Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, tạo 2 mật khẩu đăng nhập iCloud

Việc kích hoạt bảo mật 2 lớp icloud cho phép bạn có thể đảm bảo tránh mất tài khoản khi được tạo 2 mật khẩu đăng nhập icloud, các bạn cùng tham khảo bài viết sau để có thể kích hoạt được bảo mật 2 lớp cho iCloud.

App Store là thư viện khổng lồ đối với người dùng iOS, việc tạo ID Apple, giúp người dùng có thể download và chia sẻ nhiều ứng dụng tuyệt vời

kich hoat bao mat 2 lop cho tai khoan icloud

Hướng dẫn cách Kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản iCloud

Sử dụng iCloud trên các thiết bị của Apple rất hữu dụng, nhưng cũng khá nhiều phiền phức khi bị mất mật khẩu để đăng nhập iCloud. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, các bạn cùng tham khảo.

 

Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud

Bước 1: Click vào địa chỉ sau để truy cập.

Bước 2: Tại đây bạn click vào Manage your Apple ID

kich hoat bao mat 2 lop icloud

Bước 3: Sau đó nhập đầy đủ thông tin về tài khoản và mật khẩu, click Sign In

bao mat 2 lop

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn click vào thẻ Password and Security, rồi click tiếp vào Get Started

Bước 5: Tại đây bạn click vào Continue để xác nhận bảo mật 2 lớp icloud

nhap mat khao bao ve ma tai khoan icloud

Bước 6: Bạn nhập vào số điện thoại của mình để Apple gửi mã kích hoạt tới, sau đó nhập mã kích hoạt gồm 4 ký tự vào cửa sổ Verify phone number rồi click vào Verify

huong dan kich hoat bao mat 2 lop cho tai khoan icloud

Bước 7: Để hoàn tất bạn click vào Enable Two-Step Verification

cach kich hoat bao mat 2 lop icloud

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp iCloud của mình.

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để thực hiện quá trình kích hoạt bảo vệ mật khẩu 2 lớp cho tài khoản iCloud. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp để sử dụng tài khoản tốt hơn.

Đổi mật khẩu icloud thường xuyên sẽ là phương án hữu ích nhất dành cho người dùng nếu muốn bảo vệ tài khoản của mình được tốt hơn, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để đổi mật khẩu icloud, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-bao-mat-2-lop-cho-tai-khoan-icloud-2290n.aspx
Bạn có thể dùng tài khoản icloud (hay chính là tài khoản Apple ID) để đăng nhập, kết nối trên nhiều thiết bị khác nhau giúp cho việc sao lưu dữ liệu được cơ động hơn, tuy nhiên, sau khi kết nối tài khoản Apple ID với thiết bị kia, bạn lại quên không ngắt kết nối, tham khảo cách xóa thiết bị kết nối với Apple ID để đăng xuất từ xa, tài khoản Apple ID của mình nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất
Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

bao ve icloud

, bao ve 2 lop icloud, kich hoat bao ve 2 lop cho icloud,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?

  Cả iTunes và 3uTools đều được thiết kế hỗ trợ người dùng quản lý kho nhạc, ảnh, video, , ... trên các thiết bị iOS dễ dàng hơn. Nhưng liệu sử dụng công nào tốt hơn?

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá