Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Có rất nhiều thông tin trên điện thoại iPhone mà chúng ta không muốn cho ai đó thấy khi ai đó vô tình nhìn vào màn hình, vậy có cách nào để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa hay không và ngoài ra còn lựa chọn nào khác hay không ? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa là tính năng có sẵn mà người dùng có thể kích hoạt bất cứ khi nào mà bạn muốn. Không chỉ ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa mà còn rất nhiều các tính năng khác nhau nữa mà bạn có thể ẩn thông tin trong công cụ này.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa

Ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Bước 1: Để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa trước tiên bạn phải vào phần cài đặt (Setting) trên giao diện iPhone.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 2

Bước 2: Trong giao diện cài đặt chúng ta kéo xuống một chút sẽ thấy có biểu tượng thông báo màu đỏ, hãy nhấn vào đó và đó cũng chính là nơi cho phép chúng ta ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 3

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống phần tin nhắn , hãy nhấn vào đó và chúng ta bắt đầu ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 4

Bước 4: Ở trong nội dung tin nhắn sẽ có 3 lựa chọn cho chúng ta là khóa màn hình , trung tâm thông báo biểu ngữ .

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 5

Bước 5: Để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa thì chắc chắn lựa chọn phải là bỏ khóa màn hình ra rồi, như vậy tin nhắn đến của bất cứ ai sẽ không bao giờ hiển thị lên trên màn hình nữa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 6

Bước 6: Hoặc nếu bạn muốn bảo mật hơn nữa thì tắt cả 3 hoặc lựa chọn 2 trong 3 cũng không sao. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 7

Hoặc nếu bạn cảm thấy rắc rối quá thì tắt cho phép thông báo đi vì nó ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa như vậy chắc chắn có thể ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa được.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 8

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa, giúp người dùng có thể chủ động trong việc ẩn các tin nhắn hoặc thậm chí là thông báo của một số ứng dụng khác trên máy iPhone của bạn.

Sử dụng iPhone đôi lúc cũng gặp những vấn đề về mất dữ liệu như tin nhắn chẳng hạn. Vậy nếu là tin nhắn quan trọng mà bạn rất cần thiết thì sao, với hướng dẫn khôi phục tin nhắn iPhone ngay sau đây, cùng tham khảo bài viết khôi phục tin nhắn iPhone tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-an-tin-nhan-tren-iphone-tren-man-hinh-khoa-50687n.aspx
Không chỉ có tin nhắn mà còn rất nhiều vấn đề khác trên iPhone khiến chúng ta phải khôi phục dữ liệu iPhone, ví dụ đơn giản như sau khi bạn restore thì làm thế nào để khôi phục dữ liệu iPhone cũng là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad
Thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng
Hướng dẫn thêm tin nhắn tùy biến ngoài màn hình khóa Windows 10
Cách khóa nhanh màn hình máy tính khi không sử dụng
Từ khoá liên quan:

an tin nhan tren iPhone man hinh khoa

, cach an tin nhan tren man hinh khoa, cach giau tin nhan tren man hinh khoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 14.2.1

  Bản cập nhật sửa lỗi tin nhắn và lỗi màn hình khoá trên iPhone 12

  iOS 14.2.1 được Apple phát hành chính thức là bản cập nhật tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi trên iPhone 12 gồm lỗi không nhận được tin nhắn MMS được gửi từ thiết bị Android và lỗi màn hình khóa bị vô hiệu hóa một số ch ...

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá