Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

Việc đăng xuất iCloud trên iPhone vô cùng đơn giản vì chức năng này đã được tích hợp sẵn ngay trong phần Cài đặt của thiết bị, nếu chưa biết cách để thoát tài khoản iCloud trên iPhone, các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Taimienphi.vn để cùng thực hiện nhé.

cach thoat icloud tren iphone dang xuat icloud

3 bước đơn giản để đăng xuất iCloud trên iPhone

 

Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

Bước 1: Tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn truy cập vào chức năng Cài đặt (Settings) -> Chọn đến tên tài khoản ID Apple đang đăng nhập trên thiết bị.

huong dan thoat icloud tren iphone

Bước 2: Các bạn kéo xuống dưới, tìm và chọn vào mục Đăng xuất ( Sign out) -> 1 cửa sổ nhỏ mật khẩu ID Apple hiển thị sau đó, bạn tiến hành nhập mật khẩu ID Apple -> Kích vào Tắt (Turn Off)

huong dan dang xuat icloud tren iphone

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, nếu muốn giữ lại các thông tin trên iPhone như: Chuỗi khóa, danh bạ, lịch, lời nhắc hay trình duyệt Safari khi thoát tài khoản iCloud, bạn kéo chấm tròn ở thanh ngang sang bên phải ở mục tương ứng. Khi thiết lập xong, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) -> 1 thông báo sau đó hiển thị, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) lần nữa để xác nhận thoát iCloud trên iPhone hay nói cách khác là đăng xuất iCloud trên iPhone.

icloud tren iphone

Như vậy bài viết bên trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách thoát iCloud trên iPhoe, đăng xuất iCloud trên iPhone. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn thay đổi mật khẩu tài khoản này, bạn có thể tham khảo cách Đổi mật khẩu iCloud để thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-icloud-tren-iphone-dang-xuat-icloud-55488n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
iPhone dính iCloud là gì? kiểm tra như thế nào? có nên mua không?
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Bypass iCloud là gì?
Từ khoá liên quan:

thoat icloud tren iphone

, dang xuat icloud tren iphone, icloud tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?

  Cả iTunes và 3uTools đều được thiết kế hỗ trợ người dùng quản lý kho nhạc, ảnh, video, , ... trên các thiết bị iOS dễ dàng hơn. Nhưng liệu sử dụng công nào tốt hơn?

 • Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition

  Bạn đang thắc mắc rằng cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition như thế nào, máy tính của mình có thể trải nghiệm ở mức đồ họa bao nhiêu? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, dưới đây Taimienphi cung cấp thông tin về cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition mượt, không giật lag trên PC.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá