(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard

Bản quyền miễn phí 1 năm phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Standard cho người dùng tham gia chương trình tặng bản quyền miễn phí của nhà phát hành.

Wondershare DVD Slideshow Builder Standard là tiện ích giúp người dùng tạo những video hình ảnh tuyệt đẹp bằng cách tạo các hiệu ứng ảnh, lồng ghép nhạc vào video. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như JPEG, JPG, PNG, TIF, TIFF, GIF, BMP, ... và nhiều định dạng Audio như MP3, WAV, ...

Với những định dạng đầu ra chất lượng cao và chuyên nghiệp như HD MP4 (H.264, XVID), HD AVI (MSMPEGV3, MJPEG Video, XVID), HD WMV (WMV3), HD MOV (H.264), HD MPG(MPEG-2 VIDEO), và những video định dạng phổ biến như MPEG-1, MPEG-2, MP4, WMV, AVI, 3GP, định dạng Flash, ... nhất định Wondershare DVD Slideshow Builder Standard sẽ đáp ứng mọi như cầu của người dùng.

Bản thương mại của phần mềm có giá 39.95$, tuy nhiên nhà phát hành đang tặng bản quyền miễn phí, đồng nghĩa với việc người dùng tiết kiệm được 39.95$ khi tham gia chương trình tặng bản quyền này

Cách nhận bản quyền Wondershare DVD Slideshow Builder Standard.

Bước 1: Tải phần mềm tại đây, sau đó cài đặt phần mềm

Bước 2: Truy cập vào đây để đăng ký thông tin nhận bản quyền

Bước 3: Cửa sổ đăng ký nhận bản quyền của nhà phát hành mở ra, bạn nhập thông tin theo yêu cầu.

Trong đó:
- Name: Tên bạn
- E-Mail: Nhập email của bạn (chú ý: email này bạn phải nhập chính xác vì nhà phát hành sẽ gửi mã bản quyền vào mail này)

Bước 4: Sau khi nhập đủ thông tin, bạn Click Get Keycode.
Một cửa sổ thông báo đã gửi thông tin bản quyền đến mail của bạn

Bước 5: Mở mail bạn vừa đăng ký ở trên ( thời gian nhà phát hành gửi mail khoảng 1,2 phút)
Trong mail, nhà phát hành gửi cho bạn mã bản quyền miễn phí (Giveaway code). Bạn sử dụng mã bản quyền trên để đăng ký bản quyền phần mềm.

Chúc các bạn thành công
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wondershare-dvd-slideshow-builder-standard-512n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Văn Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare Video Editor, chỉnh sửa video từ 24/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) CloneDVD DVD Creator miễn phí bản quyền 2 năm, ghi đĩa DVD
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Wondershare PDF Converter, chuyển PDF sang Word từ 31/8
Từ khoá liên quan:

bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard

, Wondershare DVD Slideshow Builder Standard miễn phí, Wondershare DVD Slideshow Builder Standard bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wondershare DVD Slideshow Builder

  Tạo đĩa DVD từ hình ảnh, Video và âm thanh

  Wondershare DVD Slideshow Builder là một phần mềm dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang tên “Flash SlideShow Builder ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi BioShock The Collection miễn phí

  Trải nghiệm một thế giới khó quên và những câu chuyện hoành tráng với BioShock The Collection. Hành trình đến các thành phố Rapture và Columbia, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau có thể là sâu dưới những con sóng hoặc trên đám mây. Hiện tại Epic Games đang cho phép người dùng tải và chơi BioShock The Collection, bộ 3 game BioShock miễn phí.

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá