Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

Tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone là giải pháp để bạn bảo mật các thông tin quan trọng có trên thiết bị hay đơn giản chỉ là tắt đồng bộ tài khoản iCloud tạm thời để có thể dọn dẹp lại iCloud... Và nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết với từng phiên bản iOS cụ thể hiện nay.

Tính năng tự động đồng bộ iCloud trên iPhone khá thuận tiện và giúp người dùng lưu trữ mọi thứ tránh mất mát dữ liệu. Tuy nhiên, với dung lượng 5GB miễn phí được Apple cung cấp sau khi tạo tài khoản iCloud thì sau một thời gian sử dụng sẽ không thể "chứa" hết các dữ liệu có trên thiết bị. Do đó giải pháp lúc này là bạn lọc các dữ liệu cần thiết để sao lưu hoặc thậm chí tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Và bài viết ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn thực hiện điều đó.

tat dong bo tai khoan icloud

Hướng dẫn tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad

Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

Tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS 11

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

tat dong bo icloud

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục tài khoản iCloud của bạn

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone

Bước 3: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục iCloud Backup (Sao lưu iCloud).

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone 4

Bước 4: Tại đây, các bạn gạt công tắc iCloud Backup (Sao lưu iCloud) sang chế độ OFF như hình dưới đây và nhấn OK để xác nhận tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone với hộp thoại hiện ra sau đó.

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone 5

Tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS 10

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục iCloud như hình dưới đây.

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone 6

Bước 2: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục Backup (Sao lưu).

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone 7

Bước 3: Gạt công tắc iCloud Backup (Sao lưu iCloud) sang chế độ OFF như hình dưới đây và nhấn OK để xác nhận tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone với hộp thoại hiện ra sau đó.

cach tat tinh nang dong bo tai khoan icloud tren dien thoai iphone 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-dong-bo-tai-khoan-icloud-tren-dien-thoai-iphone-33349n.aspx
Như vậy, với hướng dẫn tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên đây kể từ giờ iCloud sẽ không tự động sao lưu bất kỳ dữ liệu nào của bạn nữa. Tuy nhiên, nếu như bạn tắt tính năng này thì bạn cũng sẽ không thể sao lưu dữ liệu của bạn vào iCloud nữa mà cách duy nhất để sao lưu dữ liệu đó chính là dùng iTunes trên máy tính. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin tài khoản iCloud cũng vô cùng quan trọng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do khác nhau mà có một số bạn đọc lại quên mất mật khẩu iCloud của mình. Và nếu như bạn đọc đang rơi vào tình cảnh này thì bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Sửa lỗi iCloud “Address Is Not Registered With iCloud”
Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Từ khoá liên quan:

tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud

, đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

  Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.

 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng

  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer được không?

  Ultraviewer cho phép người dùng tạo mật khẩu cố định để kết nối nhanh chóng với máy tính của người khác mà không cần sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên. Mặc dù tính năng tạo mật khẩu cố định được Ultraviewer đặt ngay ở giao diện làm việc dễ nhận thấy, nhưng lại ít người biết cách kích hoạt và sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá