Quên mật khẩu iCloud và cách lấy lại

Chắc hẳn, quên mật khẩu iCloud là điều không hiếm gặp ở người dùng iPhone khiến cho việc khôi phục dữ liệu, nâng cấp hệ điều hành ... trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên với hướng dẫn dưới đây, bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 7 Plus, 8, 11, X ... bị mất dễ dàng.

Tài khoản iCloud là dịch vụ đám mây của Apple giúp bạn dễ dàng đồng bộ và quản lý các thông tin tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, cài đặt... của các thiết bị iOS sử dụng cả trên điện thoại và máy tính, tìm lại các thiết bị bị mất, đánh cắp. Nó cũng chính là chìa khóa để có thể khóa và mở khóa thiết bị của bạn. Vì thế iCloud luôn là mục tiêu tấn công của hacker bằng nhiều cách khác nhau. Việc quản lý tài khoản iCloud là khá quan trọng với những ai hay có dữ liệu quan trọng, do vậy khi người dùng gặp phải tình trạng quên mất mật khẩu iCloud sẽ rất lo lắng và không biết phải làm thế nào để lấy lại Password tài khoản iCloud của mình, nhiều người đã tự đăng ký icloud, để tạo tài khoản icloud mới và bỏ hẳn nick icloud cũ kia đi. Tuy nhiên như vậy họ sẽ không thể lấy lại được các dữ liệu cũ trước đó, vì vậy mà thông qua bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để lấy lại mật khẩu iCloud với những dữ liệu quan trọng của bạn.
 

Quên mật khẩu iCloud, cách lấy lại password iCloud

Bước 1: Trước tiên, các bạn bạn truy cập vào trang web hỗ trợ lấy lại password iCloud TẠI ĐÂY, sau đó click vào Forgot ID or Password? để lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, nhập tài khoản Apple vào và nhấn Next

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Bước 3: Lựa chọn 2 hình thức dưới đây để lấy lại mật khẩu (Ở đây Taimienphi.vn chọn Email authentication: To access your information, we will send an email to the address(es) on file for you để nhận các thông tin về mật khẩu qua Email). Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Bước 4: Thông báo đã gửi toàn bộ thông tin reset mật khẩu tài khoản iCloud vào Email cho bạn

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Bước 5: Check mail và nhấn vào link Reset now

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Bước 6: Một cửa sổ hiện ra cho phép bạn thay đổi mật khẩu mới của tài khoản iCloud. Nhập mật khẩu mới ở mục New PasswordConfirm Password. Sau đó nhấn Reset Password

quen mat khau icloud, cach lay lai password icloud

Như vậy, với cách thực hiện mà Taimienphi hướng dẫn, trên đây bạn đã lấy lại password icloud đã bị quên một cách dễ dàng rồi nhé. Ngoài ra, trong trường hợp bạn mua lại iphone đã qua sử dụng, bạn nên kiểm tra tài khoản iCloud trên máy đó cụ thể là kiểm tra icloud để xem có bị ẩn không nhé.

Đồng thời, bạn có thể sao lưu iCloud trên iPhone một cách dễ dàng để bảo vệ các dữ liệu hình ảnh, video quan trọng của mình, Backup dữ liệu iCloud và xóa dữ liệu trên icloud cũng giảm bộ nhớ cho icloud của bạn đó.

Nên đổi mật khẩu iCloud thường xuyên vừa giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn cũng như giúp bạn không bị quên mật khẩu iCloud sau một thời gian dài, việc đổi mật khẩu iCloud mang lại rất nhiều lợi ích dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-icloud-phai-lam-sao-3104n.aspx
Trong quá trình sử dụng iPhone/ iPad, việc quên mật khẩu passcode cũng không loại trừ, thậm trí còn xảy ra nhiều hơn so với việc quên mật khẩu iCloud. Vậy nếu như bạn trong trường hợp đó sẽ phải làm như thế nào để khắc phục? Đừng lo vì với 3 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất trước đó chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn mở khóa thiết bị một cách nhanh nhất để tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên iCloud iPhone, iPad và Mac
Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
3 cách giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

quen mat khau icloud

, cach lay lai mat khau cloud bi mat, lay lai mat khau icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá