Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone, iPad

Mặc định Apple cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận thấy 5GB dung lượng này chẳng thấm tháp gì nhiều. Hãy tham khảo cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone để biết thêm chi tiết.

Sau khi dung lượng lưu trữ miễn phí sắp tới ngưỡng, bạn sẽ nhận được thông báo từ Apple về việc nâng cấp tài khoản thành trả phí. Tuy nhiên nếu không muốn chi trả cho việc này, bạn có thể tham khảo cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các bản backup mình đã sao lưu trước đây.

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn những bản sao lưu không cần thiết để xóa bỏ.

 dung luong icloud tren iphone

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy để tiến hành xóa bỏ.

don dep icloud iphone

Bên cạnh đó khi iCloud sắp đến ngưỡng thì bạn cũng nên vô hiệu hóa tính năng upload hình tự động sau khi chụp đi để tiết kiệm dung lượng.

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone, dung luong icloud tren iphone, don dep icloud iphone

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone. Thực chất phương pháp phía trên chỉ giúp bạn dọn dẹp thôi chứ không giúp bạn mở rộng dung lượng iCloud. Nếu 5GB là chưa đủ, hãy xem xét sử dụng thêm một dịch vụ lưu trữ khác như đăng ký Dropbox chẳng hạn, tham khảo đăng ký Dropbox nhanh gọn trong 5 phút để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-dung-luong-luu-tru-icloud-tren-iphone-4776n.aspx
Khi dùng iCloud, các bạn cũng chu ý đổi mật khẩu icloud thường xuyên để tránh bị người khác nhòm ngó ăn cắp dữ liệu của mình, cách đổi mật khẩu icloud rất đơn giản nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus
Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone

, dung luong icloud tren iphone, don dep icloud iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá