Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

Đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone luôn là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể tải về những tấm ảnh được lưu trữ trên iCloud bất cứ khi nào nhất là trong trường hợp bạn mới đổi máy mới, vậy cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone như thế nào? chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Sau khi tạo tài khoản iCloud cho iPhone/iPad thì gần như đây là "vật bất ly thân" khi mà nó hỗ trợ sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hay máy tính Windows. Và sau khi lưu trữ dữ liệu lên iCloud, rất nhiều trường hợp người dùng muốn tải về iPhone các hình ảnh, video chẳng hạn như trường hợp xóa nhầm hay mua máy mới. Việc nghe tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết thủ thuật này nhất là những bạn không am hiểu nhiều về công nghệ. Do vậy mà bài viết ngay sau đây sẽ là chia sẻ cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone mà bạn đọc có thể áp dụng.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone

Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào phần thông tin và ảnh đại diện ID Apple của bạn như hình dưới đây.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục quản lý tài khoản iCloud của bạn

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 3

Bước 3: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn tiếp tục nhấn vào mục Photos (Ảnh)

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 4

Bước 4: Tại đây, các bạn hãy đảm bảo tùy chọn iCloud Photo Library (Thư viện Ảnh iCloud) đang được kích hoạt, đồng thời các bạn hãy tích dấu kiểm vào Download and Keep Originals (Tải về và Giữ lại Bản gốc) như hình dưới đây.

cach dong bo anh tu icloud ve iphone 5

Ảnh sẽ được đồng bộ từ iCloud về thiết bị của bạn và quá trình hoàn tất nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ internet bạn đang sử dụng cũng như số lượng ảnh, video của bạn có trên iCloud.

Như vậy trên đây là vài bước đơn giản để bạn có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone nhanh chóng. Ngoài cách trên ra, thì việc đồng bộ dữ liệu khi restore thiết bị cũng là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp bạn mua máy mới hay không quan ngại tới vấn đề mất dữ liệu trên thiết bị cũ. Tham khảo hướng dẫn phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn công đoạn này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-anh-tu-icloud-ve-iphone-33351n.aspx
Bên cạnh đó, sau một thời gian dài sử dụng có khá nhiều người dùng lại quên mật khẩu iCloud và khiến họ khá bối rối khi không thể làm gì với thiết bị của mình nhất là khi muốn khôi phục cài đặt gốc. Và nếu như bạn đọc đang trong hoàn cảnh đó thì thông qua bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó, Taimienphi hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản iCloud của mình cùng các dữ liệu quan trọng khác. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Bypass iCloud là gì?
Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính
Cách xoá ảnh sao lưu trên iCloud cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

, đồng bộ ảnh từ iCloud,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam siêu nhanh, cực dễ

  Bổng một ngày tài khoản iPhone của bạn hiển thị toàn tiếng Trung Quốc, bạn muốn chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chỉ vài thao

 • Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app

  Chuyển đổi vùng App Store sang Trung Quốc giúp bạn mở khóa một kho ứng dụng phong phú và độc quyền. Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất

  Tài khoản iCloud rất quan trong đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple bởi vì khì đăng nhập iCloud người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ của nhà "Táo Khuyết". Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud, ID Apple mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại nó thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.