Cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

Bạn đã biết cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad chưa? Mặc dù Apple đã tối ưu hết mức để thiết bị của mình để có thể sử dụng cả ngày, tuy nhiên pin có khỏe hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của bạn nữa.

Mỗi người dùng đều có cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad khác nhau. Nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng rất khác nhau, chính vì thế thời lượng pin sử dụng pin của mỗi người cũng rất khác nhau. Vậy nếu bạn sử dụng không nhiều tác vụ nặng mà pin lại hết nhanh thì tham khảo phương pháp tiết kiệm pin cho iPhone, iPad mà Taimienphi.vn giới thiệu.

Cách tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

1) Đầu tiên bạn tắt bluetooth nếu không sử dụng chức năng AirDrop trên iPhone và iPad.

tiet kiem pin iphone ipad

2) Nếu không sử dụng wifi vaf bluetooth thì bạn cũng tắt chức năng này đi để máy không tự động dò nữa.

 tiet kiem pin ios

3) Tắt chức năng định GPS nếu không sử dụng đến địa điểm. Vào Settings > Privacy > Location Services, tiếp đến gạt sang trái để tắt.

tiet kiem pin iphone

4) Chức năng tự động cập nhật cũng là một trong những nguyên nhân khiến iPhone, iPad hết pin nhanh. Bạn vào Setttings > iTunes & App Store > Automatic Download, tiếp đến tắt chức năng Updates đi.

tiet kiem pin iphone ipad, tiet kiem pin ios, tiet kiem pin iphone

5) Độ sáng cũng là một trong những nguyên nhân khiến thiết bị của bạn hết pin nhanh. Vào Settings > Wallpaper & Brightness và tắt chức năng Auto-Brightness đi rồi chỉnh độ sáng phù hợp.

6) Nếu không thường xuyên sử dụng email thì bạn có thể tắt chức năng push mail đi. Đây là tính năng giúp thông báo email ngay khi gửi đến. Vào Settings > Mail, Contacts and Calendar > Fetch new data và chọn thời gian mong muốn.

7) Siri hiện không hỗ trợ tiếng Việt, chính vì thế bạn có thể tắt đi cho đỡ tốn pin, bởi khi bật nó vẫn tự động thu thập thông tin của bạn. Vào Settings > General > Siri để tắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tiet-kiem-pin-cho-iphone-ipad-4821n.aspx
Trên đây là 7 tùy chọn giúp tiết kiệm pin cho iPhone, iPad của bạn. Ngoài ra nếu bất kỳ chức năng nào có thể khiến bạn tiết kiệm pin thì bạn cũng nên kích hoạt/vô hiệu hóa nó đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone iPad. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chống chai pin iPhone, cách sạc pin iPhone, iPad đúng cách
Cách tắt định vị iPhone, bật tắt GPS
Cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone
Kiểm tra pin iPhone, check chai pin iPhone, số lần sạc Pin của iPhone cũ, đã qua sử dụng
Cách bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

tiet kiem pin iphone ipad

, tiet kiem pin ios, tiet kiem pin iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anyviewsoft iPhone Video Converter

  Chuyển đổi video cho iPhone

  Anyviewsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như MP4, M4V, WMV, AVI…sang video iPhone MP4. Hỗ trợ trích xuất audio từ video, cài đặt các thông số Video Encoder, Frame Rate, Video ...

Tin Mới

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè

  Người dùng có thể gửi vị trí của mình bằng điện thoại cho người thân, bạn bè bằng nhiều cách hay ứng dụng khác nhau trên cả Android và iOS, trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu đến bạn cách chia sẻ vị trí của mình trên điện thoại bằng 3 app thông dụng nhất là Google Map, Zalo và Facebook Messenger.

 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá