Top ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính

Danh sách top 5 ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính đều có nội dung kiến thức của trình độ Trung học Phổ thông, đây vừa là công cụ hỗ trợ cho các bạn học sinh tự mình ôn luyện, đồng thời cũng là tiện ích giúp thầy cô cấu tạo đề nhanh chóng và thuận lợi.

Sau quyết định áp dụng hình thức trắc nghiệm vào bài thi, kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính đã ra đời. Khai thác tốt những lợi thế công nghệ, những ứng dụng học tập này giúp các bạn học sinh có thể tự mình ôn luyện, củng cố kiến thức tốt hơn.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh

Top ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 những ứng dụng làm bài kiểm tra trắc nghiệm được xây dựng theo cấu trúc đề thi thực tế, bám sát các nội dung nhà trường giảng dạy.

Top ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính

1. Ôn Thi THPT Quốc Gia

Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng Ôn Thi THPT Quốc Gia sở hữu một kho đề thi thử phong phú, giúp các bạn học sinh ôn luyện và sớm tìm ra các lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương án khắc phục kịp thời.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh 2

Ứng dụng được thiết kế đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng làm quen ngay từ lần đầu sử dụng. Cấu trúc bài thi sẽ giống như khi làm đề thi thật, người dùng sẽ làm bài và nộp bài theo thời gian thực tế. Sau khi làm xong, hệ thống tự động chấm điểm nhanh chóng, bạn có thể đối chiếu câu trả lời của mình và đáp án ngay trên ứng dụng.

- Download Ôn Thi THPT Quốc Gia cho Android

2. Luyện thi THPT quốc gia 2019

Có tên tương đối giống với ứng dụng trước, Luyện thi THPT quốc gia 2019ứng dụng làm bài kiểm tra được nhiều học sinh, giáo viên và cả phụ huynh đánh giá cao bởi kho đề thi phong phú. Bên cạnh nội dung đã có sẵn, ứng dụng vẫn liên tục bổ sung thêm các đề thi, bài tập mới giúp ngân hàng câu hỏi của mình được đa dạng và phù hợp với tình hình thực tế hơn.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh 3

Để giúp bạn có thể tự mình luyện tập với các đề thi tiện lợi và linh hoạt, ứng dụng hiện nay có cả phiên bản hoạt động trên trình duyệt máy tính và điện thoại.

- Download Luyện thi THPT quốc gia 2019 cho Android

3. Luyện thi THPT môn tiếng Anh

Không như 2 ứng dụng làm bài kiểm tra vừa giới thiệu, Luyện thi THPT môn tiếng Anh chỉ tập trung vào kiến thức của bộ môn duy nhất. Các đề thi cũng được thiết kế theo đúng định dạng đề thi mẫu, đồng thời sử dụng kho 1200 từ vựng của lớp 10 cho đến lớp 12.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh 4

Các đề thi trên ứng dụng được phân chia và xếp theo các cấp độ khác nhau từ dễ cho đến khó. Nhờ vậy các bạn học sinh có thể tự mình đánh giá khả năng học tập và những thiếu sót của mình để có kế hoạch ôn luyện, cải thiện đạt hiệu quả cao hơn.

- Download Luyện thi THPT môn tiếng Anh cho Android

4. Bài Tập 123

Trong danh sách Top ứng dụng làm bài kiểm tra thì Bài tập 123 gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi sự linh hoạt và đa dạng. Ứng dụng sở hữu kiểu đề thi khác nhau được tạo từ ngân hàng câu hỏi có sẵn, lấy từ các đề thi của các trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn làm kiểm tra theo từng chủ đề học cụ thể, để nắm vững và sâu hơn các kiến thức đã học.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh 5

Ứng dụng cũng cho phép người dùng lưu lại lịch sử, kết quả làm bài. Nhờ đó mà bạn có thể xem lại hay chia sẻ đến bạn bè để cùng đối chiếu, trao đổi.

- Download Bài tập 123 cho Android

5. 789.vn

Ứng dụng làm bài kiểm tra 789.vn được xây dựng với mong muốn giúp các bạn học sinh nắm chắc các kiến thức, làm quen và nâng cao phản xạ khi làm bài trong tình thực tế.

top ung dung lam bai kiem tra tren dien thoai may tinh 6

Các đề thi hay kiểm tra trên ứng dụng 789.vn được chia làm 3 phần chính gồm kiểm tra học kỳ, kiểm tra 45 phút và kiểm tra 15 phút bao quát toàn bộ các môn học. Để sử dụng ứng dụng, bạn bắt buộc phải thực hiện kết nối Internet.

- Download 789.vn cho iPhone

- Download 789.vn cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-lam-bai-kiem-tra-tren-dien-thoai-may-tinh-53798n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng làm bài kiểm tra trên máy tính và điện thoại. Hy vọng những công cụ được chia sẻ bài viết sẽ giúp bạn có thể tự mình ôn luyện mọi lúc, mọi nơi mà mình mong muốn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lưu ý khi làm bài thi môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT
Lịch thi THPT Quốc Gia 2017, ngày thi, môn thi, thời gian làm bài, lịch thi chính thức của Bộ GD
4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh
Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2021
Tổng hợp đề thi thử môn Lịch Sử THPT 2018 + Đáp án
Từ khoá liên quan:

ứng dụng làm bài kiểm tra

, ung dung lam bai kiem tra, phần mềm trắc nghiệm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

  Kinh nghiệm học tập và ôn thi

  Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới

 • Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán

  Violympic Offline là một phần mềm học toán, luyện thi Toán violympic lớp 1 đến lớp 9 với những bài tập chất lượng cao, chuẩn quốc tế để các em học sinh tự làm và luyện tập ở nhà. Cài đặt Violympic Offline để có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

 • Cách đăng ký tài khoản OLM, đăng nhập olm.vn học trực tuyến

  OLM là một website học trực tuyến vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh ôn luyện và bổ sung thêm kiến thức nhiều bộ môn khác nhau, đồng thời giáo viên có thể sử dụng OLM giao bài tập kiểm tra, tổ chức kỳ thi để đánh

 • Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

  Thiết kế để phục vụ mọi đối tượng, ứng dụng học tập Giải bài tập Địa lí trên điện thoại cung cấp cơ hội học tập linh hoạt và đa dạng. Tận dụng công nghệ hiện đại, nó cho phép người dùng tìm kiếm, học tập và ôn tập môn Địa lí một cách thông minh và thuận tiện, giúp học sinh nâng cao kiến thức môn Địa Lý.

 • Top trang web học online cùng người lạ

  Thế giới luôn thay đổi và phát triển. Đây cũng là lý do có rất nhiều website học trực tuyến ra đời để phục vụ nhu cầu học tập, giao lưu trực tuyến của mọi người trên khắp thế giới. Dưới đây là top các trang web học online cùng người lạ phổ biến, được nhiều người đánh giá cao mà bạn có thể duyệt, lựa chọn.