Dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone

Việc dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone là cần thiết sau một thời gian dài sử dụng nếu không muốn iPhone của mình chạy chậm, ì ạch. Có nhiều cách khác nhau giúp bạn dọn dẹp iPhone, làm sạch rác, tăng dung lượng trống cho bộ nhớ iPhone, nội dung dưới đây, Taimienphi sử dụng phoneclean là 1 trong những biện pháp tốt mà các bạn nên thử.

iPhone cũng như Android, PC, Laptop, sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị sẽ bị chậm, hoạt động ì ạch không còn chạy nhanh như hồi đầu, nguyên nhân là do những file rác xuất hiện càng nhiều và bộ nhớ ổ cứng bị đầy. Vấn đề nào cũng có cách khắc phục, trong nội dung dưới đây,  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone bằng phần mềm chuyên dụng PhoneClean. Trước tiên bạn phải tải và cài iTunes về máy.

Dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone

Bước 1: Download PhoneClean

Sau khi cài đặt PhoneClean có giao diện như sau. Bấm Start để bắt đầu.

don rac iphone

Bước 2: Sử dụng Itunes để kết nối thiết bị IOS của bạn với máy tính.

Bước 3: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ của máy xem còn trống bao nhiêu.

Sau đó ấn dấu tích như hình và bấm Start Scan để quét dọn.

giai phong dung luong iphone

Bước 4: Chờ cho PhoneClean tiến hành quét dọn bộ nhớ máy.

don dep iphone

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình sẽ hiện tổng dung lượng thừa đã quét.

don rac tren iphone

Chọn Clean Up để xóa những file rác trong iPhone của bạn.

Chỉ với 5 bước nhỏ, Taimienphi.vn đã hoàn thành việc dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào dọn dẹp cho "táo" của bạn ngay.

Ngoài những phần mềm dọn rác cho iPhone, chúng ta còn biết đến thủ thuật lấy lại dung lượng iCloud trên iPhone để giúp mở rộng thêm ổ chứa dữ liệu, iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho iPhone cực kỳ hữu ích, từ khi iCloud ra đời, bạn có thêm một cách giải phóng dung lượng cho bộ nhớ iPhone, tuy nhiên, sau một thời gian, iCloud cũng sẽ hết dần dung lượng trống, và lúc này, bạn cần lấy lại dung lượng iCloud trên iPhone để tiếp tục lưu trữ dữ liệu mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/don-rac-iphone-giai-phong-dung-luong-bo-nho-iphone-5286n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng nên check imei iphone nếu có dịp đi mua điện thoại iPhone mới nhé, việc check imei iphone sẽ giúp bạn kiểm tra được rất nhiều thông tin liên quan tới chiếc iPhone mà mình định mua.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dọn dẹp, giải phóng dữ liệu trên iPhone, iPad
CCleaner dính mã độc, người dùng phải làm gì?
Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone
Dọn dẹp bộ nhớ RAM đơn giản chỉ với 1 dòng lệnh
iPhone đầy bộ nhớ khắc phục như thế nào?
Từ khoá liên quan:

don rac iphone

, dọn rác iphone, giải phóng dung lượng bộ nhớ iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • phoneclean

    Tối ưu không gian lưu trữ trên iOS

    phoneclean cho phép bạn dọn dẹp, loại bỏ các file rác và lấy lại không gian lưu trữ cho bộ nhớ iPhone để giúp thiết bị chạy nhanh hơn, lưu trữ thêm được nhiều dữ liệu quan trọng. Phần mềm này cũng giúp xóa các tập tin ca ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá