Cách bật phần trăm Pin trên iPhone

Để giúp người dùng kiểm soát cũng như sử dụng iPhone tốt hơn từ lâu Apple đã cho phép bật phần trăm Pin trên iPhone. Đây là tính năng cho phép hiển thị % thời gian pin hoạt động trên iPhone. Tất nhiên con số % cũng chỉ là áng chừng.

Người dùng iPhone hoàn toàn có thể bật phần trăm Pin trên iPhone nếu như bạn muốn quản lý và kiểm soát pin iPhone tốt hơn. Mặc dù việc bật phần trăm Pin trên iPhone không được Apple khuyến khích vì nó chỉ làm bạn thêm bận tâm về pin nhưng iPhone là sở hữu của bạn và bạn hoàn toàn có quyền hiển thị % Pin iPhone theo ý thích của mình với hướng dẫn dưới đây.

cach bat phan tram pin tren iphone

Cách bật phần trăm Pin trên iPhone

Cách bật phần trăm Pin trên iPhone

Bước 1: Để bật phần trăm Pin trên iPhone cũng đơn giản thôi, trên giao diện màn hình iPhone của bạn hãy tìm phần cài đặt (Setting) nơi chứa toàn bộ các thông tin cài đặt của điện thoại.

cach bat phan tram pin tren iphone 2

Bước 2: Trong phần cài đặt người dùng chỉ cần tìm phần Pin và nhấn vào đó để chúng ta có thể tùy chỉnh sâu hơn, cụ thể là bật phần trăm Pin trên iPhone.

cach bat phan tram pin tren iphone 3

Bước 3: Ở đây bạn sẽ dễ dàng thấy được chế độ phần trăm pin, nhấn vào đó để bật phần trăm Pin trên iPhone.

cach bat phan tram pin tren iphone 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn thấy thanh trạng thái pin hiển thị bên phỉa màn hình sẽ thấy có % pin hiện ra.

cach bat phan tram pin tren iphone 5

Thoát hẳn ra ngoài màn hình bạn sẽ thấy từ giờ trở đi bạn sẽ thấy có phần trăm pin hiện ra và nếu như không muốn bật phần trăm Pin trên iPhone chúng ta chỉ cần làm ngược lại để tắt nó đi.

cach bat phan tram pin tren iphone 6

Tính năng bật phần trăm Pin trên iPhone là tính năng hữu ích được nhiều người sử dụng trên iPhone. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn nếu không quá cần thiết thì không nên bật phần trăm Pin trên iPhone, bởi nó chỉ làm cho bạn quan tâm đến pin nhiều hơn và theo các chuyên gia một trong những cách tiết kiệm pin iPhone chính là không bật phần trăm Pin trên iPhone này đó, tất nhiên theo phương pháp tiết kiệm pin iPhone này chỉ là cảm giác chứ nó hoàn toàn không phải là tính năng thần thánh nào đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phan-tram-pin-tren-iphone-45130n.aspx
Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm pin iPhone theo phương pháp thiết thực hơn, hãy thử tham khảo bằng cách truy cập vào đây để thỏa luận vấn đề pin iPhone màu vàng thì làm sao. Dám cá rằng bạn sẽ có được câu trả lời ngay sau khi tìm hiểu pin iPhone màu vàng như chúng tôi đã nói.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iPhone không sạc được pin
Cách sửa lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone
Top 4 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
Battery Optimizer - Tăng thời gian dùng Pin Laptop
Cách bật chế độ pin yếu trên iPhone
Từ khoá liên quan:

bat phan tram pin tren iPhone

, cach hien thi phan tram pin tren iPhone, bat % pin tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Battery Pro for Battery Life

  Kiểm tra thông tin phần cứng, Pin cho iPhone, iPad

  Battery Pro for Battery Life là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin phần cứng, Pin dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Với Battery Pro for Battery Life, bạn dễ dàng lắm được thông tin ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Cách nhận biết sạc iPhone chuẩn

  Làm thế nào để nhận biết sạc iPhone chuẩn hay giả mạo, để biết được sạc mà bạn đang sử dụng có thực sự là chuẩn hay không? Đây thực sự là vấn đề quan trọng khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ thiết bị.

 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá