Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại

Chủ đề xóa iCloud khi quên mật khẩu vẫn luôn hấp dẫn, được nhiều người dùng iPhone hay iPad quan tâm và bàn luận, liệu người dùng có thể xóa tài khoản iCloud trên thiết bị khi bị mất mật khẩu và cách làm cụ thể ra sao, hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Vì nhiều lý do, trong quá trình sử dụng mà bạn quên mất mật khẩu tài khoản iCloud của mình, đều này sẽ khiến bạn bị giới hạn, không thể sử dụng các tính năng hay cài đặt ứng dụng mới trên thiết bị, và đang nghĩ tới việc tạo tài khoản iCloud mới.

cach xoa icloud khi quen mat khau

Tìm hiểu cách xóa iCloud khi quên mật khẩu

Chính vì thế, làm cách nào để xóa iCloud khi quên mật khẩu là vấn đề bức thiết, được nhiều người dùng quan tâm.

Tìm hiểu cách xóa iCloud khi quên mật khẩu

Theo chính sách bảo mật hiện nay của Apple, người dùng không thể xóa iCloud trên thiết bị iPhone hay IPad khi quên mật khẩu . Hầu hết các hướng dẫn cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên mạng hiện nay đều được dàn dựng hay yêu cầu thiết bị phải được Jailbreak từ trước.

Chính vì vậy, thay vì nỗ lực tìm cách xóa tài khoản iCloud, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud cho thiết bị. Các thao tác được thực hiện trên iPhone 6 phiên bản iOS 12.4.1 và giao diện tiếng Việt. Người dùng sử dụng cài đặt phiên bản iOS 10 trở lên có thể tham khảo và thực hiện tương tự.

Lấy lại mật khẩu iCloud khi đã bật xác thực 2 yếu tố

Bước 1: Trước tiên, bạn cần vào mục Cài đặt trên thiết bị, nhấn vào Tên thiết bị của bạn ở ngay trên cùng của cửa sổ Cài Đặt .

cach xoa icloud khi quen mat khau 2

Bước 2: Cửa sổ ID Apple hiện ra, bạn nhấn vào Mật khẩu & Bảo mật và chọn Thay đổi mật khẩu .

Ở bước này, bạn nhập Mật khẩu mới và nhập lại lần nữa để xác minh. Nhấn Thay đổi để chuyển sang bước tiếp theo.

cach xoa icloud khi quen mat khau 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra một hộp thoại mới với 2 lựa chọn là:

- Đăng xuất khỏi thiết bị khác : Thay đổi mật khẩu trên thiết bị đang dùng và đăng xuất ID Apple ra khỏi tất cả các thiết bị khác;

- Không đăng xuất: Thay đổi mật khẩu và vẫn giữ đăng nhập trên các thiết khác;

cach xoa icloud khi quen mat khau 4

Hãy chọn để hoàn thành quá trình thay đổi mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ Website quản lý Apple ID chính chủ Tại đây;

Bước 2: Nhấn vào dòng Forgot Apple ID or password? ở bên dưới ô điền thông tin đăng nhập.

cach xoa icloud khi quen mat khau 5

Bước 3: Tại cửa số mới, bạn nhập ID Apple và chọn Continue ;

cach xoa icloud khi quen mat khau 6

Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại liên kết với tài khoản ID Apple. Bạn hãy nhập và tiếp tục nhấn Continue ;

cach xoa icloud khi quen mat khau 7

Từ bước này trở đi, mọi thao tác sẽ được thiện trên điện thoại.

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn, hãy nhấn Cho phép trên hộp thoại mới xuất hiện.Tiếp theo bạn nhập mật khẩu khóa màn hình của thiết bị. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tiếp theo;

cach xoa icloud khi quen mat khau 8

Bước 6: Nhập mật khẩu mới và nhập lại thêm lần nữa để xác minh . Cuối cùng bạn nhấn Tiếp theo để hoàn thành. Quá trình thay đổi mật khẩu iCloud thành công sẽ hiện thông báo như sau.

cach xoa icloud khi quen mat khau 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-icloud-khi-quen-mat-khau-52597n.aspx
Thay vì xóa iCloud khi quên mật khẩu , Taimienphi đã hướng dẫn 2 cách để lấy lại mật khẩu iCloud an toàn và hiệu quả. Trong quá trình thao tác nếu còn điều gì vướng mắc, bạn hãy chia sẻ để được Taimienphi giải đáp nhé!

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud, tạo 2 mật khẩu đăng nhập iCloud
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Quên mật khẩu iCloud và cách lấy lại
Đổi mật khẩu iCloud, thay password tài khoản iCloud cực nhanh
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

xóa iCloud khi quên mật khẩu

, xoa iCloud khi quen mat khau, xoá tài khoản icloud khi quên mật khẩu đang được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

  Hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện iTunes đang là ứng dụng cần thiết của thiết bị iOs như iPhone, iPad, iPod.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Cách gọi điện trên Telegram

  Telegram là web giúp bạn chat chit với bạn bè trực tuyến với tính năng bảo mật, tự động thêm số điện thoại của bạn vào mọi liên lạc. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gọi điện trên Telegram đơn giản và dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá