Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

Việc đăng xuất iCloud trên iPhone vô cùng đơn giản vì chức năng này đã được tích hợp sẵn ngay trong phần Cài đặt của thiết bị, nếu chưa biết cách để thoát tài khoản iCloud trên iPhone, các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Taimienphi.vn để cùng thực hiện nhé.

cach thoat icloud tren iphone dang xuat icloud

3 bước đơn giản để đăng xuất iCloud trên iPhone

 

Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

Bước 1: Tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn truy cập vào chức năng Cài đặt (Settings) -> Chọn đến tên tài khoản ID Apple đang đăng nhập trên thiết bị.

huong dan thoat icloud tren iphone

Bước 2: Các bạn kéo xuống dưới, tìm và chọn vào mục Đăng xuất ( Sign out) -> 1 cửa sổ nhỏ mật khẩu ID Apple hiển thị sau đó, bạn tiến hành nhập mật khẩu ID Apple -> Kích vào Tắt (Turn Off)

huong dan dang xuat icloud tren iphone

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, nếu muốn giữ lại các thông tin trên iPhone như: Chuỗi khóa, danh bạ, lịch, lời nhắc hay trình duyệt Safari khi thoát tài khoản iCloud, bạn kéo chấm tròn ở thanh ngang sang bên phải ở mục tương ứng. Khi thiết lập xong, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) -> 1 thông báo sau đó hiển thị, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) lần nữa để xác nhận thoát iCloud trên iPhone hay nói cách khác là đăng xuất iCloud trên iPhone.

icloud tren iphone

Như vậy bài viết bên trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách thoát iCloud trên iPhoe, đăng xuất iCloud trên iPhone. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn thay đổi mật khẩu tài khoản này, bạn có thể tham khảo cách Đổi mật khẩu iCloud để thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-icloud-tren-iphone-dang-xuat-icloud-55488n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
iPhone dính iCloud là gì? kiểm tra như thế nào? có nên mua không?
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Bypass iCloud là gì?
Từ khoá liên quan:

thoat icloud tren iphone

, dang xuat icloud tren iphone, icloud tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới