Cách bật chế độ pin yếu trên iPhone

Mặc dù hiệu năng sử dụng tốt và ổn định nhưng dung lượng pin trên iPhone luôn là nỗi lo của nhiều iFan. Vậy làm sao để tiết kiệm pin trên những thiết bị ios đang là câu hỏi nhiều người dùng quan tâm. Taimienphi.vn xin gửi đến các bạn cách để bật chế độ pin yếu trên iPhone để có thể tăng thời gian sử dụng pin trên thiết bị được lâu hơn.

So với các thiết bị của hệ điều hành android thì đa số các dòng sản phẩm smartphone của Apple có dung lượng pin không quá cao. Ví dụ như iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định nhưng chỉ sở hữu dung lượng pin lần lượt là 2900 mAh2675 mAh. Để tiết kiệm pin và tăng thời gian sử dụng được lâu hơn trên các thiết bị này các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước ngay bên dưới đây.

cach bat che do pin yeu tren iphone

Hướng dẫn các cách để dùng pin trên iPhone được lâu hơn

Cách bật chế độ pin yếu trên iPhone

Bước 1: Mở Menu của máy và truy cập đến phần Setting ( Cài đặt) .

Bước 2: Tiếp đến các bạn kéo xuống dưới tìm mục Battery ( Pin).

cach bat che do pin yeu tren iphone 2

Bước 3: Màn hình hiển thị tiếp theo các bạn sẽ thấy xuất hiện phần Low Power Mode ( Chế độ nguồn điện thấp ). Các bạn tiến hành kéo thanh trượt tròn sang bên phải để tiến hành bật chế độ này lên.

cach bat che do pin yeu tren iphone 3

Một khi Chế độ nguồn điện thấp được kích hoạt, biểu tượng pin nằm ở góc trên cùng bên phải iPhone của bạn sẽ chuyển sang màu vàng để cho biết thiết bị của bạn đang ở Chế độ nguồn điện thấp.

Bật chế độ pin yếu bằng việc sử dụng Siri

Ngoài cách làm trên, các bạn cũng có thể sử dụng trợ lý ảo Siri để kích hoạt chế độ này. Đầu tiên bạn mở Siri trên thiết bị ios của bạn sau đó nói " Turn on Low Power Mode " ( Bật chế độ nguồn điện thấp). Ngay lúc này Siri sẽ hiện lên nút công tắc trên màn hình của bạn để có thể kích hoạt được chế độ trên.

Khi bạn không muốn dùng chế độ pin yếu trên iPhone nữa, các bạn có thế kéo thanh Low Power Mode sang bên trái để quay trở lại trạng thái ban đầu.

cach bat che do pin yeu tren iphone 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-pin-yeu-tren-iphone-52129n.aspx
Các bước để thực hiện tắt bật chế độ pin yếu trên iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Còn nếu sạc pin mà không vào, các bạn tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone sạc không vào điện tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xả pin laptop, bảo vệ pin laptop đúng cách
Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10
Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Battery Doubler - Tiết kiệm Pin cho Laptop
Cách sửa lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone
Từ khoá liên quan:

iPhone pin yeu

, iPhone pin yếu, bật chế độ pin yếu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Battery Optimizer

  Tiết kiệm pin cho Laptop

  Battery Optimizer có khả năng tối ưu hóa năng lượng pin cho máy tính xách tay của bạn bằng cách loại bỏ những tính năng không cần thiết trên hệ thống là tiêu hao pin. Với các công cụ chẩn đoán và thử nghiệm pin, ứng dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

  Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.

 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng

  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá