Cách xóa ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8

Nhiều người dùng gần đây than phiền về tình trạng không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud. Mặc dù iCloud là kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến phù hợp nhất cho iPhone và iPad nhưng vẫn không tránh khỏi trục trặc trong quá trình sử dụng.

Nếu iPhone của bạn đang sử dụng iOS 8 và gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud thì cũng đừng lo lắng, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp dưới đây để khắc phục.

Cách xóa ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8

Cách 1: Chạm vào ứng dụng

Trong trường hợp  không xóa được ứng dụng thì hãy chạm vào ứng dụng đến khi hiện dấu “x” thì kiểm tra lại mạng. Lúc này hãy tắt 3G hoặc wifi đi và thử tải lại xem. Nếu vẫn gặp lỗi thì bạn chuyển sang bước 2.

Cách 2: Hard reboot

Hard reboot là chế độ khởi động lại và ngắt toàn bộ hoạt động của thiết bị. Chính vì thế nó có thể khắc phục được rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng iPhone, iPad.

Để thực hiện hard reboot thì bạn nhấn và giữ phím Home-Power cùng lúc cho đến khi màn hình tối và chuyển sang logo của Apple. Sau khi khởi động lại thiết bị của bạn sẽ được khắc phục.

Cách 3: Hủy phục hồi từ iCloud

Nếu 2 phương pháp trên không có tác dụng, bạn nên thực hiện phương pháp cuối cùng này. Đó là hủy phục hồi từ iCloud.

Đầu tiên bạn vào Cài đặt.

khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi tu icloud

Tiếp đến bạn chọn iCloud.

khong xoa duoc ung dung ios 8

Bấm vào nút Sao lưu.

loi khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi icloud

Chọn Sao lưu bây giờ.

khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi tu icloud, khong xoa duoc ung dung ios 8, loi khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi icloud

Cuối cùng bấm Hủy sao lưu.

Với 3 cách phía trên hy vọng bạn có thể khắc phục được lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8. Nếu không khắc phục được lỗi trên rất có thể bạn đã phục hồi từ phiên bản sao lưu gặp lỗi, lúc này bạn nên khôi phục thiết bị của mình về chế độ mặc định, tham khảo cách thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-ung-dung-sau-khi-phuc-hoi-tu-icloud-tren-ios-8-4828n.aspx
Dùng tài khoản iCloud hay iTunes, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu icloud, itunes để tránh trường hợp bị ăn trộm tài khoản, dữ liệu của mình sẽ bị lộ ra ngoài cũng như phát tán trên mạng Internet, nếu chưa biết cách đổi mật khẩu icloud, itunes, bạn hãy đặt câu hỏi và Taimienphi sẽ giải đáp sớm nhất có thể nha!

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Bypass iCloud là gì?
Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào
Cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên iCloud iPhone, iPad và Mac
Từ khoá liên quan:

khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi tu icloud

, khong xoa duoc ung dung ios 8, loi khong xoa duoc ung dung sau khi phuc hoi icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá