Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào

Trước đây Apple có hỗ trợ cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn ngay trên trình duyệt của mình. Tuy nhiên mới đây tính năng kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn đã bị khóa, các bạn chỉ có thể kiểm tra iCloud ẩn với cách thức sau đây.

Lưu ý: Đầu tiên Taimienphi.vn khuyến cáo các bạn, nếu đã và đang sử dụng iPhone thì không nên sử dụng cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn theo thủ thuật sau đây. Bởi lẽ nếu như iPhone của bạn thực sự dính iCloud ẩn, bạn sẽ không thể sử dụng được máy nữa.

cach kiem iphone dinh icloud an

Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào

Thủ thuật này chỉ nên áp dụng nếu bạn đang đi kiểm tra iPhone, chuẩn bị trao đổi iPhone hay mua iPhone cũ tại cửa hàng. Khi mua iPhone cũ, đầu tiên người dùng cần phải kiểm tra xuất xứ iPhone, check xuất xứ iPhone, iPad. Nhưng nếu như chỉ kiểm tra xuất xứ iPhone, check xuất xứ iPhone, iPad thì chưa đủ đảm bảo mua được một chiếc iPhone chuẩn. Bởi lẽ tình trạng iCloud ẩn là vấn đề nguy hiểm nhất trên iPhone. Nếu các bạn thực hiện kiểm tra iPhone bình thường, sẽ không thể phát hiện ra iCloud ẩn trên thiết bị. Lâu ngày người dùng có thể gặp tình trạng bị đòi mật khẩu iCloud ẩn, bắt đăng nhập iCloud ẩn mới tải được ứng dụng ... Và tất nhiên, nếu là iPhone không rõ nguồn gốc thì bạn sẽ không thể biết tài khoản iCloud ẩn đó. Chính vì thế khi chuẩn bị mua một chiếc iPhone tại cửa hàng, trao đổi qua tay iPhone thì người dùng cần kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn hay không.

Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào:

Bước 1: Trên giao diện iPhone, các bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt chung, kéo xuống dưới cùng chọn Đặt lại . Sau đó các bạn chọn phần Xóa tất cả nội dung và cài đặt . Thực tế đây là bước Reset hoàn toàn iPhone của bạn trở thành chiếc máy mới như khi xuất xưởng. Với những người dùng không bị iCloud ẩn, bạn có thể áp dụng cách này để xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad, biến thiết bị của mình trở thành một chiếc iPhone, iPad mới, chạy mượt hơn.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 2

Bước 3: Đây là một thao tác nguy hiểm, vì vậy iPhone, iPad sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn Xóa iPhone hay không. Nếu đang test iPhone tại cửa hàng, bạn đừng ngại mà hãy ấn ngay Xóa iPhone để Reset toàn bộ thiết bị.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 3

Bước 4: Sau khi iPhone khởi động lại, nếu dính iCloud ẩn thiết bị sẽ hiển thị Kích hoạt iPhone đòi bạn phải nhập địa chỉ iCloud ẩn để mở máy. Nếu không nhớ hoặc không biết iCloud ẩn, đồng nghĩa với việc iPhone của bạn sẽ biến thành cục gạch.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 4

Chính vì sự nguy hiểm của thủ thuật kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn nên Taimienphi.vn đã khuyên các bạn không nên tự ý reset máy.

Một vấn đề nhức nhối hiện nay là các thương gia bán iPhone xách tay có chiêu trò biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế để lừa người mua. Chính vì thế khi bỏ tiền ra mua thiết bị, ngoài thủ thuật kiểm tra iCloud ẩn các bạn còn nên check imei nhận biết iPhone Lock hay Word. Các thông tin khi check imei iPhone Lock hay Word sẽ cho các bạn biết rõ xuất xứ, tình trạng thiết bị và có phải iPhone Lock hay không. Nếu khi kiểm tra tại phần SIM Lock có dấu hiệu bất thường, các bạn hãy bỏ ý định mua chiếc iPhone đó ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-xem-iphone-dinh-icloud-khoa-icloud-icloud-an-nhu-the-nao-22934n.aspx
Để bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn, người dùng nên tiến hành đổi mật khẩu iCloud thường xuyên và định kỳ hơn, đổi mật khẩu iCloud cũng là cách giúp bạn không quên mật khẩu cũng như bảo đảm sự an toàn cho tài khoản iCloud của mình

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bypass iCloud là gì?
Lỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp
Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra

, xem iphone dinh icloud, khoa icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá