Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Việc đổi tài khoản iCloud trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những người đang dùng iPhone khi đọc bài viết dưới đây. Tài khoản iCloud rất quan trọng, để đảm bảo được dữ liệu, kiểm soát điện thoại của mình, các bạn nên đổi tài khoản iCloud thường xuyên.

Chắc hẳn người dùng iPhone nào cũng đều biết rõ tầm quan trọng của tài khoản iCloud nhất là khi chúng ta đưa iPhone cho một ai đó mượn sử dụng, nếu bị đổi tài khoản iCloud thì đồng nghĩa với việc chiếc iPhone đó sẽ không còn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và việc bị đánh cắp dữ liệu cũng như vô hiệu hoá bất cứ lúc nào là điều khó tránh khỏi. Do vậy mà bài viết ngay sau đây là cách thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone cụ thể là xóa tài khoản iCloud trên iPhone sẽ giúp bạn hạn chế điều đáng tiếc này.

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Hướng  dẫn đổi tài khoản iCloud trên iPhone
 

Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Bước 2: Tại đây các bạn di chuyển xuống dưới cùng và chọn Sign out (Đăng xuất)

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Bước 3: Hộp thoại bảo mật mở lên, các bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản iCloud vào trường yêu cầu và nhấn Disable (Tắt).

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Trường hợp các bạn quên mật khẩu thì cũng đừng quá lo lắng vì việc khôi phục mật khẩu iCloud cũng khá đơn giản. Tham khảo bài viết chia sẻ việc quên mật khẩu iCloud sẽ phải làm như thế nào trước đó của chúng tôi để có cách xử lý tốt nhất nhé.

Bước 4: Giao diện tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại bản sao dữ liệu trên thiết bị hay không bằng cách gạt công tắc các bản sao được liệt kê bên dưới sang chế độ ON màu xanh và nhấn Sign out (Đăng xuất). Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, nhấn Sign out (Đăng xuất) lần nữa để xác nhận tiến trình thoát tài khoản iCloud.

cach doi tai khoan icloud

Và ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu iCloud trên thiết bị của bạn.

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Bước 5: Sau khi đã đăng xuất tài khoản iCloud hoàn tất, bây giờ các bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới mà bạn muốn sử dụng. Trường hợp bạn chưa có tài khoản iCloud, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản iCloud trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Ngoài ra, một số trường hợp người dùng không thể thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, cụ thể là mục iCloud bị ẩn mờ đi và không nhấn vào được. Thực chất là do trước đó bạn hay ai đó đã khóa chức năng chặn thay đổi tài khoản iCloud. Do đó, để mở lại chức năng này các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung)

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Bước 2: Giao diện cài đặt chung mở ra, các bạn tìm và nhấn vào mục Restrictions (Giới hạn) rồi nhập mật khẩu đăng nhập giới hạn của bạn.

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Bước 3: Tiếp theo, các bạn trượt xuống phía dưới tìm và nhấn vào mục Accounts (Tài khoản) rồi lựa chọn trùy chọn (Cho phép thay đổi)

cach doi tai khoan icloud tren iphone

Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào Disable Restrictions (Tắt Giới hạn) và nhập mật khẩu giới hạn của bạn để tắt toàn bộ giới hạn mà bạn đã thiết lập trước đó.

cach doi tai khoan icloud tren iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-tai-khoan-icloud-tren-iphone-33352n.aspx
Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone mà bạn đọc có thể áp dụng. Cùng với đó, để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản iCloud thì việc thiết lập thêm "bức tường" bảo mật nữa cho tài khoản này là điều nên làm. Và việc mà Taimienphi nói ở đây đó là thiết lập bảo mật 2 bước cho iCloud cụ thể đã có trong bài viết hướng dẫn thiết lập xác minh 2 bước tài khoản iCloud trước đó chúng tôi đã chia se. Chúc các bạn thành công và có cách sử dụng tài khoản iCloud khoa học.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad
Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook
Hướng dẫn sử dụng iCloud Keychain, quản lý tài khoản, thông tin cá nhân trên iPhone, iPad
Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại
Đổi mật khẩu iCloud, thay password tài khoản iCloud cực nhanh
Từ khoá liên quan:

doi tai khoan icloud

, doi tai khoan icloud tren iphone, tai khoan icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá