Cách thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng

Thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad giúp bạn rảnh tay, tiết kiệm pin cho điện thoại. Tuy từng trường hợp mà người dùng nên thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad để làm việc hiệu quả nhất.

Thời gian tự khóa màn hình iPhone có thể kéo dài 30s, 1 phút đến vĩnh viễn. Lúc này iPhone sẽ trở về màn hình khóa, và khi bật iPhone bạn sẽ nhìn thấy ảnh màn hình khóa trước khi nhập mật khẩu. Sở hữu một chiếc iPhone thì bạn nên biết cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone. Có thể sử dụng cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone để thay chính ảnh của mình cũng là một cách rất hay để phân biệt điện thoại. Để tiết kiệm pin iPhone, iPad người dùng cần thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad về mức độ tối thiểu là 30s. Ngược lại, khi cần đọc báo, đọc truyện thì ta nên thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad ở mức Vô hiệu.

cach thay doi thoi gian tu khoa man hinh iphone

Cách chỉnh thời gian tắt màn hình iPhone


Cách thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng

Bước 1: Nhấn Cài đặt > Màn hình và độ sáng.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang

Bước 2: Chọn vào phần Tự động khóa. Hiện tại iPhone của Taimienphi.vn đang để thời gian khóa màn hình là 1 phút. Các bạn có thể thay đổi thời gian bằng cách ấn vào số phút tương ứng.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang

Bước 3: Vị dụ như chọn thời gian sáng là 30s, sau đó thoát Cài đặt là xong.

thay doi thoi gian tu khoa man hinh tren iphone ipad de dang

Vì thao tác thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad phải thực hiện sâu trong phần Cài đặt, nên nhiều người mới dùng iPhone cũng khó có thể thực hiện thủ thuật này nếu không có hướng dẫn chi tiết bằng ảnh như trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thoi-gian-tu-khoa-man-hinh-tren-iphone-ipad-de-dang-22521n.aspx
Màn hình khóa iPhone là bức màn bảo mật để ngăn chặn kẻ khác không thể thao tác sử dụng điện thoại của bạn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thao tác nhanh mới số chức năng như gọi khẩn cấp, bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone chẳng hạn. Thủ thuật hướng dẫn Cách bật đèn pin từ màn hình khóa iPhone khá hữu ích trong trường hợp đi vào những nơi không có đèn vào ban đêm, bạn chỉ cần thao tác nhỏ để bật flash của iPhone từ màn hình khóa để soi đường.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thấy mục nhạc chuông Tones trên iTunes khi làm nhạc chuông iPhone
Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
Cách tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes
Cách xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes
Từ khoá liên quan:

đồi thơi gian màn hình khóa iphone

, thay thời gian tắt màn hình iPhone, chỉnh thời gian tắt màn hình iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới