Thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng

Thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad giúp bạn rảnh tay, tiết kiệm pin cho điện thoại. Tuy từng trường hợp mà người dùng nên thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad để làm việc hiệu quả nhất.

Thời gian tự khóa màn hình iPhone có thể kéo dài 30s, 1 phút đến vĩnh viễn. Lúc này iPhone sẽ trở về màn hình khóa, và khi bật iPhone bạn sẽ nhìn thấy ảnh màn hình khóa trước khi nhập mật khẩu. Sở hữu một chiếc iPhone thì bạn nên biết cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone. Có thể sử dụng cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone để thay chính ảnh của mình cũng là một cách rất hay để phân biệt điện thoại. Để tiết kiệm pin iPhone, iPad người dùng cần thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad về mức độ tối thiểu là 30s. Ngược lại, khi cần đọc báo, đọc truyện thì ta nên thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad ở mức Vô hiệu.

Thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng:

Bước 1: Nhấn Cài đặt > Màn hình và độ sáng.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang

Bước 2: Chọn vào phần Tự động khóa. Hiện tại iPhone của Taimienphi.vn đang để thời gian khóa màn hình là 1 phút. Các bạn có thể thay đổi thời gian bằng cách ấn vào số phút tương ứng.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang 2

Bước 3: Vị dụ như chọn thời gian sáng là 30s, sau đó thoát Cài đặt là xong.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang 3

Vì thao tác thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad phải thực hiện sâu trong phần Cài đặt, nên nhiều người mới dùng iPhone cũng khó có thể thực hiện thủ thuật này nếu không có hướng dẫn chi tiết bằng ảnh như trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thoi-gian-tu-khoa-man-hinh-tren-iphone-ipad-de-dang-22521n.aspx
Màn hình khóa iPhone là bức màn bảo mật để ngăn chặn kẻ khác không thể thao tác sử dụng điện thoại của bạn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thao tác nhanh mới số chức năng như gọi khẩn cấp, bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone chẳng hạn. Thủ thuật bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone khá hữu ích trong trường hợp đi vào những nơi không có đèn vào ban đêm, bạn chỉ cần thao tác nhỏ để bật flash của iPhone từ màn hình khóa để soi đường.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên điện thoại iPhone
Cách bật đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Cách thay đổi hình nền máy tính tự động mỗi ngày
Chuyển dữ liệu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video từ Android sang iPhone, iPad
Cài VLC tự động thay đổi kích thước phát video dọc
Từ khoá liên quan:

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone

, ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinDynamicDesktop

    Thay đổi hình nền theo thời gian trên Windows 10

    WinDynamicDesktop là công cụ vô cùng tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm tính năng như hệ điều hành macOS Mojave trên Windows 10 - truy xuất vị trí để thay đổi hình nền theo thời gian trong ngày. Dynamic Desktop là một tính năng thú vị nhất được nhiều người đặc biệt yêu thích ở macOS Mojave, và giờ đây tính năng hình nền động này sẽ được trải nghiệm đầy đủ nhất trên hệ điều hành Windows 10 của bạn.

  • Wally Ứng dụng thay đổi hình nền, màn hình khóa cho điện thoại
  • uRex iPad DVD Ripper Trích xuất dễ dàng các dữ liệu trên DVD
  • Bear Ghi chú tự động sao lưu trên iPhone, iPad
  • Clowp Thay đổi hình nền máy tính
  • JOT Ghi chú tự động sao lưu

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá