Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ngoài biểu tượng pin mặc định, việc hiển thị phần trăm pin trên các dòng điện thoại nói chung và điện thoại Samsung Galaxy A21s nói riêng là điều cần thiết nếu bạn muốn để mắt tới lượng pin còn lại của thiết bị.

cach bat phan tram pin tren dien thoai sam sung a21s

Cách bật phần trăm pin trên SamSung A21s

Nếu bạn sử dụng điện thoại hay máy tính bảng thường xuyên mỗi ngày để phục vụ cho mục đích giải trí và công việc, bạn nên bật phần trăm pin để kiểm tra chính xác lượng pin còn lại bất cứ khi nào bạn sử dụng thiết bị của mình. Cách bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s được thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác như sau:


Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

Bước 1: Bạn mở màn hình điện thoại Samsung Galaxy A21s, đi tới ứng dụng Settings và chọn Notifications.

cach bat phan tram pin dien thoai samsung galaxy a21s

Bước 2: Sau đó, bạn chạm vào Status Bar.

bat phan tram pin tren samsung galaxy a21s

Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ cần chạm vào công tắc bên cạnh tùy chọn Show Battery Percentage để bật hiển thị phần trăm pin.

cach hien thi phan tram pin tren dien thoai samsung galaxy a21s

Như vậy là xong, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bật hiển thị phần trăm pin còn lại trên chiếc Samsung Galaxy A21s của mình. Việc hiển thị chính xác phần trăm pin sẽ giúp bạn kiểm soát lượng pin tốt hơn khi sử dụng điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phan-tram-pin-dien-thoai-samsung-galaxy-a21s-61327n.aspx
Ngoài ra nếu chưa biết cách chụp màn hình trên điện thoại Samsung A21s bạn cũng có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây thông qua bài hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone
Sửa lỗi thông báo dịch vụ Pin trên MacBook
7 Cách sạc điện thoại không bị nóng máy
Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android
Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi quên
Từ khoá liên quan:

cach bat phan tram pin tren dien thoai Samsung Galaxy A21s

, bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s, cách hiển thị phần trăm pin trên Samsung Galaxy A21s,

SOFT LIÊN QUAN
 • Battery Percentage

  Ứng dụng hiển thị phần trăm pin cho điện thoại Android

  Bạn muốn biết thời lượng pin trên thiết bị Android của mình còn sử dụng được bao lâu? Bạn đang cần một ứng dụng hiển thị phần trăm pin đã sử dụng ngay trên màn hình chủ? Vậy thì Battery Percentage chính là ứng dụng dà ...

Tin Mới

 • 3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32

  Điện thoại Samsung Galaxy A32 không chỉ hỗ trợ duy nhất một cách chụp màn hình mà vài cách khác nhau và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 3 cách chụp màn hình Samsung A32 để bạn chọn ra phương pháp tiện dụng nhất đối với mình.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • 3 Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không

 • Mẹo xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp

  Bạn muốn xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp vì không muốn tiết lộ ứng dụng chụp hình đã sử dụng, hoặc chỉ đơn giản không muốn nhìn thấy logo Ulike xuất hiện trên bức hình của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa logo Ulike trên ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá