bước 6: Tại đây các bạn nhấn vào Backup Now (Sao lưu bây giờ) và ngồi đợi cho quá trình sao lưu iPhone tự động diễn ra. Tùy vào lượng dữ liệu có trong máy mà quá trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone nhanh nhat

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đọc đã có thể đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone một cách nhanh chóng và không còn lo bị mất các địa chỉ liên lạc cần thiết trong trường hợp mất hay đổi máy mới. Việc sử dụng iCloud và bảo mật thông tin tài khoản iCloud là điều bắt buộc nếu như bạn có nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ. Tuy nhiên trường hợp người dùng quên mật khẩu iCloud là điều không mấy hiếm gặp và trong bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu tài khoản iCloud cho thiết bị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-danh-ba-len-icloud-cho-iphone-33350n.aspx
Đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone luôn là nhu cầu của rất nhiều người dùng nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra như mất máy hay thuận tiện cho tương lai khi bạn thay điện thoại mới... Và bài viết trên là hướng dẫn cơ bản cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone cho người dùng mới sử dụng thiết bị iPhone lần đầu. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký iCloud thì có thêm tham khảo thêm cách đăng ký tài khoản tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính
Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Từ khoá liên quan:

đồng bộ danh bạ

, đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, đồng bộ danh bạ lên iCloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá