Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone

Đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone luôn là nhu cầu của rất nhiều người dùng nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra như mất máy hay thuận tiện cho tương lai khi bạn thay điện thoại mới... Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cơ bản cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone cho người dùng mới sử dụng thiết bị iPhone lần đầu.

Để đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, người dùng cần phải có tài khoản Apple ID và đây là điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng các tính năng khác trong iCloud cũng như kho ứng dụng phong phú của AppStore. Việc tạo tài khoản iCloud vô cùng đơn giản và trong bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ bạn đọc có thể tham khảo lại. Còn trong bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ là hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone cho bạn đọc có thể dễ dàng lấy lại danh bạ trong trường hợp bị mất điện thoại hoặc cần chuyển danh bạ sang điện thoại khác. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone

Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone

Bước 1: Các bạn cần phải đảm bảo điện thoại của mình có đầy đủ các yếu tố sau:

- Có kết nối Wifi hoặc 3G/4G ổn định
- Trên 20% pin
- Thiết bị phải đăng nhập sẵn tài khoản iCloud

Bước 2: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục quản lý tài khoản iCloud của bạn

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone 3

Bước 4: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn gạt công tắc tùy chọn ứng dụng Contacts (Danh bạ) sang chế độ ON như hình dưới đây.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone 4

Bước 5: Tiếp tục, các bạn di chuyển xuống phía dưới và nhấn vào mục iCloud Backup (Sao lưu iCloud).

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone 5

Bước 6: Tại đây các bạn nhấn vào Backup Now (Sao lưu bây giờ) và ngồi đợi cho quá trình sao lưu iPhone tự động diễn ra. Tùy vào lượng dữ liệu có trong máy mà quá trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

cach dong bo danh ba len icloud cho iphone 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-danh-ba-len-icloud-cho-iphone-33350n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đọc đã có thể đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone một cách nhanh chóng và không còn lo bị mất các địa chỉ liên lạc cần thiết trong trường hợp mất hay đổi máy mới. Việc sử dụng iCloud và bảo mật thông tin tài khoản iCloud là điều bắt buộc nếu như bạn có nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ. Tuy nhiên trường hợp người dùng quên mật khẩu iCloud là điều không mấy hiếm gặp và trong bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu tài khoản iCloud cho thiết bị của mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus
Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào
Sửa lỗi iCloud “Address Is Not Registered With iCloud”
Từ khoá liên quan:

đồng bộ danh bạ

, đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, đồng bộ danh bạ lên iCloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá