Cách tải ảnh, video từ iCloud về máy tính, laptop không qua iPhone, iPad

Làm thế nào để bạn có thể tải ảnh từ iCloud về máy tính hay là vải các đoạn video về máy tinh, laptop của mình mà không thông qua iPhone, iPad. Công cụ trong bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy việc tải ảnh, tải video từ iCloud về máy tính, laptop không qua iPhone,iPad bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone đơn giản thế nào.

Chắc hẳn các bạn đã biết trên các thiết bị iPhone, iPad có một dịch vụ mang trên iCloud hỗ trợ người sử dụng đưa các dữ liệu như ảnh, file, danh bạ hay video lên kho dữ liệu lưu trữ trực tuyến của Apple. Và tất nhiên người sử dụng thường sao lưu iCloud trên iPhone, iPad của mình thường xuyên nếu họ muốn lưu trữ các bức ảnh, đề phòng trường hợp không may xảy ra. Chẳng hạn trong trường hợp gây hư hại đến hệ điều hành mà bạn phải cài lại, có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nhưng nếu bạn sao lưu iCloud trên iPhone, iPad từ thời điểm gần nhất trước đó. Có lẽ bạn sẽ khôi phục được không ít dữ liệu cần thiết đâu.

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ không dùng iPhone hay iPad để lấy dữ liệu từ iCloud mà thông qua một phần mềm có tên Wondershare Dr.Fone, phần mềm Wondershare Dr.Fone sẽ cho bạn thấy cách tải video, tải ảnh từ iCloud về máy tính, laptop nó đơn giản thế nào.

Cách tải ảnh, tải video từ iCloud về máy tính

Bước 1: Đầu tiên chắc chắn chúng ta muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính thì phải tải phần mềm Wondershare Dr.Fone về máy tính: Download Wondershare Dr.Fone.

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 2

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải phần mềm chúng ta tiến hành cài Wondershare Dr.Fone bằng cách mở bộ cài đặt và chọn Install .

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 3

Bước 3: Khi phần mềm Wondershare Dr.Fone được hoàn tất cài đặt, bạn mở Wondershare Dr.Fone lên và click vào Data Recovery .

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 4

Bước 4: Trong mục Data Recovery cho phép phục hồi lại dữ liệu trên iPhone iPad ngay trên máy tính nếu bạn đã sao lưu. Click vào phần thứ 3 Recovery from iCloud Backup , ở đây sẽ lưu trữ các lần sao lưu iCloud trên iPhone gần nhất của bạn. Tất nhiên chúng ta phải đăng nhập tài khoản icloud của mình vào rồi.

Lưu ý: Vì đây là phần mềm khá là uy tín hiện nay, nên bạn hoàn toàn có thể gõ tài khoản và mật khẩu vào mà không gặp vấn đề gì.

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 5

Bước 5: Trong giao diện Data Recovery trên iCloud bạn sẽ thấy được những phiên bản sao lưu ngày gần nhất trên hệ thống của Apple. Click vào Donwload để tải về nhé.

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 6

Bước 6: Lựa chọn các danh mục bạn muốn quét trên hệ thống và tải về máy tính của mình, sau đó click Next .

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 7

Bước 7: Thời gian tải nhanh hay chậm không phụ thuộc vào phần mềm Wondershare Dr.Fone hay iCloud mà nó phụ thuộc vào dung lượng file tải, như trong hình bạn sẽ mất khoảng 10 phút .

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 8

Bước 8: Ngay sau khi tải hoàn tất, phần mềm sẽ tự động mở cho bạn và bạn có thể lựa chọn tùy ý ảnh, video hay các file muốn phục hồi lên máy tính bằng cách chọn sau đó click vào Recover to Computer nhé.

cach tai anh video tu icloud ve may tinh laptop khong qua iphone ipad 9

Ngay sau bước này phần mềm sẽ chọn các file mà bạn chỉ định sau đó lưu trữ sang máy tính của bạn. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tải ảnh từ iCloud về máy tính hay cả các dữ liệu khác nữa,

Sử dụng Wondershare Dr.Fone để phục hồi dữ liệu, tải ảnh từ iCloud về máy tính hay tải video từ iCloud về máy tính là một trong những phương pháp đơn giản, an toàn mà không cần đến iPhone,iPad. Với Wondershare Dr.Fone bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngại việc phục hồi dữ liệu iCloud trên iPhone,iPad nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-anh-video-tu-icloud-ve-may-tinh-laptop-khong-qua-iphone-ipad-22924n.aspx
Một lời khuyên cho người dùng khi sử dụng iCloud đó là việc đổi mật khẩu iCloud để bảo vệ tài khoản của mình, chỉ cần đổi mật khẩu iCloud thường xuyên, bạn sẽ hạn chế được việc ăn cắp thông tin mật khẩu, sau đó lấy dữ liệu quan trọng của bạn có thể phát tán lên mạng internet ...

Tác giả: Hoàng Bách     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard
(Giveaway) Wondershare Video Converter Pro miễn phí, bản quyền 1 năm
Cách tải và sử dụng phần mềm wondershare data recovery
Link tải Wondershare Filmora 9
Wondershare Player - Hỗ trợ chơi mọi định dạng nhạc
Từ khoá liên quan:

tai anh tu icloud ve may tinh

, tai video tu icloud ve may tinh, tai du lieu tu cloud ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wondershare Dr.Fone for iOS

  Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

  Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên các thiết bị iOS, lấy lại nhiều định dạng tập tin khác nhau, đồng thời cho bạn xem các tập tin đã mất trước khi khôi phục với chất lượng ban đầu. Ngoài ra Wondershare Dr.Fone for iOS còn cho phép đọc nội dung SMS bao gồm iMessages, hình ảnh, video,…xuất và kiểm tra danh sách các tập tin đã mất trong định dạng HTML.

Tin Mới

 • Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại

  Ngoài cách phá mật khẩu iPhone khi lỡ quên mất mật khẩu ra thì chủ đề về iCloud cũng đang được rất nhiều người chú ý đặc biệt là về việc xóa iCloud khi quên mật khẩu của người dùng iPhone hay iPad. Vậy liệu người dùng có thể xóa được iCloud không? Nếu xóa được thì cách xóa như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính

  Trong khi bạn có thể đăng nhập iCloud của Apple để đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị Apple, bạn cũng có thể sử dụng iCloud từ máy tính để truy cập vào các nội dung như âm nhạc, sách, danh bạ, lịch hay email. Nhưng làm gì khi bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được iCloud trên máy tính?

 • Cách xoá ảnh sao lưu trên iCloud

  Bạn muốn xoá ảnh sao lưu trên iCloud triệt để, dọn dẹp sạch bộ nhớ lưu trữ đám mây trên thiết bị iPhone, iPad của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào, trong nội dung bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ chi tiết cách xoá ảnh trên iCloud đúng cách, hiệu quả.

 • Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay

  Nhan đề Sống chết mặc bay gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đọc đầu tiên, nhan đề không chỉ gợi ra một thái độ phó mặc, vô trách nhiệm mà còn thể hiện được bản chất của giai cấp thống trị. Để hoạt động phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay được chi tiết, đầy đủ nhất các em có thể tham khảo bài văn mẫu Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá