Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad

Việc đăng ký iCloud trên Web không có gì là xa lạ nhưng nếu bạn muốn đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad thì sao ? Bạn đã thử đăng ký trong trường hợp không có máy tính để sử dụng chưa ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn việc đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad có được hay không nhé?

Đăng ký iCloud chắc hẳn không xa lạ gì với những người sử dụng iPhone. iCloud là thành phần không thể thiếu được của bất cứ thiết bị iPhone, iPad . Nhưng câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad được hay không khi mà trong chính các thiết bị này đã có tính năng cho phép bạn điều đó. Có rất nhiều độc giả cũng tò mò về vấn đề đăng ký iCloud trên Web từ iPhone này nhưng lại không dám thực hiện, vậy thì hãy để Taimienphi.vn thử đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad xem sao.

cach dang ky icloud tren web tu dien thoai iphone ipad

Đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad

 

Cách đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad

Một điều khá là bất ngờ khi chúng ta truy cập vào để đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad đó là hệ thống trên iPhone, iPad tự động nhận dạng và chuyển chúng ta sang một giao diện hoàn toàn khác. Cho dù bạn sử dụng bất cứ trình duyệt nào đi chăng nữa, ngay cả safari cũng không thể nào được phép đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad.

Đối với các thiết bị iPhone ngay khi truy cập vào địa chỉ để đăng ký iCloud trên Web từ iPhone sẽ xuất hiện thông báo hướng dẫn tạo tài khoản iCloud thông qua 3 bước:

- Tạo iCloud ngay trong thiết bị.
- Tạo iCloud bằng tính năng Find My iPhone.
- Tạo iCloud bằng tính năng Find my Friends.

cach dang ky icloud tren web tu dien thoai iphone ipad 2

Với các thiết bị khác như iPad cũng không phải là một ngoại lệ khi bạn truy cập vào để đăng ký iCloud trên Web từ iPad thì sẽ hiện ra biểu tượng tương tự với các thông báo y như iPhone.

cach dang ky icloud tren web tu dien thoai iphone ipad 3

>> Như vậy chúng ta có thể thấy hệ điều hành iOS tự động nhận dang thao tác bạn làm, cụ thể ở đây là đăng ký iCloud trên Web từ iPhone,iPad và chuyển người dùng sang hướng dẫn đơn giản, phổ biến hơn. Do đó câu trả lời là chúng ta không thể nào đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-icloud-tren-web-tu-dien-thoai-iphone-ipad-25429n.aspx
Như vậy thông qua bài viết trên các bạn đã tự cho mình được câu trả lời rồi phải không nào, việc đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad là không thể và ở thời điểm hiện tại người dùng chỉ có thể đăng ký iCloud trên web hoặc đăng ký trên chính thiết bị đó mà thôi.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, iOS
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus
Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud
Cách đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Từ khoá liên quan:

dang ky icloud tren web

, dang ky icloud tren iPhone, dang ky icloud tren iPad,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá