Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

Bên cạnh thói quen sử dụng thì công cụ bổ trợ cũng là những yếu tố tiên quyết để iPhone, iPad của bạn hoạt động trong thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad.

Hiện nay trên Appstore có quá nhiều ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone, iPad. Mỗi loại theo kèm với những tính năng và giá tiền khác nhau. Để tránh bị lẫn lộn trong hàng tá các lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin tốt nhất cho iPhone, iPad.

Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

iPhone Battery Optimizer for iOS

Đây là một trong những ứng dụng hữu ích nhất giúp iPhone và iPad tiết kiệm pin. Điểm thú vị của ứng dụng là nó sẽ đưa ra những gợi ý tới người dùng. Sau khi người dùng hoàn tất thì ứng dụng sẽ tự động đánh dấu, tương tự như nhắc lịch vậy.

Tải iPhone Battery Optimizer cho iPhone

top 3 ung dung ho tro tiet kiem pin iphone ipad

Battery Doctor HD for iPad

Battery Doctor HD là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin nổi tiếng trên Android, và không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này làm mưa làm gió trên iPhone và iPad cả. Hiện ứng dụng có tới hàng chục triệu lượt tải từ người dùng khắp nơi trên toàn thế giới.

Theo đó Battery Doctor HD cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến pin của iPhone và iPad. Chẳng hạn như thời gian sử dụng còn lại, mức độ tiêu hao điện năng, thời gian sạc, v.v...

Tải Battery Doctor HD cho iPhone

 ung dung tiet kiem pin iphone ipad

Battery Level+ for iOS

Sau cùng là Battery Level+ for iOS. Cũng tương tự như Battery Doctor HD, ứng dụng của hãng Punicasoft cũng cung cấp đầy đủ các thông tin thiết yếu và tình trạng về pin của thiết bị. Thú vị hơn nữa, sau khi pin còn dưới 20% thì sẽ xuất hiện thông báo màu đỏ giúp người dùng nắm bắt được thời lượng còn lại cho thiết bị của mình.

Tải Battery Level+ cho iPhone

top 3 ung dung ho tro tiet kiem pin iphone ipad, ung dung tiet kiem pin iphone ipad, tiet kiem pin ios

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-ung-dung-ho-tro-tiet-kiem-pin-cho-iphone-ipad-4669n.aspx
Trên đây là top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone và iPad. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp cho mình. Ngoài ra hãy tham khảo mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại smartphone để biết thêm chi tiết về cách sử dụng.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad
Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin
Sửa lỗi iPhone không sạc được pin
Battery Doubler - Tiết kiệm Pin cho Laptop
Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

top 3 ung dung ho tro tiet kiem pin iphone ipad

, ung dung tiet kiem pin iphone ipad, tiet kiem pin ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • Battery Pro for Battery Life

    Kiểm tra thông tin phần cứng, Pin cho iPhone, iPad

    Battery Pro for Battery Life là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin phần cứng, Pin dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Với Battery Pro for Battery Life, bạn dễ dàng lắm được thông tin ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá