Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

Đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone luôn là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể tải về những tấm ảnh được lưu trữ trên iCloud bất cứ khi nào nhất là trong trường hợp bạn mới đổi máy mới, vậy cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone như thế nào? chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Sau khi tạo tài khoản iCloud cho iPhone/iPad thì gần như đây là "vật bất ly thân" khi mà nó hỗ trợ sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hay máy tính Windows. Và sau khi lưu trữ dữ liệu lên iCloud, rất nhiều trường hợp người dùng muốn tải về iPhone các hình ảnh, video chẳng hạn như trường hợp xóa nhầm hay mua máy mới. Việc nghe tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết thủ thuật này nhất là những bạn không am hiểu nhiều về công nghệ. Do vậy mà bài viết ngay sau đây sẽ là chia sẻ cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone mà bạn đọc có thể áp dụng.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone

Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục quản lý tài khoản iCloud của bạn

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 3

Bước 3: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn tiếp tục nhấn vào mục Photos (Ảnh)

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 4

Bước 4: Tại đây, các bạn hãy đảm bảo tùy chọn iCloud Photo Library (Thư viện Ảnh iCloud) đang được kích hoạt, đồng thời các bạn hãy tích dấu kiểm vào Download and Keep Originals (Tải về và Giữ lại Bản gốc) như hình dưới đây.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 5

Ảnh sẽ được đồng bộ từ iCloud về thiết bị của bạn và quá trình hoàn tất nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ internet bạn đang sử dụng cũng như số lượng ảnh, video của bạn có trên iCloud.

Như vậy trên đây là vài bước đơn giản để bạn có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone nhanh chóng. Ngoài cách trên ra, thì việc đồng bộ dữ liệu khi restore thiết bị cũng là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp bạn mua máy mới hay không quan ngại tới vấn đề mất dữ liệu trên thiết bị cũ. Tham khảo hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn công đoạn này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-anh-tu-icloud-ve-iphone-33351n.aspx
Bên cạnh đó, sau một thời gian dài sử dụng có khá nhiều người dùng lại quên mật khẩu iCloud và khiến họ khá bối rối khi không thể làm gì với thiết bị của mình nhất là khi muốn khôi phục cài đặt gốc. Và nếu như bạn đọc đang trong hoàn cảnh đó thì thông qua bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó, Taimienphi hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản iCloud của mình cùng các dữ liệu quan trọng khác. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Bypass iCloud là gì?
Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Đăng nhập iCloud trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

, đồng bộ ảnh từ iCloud,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại

  Ngoài cách phá mật khẩu iPhone khi lỡ quên mất mật khẩu ra thì chủ đề về iCloud cũng đang được rất nhiều người chú ý đặc biệt là về việc xóa iCloud khi quên mật khẩu của người dùng iPhone hay iPad. Vậy liệu người dùng có thể xóa được iCloud không? Nếu xóa được thì cách xóa như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính

  Trong khi bạn có thể đăng nhập iCloud của Apple để đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị Apple, bạn cũng có thể sử dụng iCloud từ máy tính để truy cập vào các nội dung như âm nhạc, sách, danh bạ, lịch hay email. Nhưng làm gì khi bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính?

 • Cách xoá ảnh sao lưu trên iCloud

  Bạn muốn xoá ảnh sao lưu trên iCloud triệt để, dọn dẹp sạch bộ nhớ lưu trữ đám mây trên thiết bị iPhone, iPad của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào, trong nội dung bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ chi tiết cách xoá ảnh trên iCloud đúng cách, hiệu quả.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá