Cách sửa iPhone bị treo máy

Khi gặp lỗi iPhone bị treo máy hay treo táo trên màn hình, bạn có biết cách xử lý như thế nào hay không? Trường hợp này, không phải do máy bị hỏng nhé các bạn, có thể do xung đột một số phần mềm, ứng dụng nào đó mà thôi, các bạn cần xử lý theo các bước trong bài viết này của Taimienphi để khắc phục lỗi iPhone bị treo màn hình.

Tình trạng iPhone, iPad bị treo máy, treo táo hay gặp lỗi là vấn đề không quá xa lạ với người dùng sản phẩm của Apple. Khi gặp các vấn đề như treo máy iPhone, iPad, người dùng có thể cầu cứu những công cụ phục hồi iPhone, iPad. Tuy nhiên cách sử dụng công cụ phục hồi iPhone, iPad là khá tốn thời gian, vì vậy bạn nên áp dụng những cách sửa iPhone bị treo máy trước.

cach sua loi iphone bi treo may

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo

Những cách sửa iPhone, iPad bị treo máy, treo táo là phương án thao tác nhanh để cứu điện thoại của bạn. Khi iPhone bị treo máy, nhiều người thường hoang mang vì không thể khởi động được iPhone, iPad. Lúc này nếu chỉ bấm phím Home hay phím Nguồn thì cũng vô tác dụng, nhiều trường hợp cắm sạc pin iPhone, iPad cũng không có nguồn điện và hiển thị. Nếu gặp tình trạng iPhone bị treo màn hình, hãy làm lần lượt theo hai cách của Taimienphi.vn để sửa iPhone, iPad của bạn.

Cách sửa iPhone bị treo máy

1. Cách sửa iPhone bị treo máy, treo táo bằng các phím cứng.

Khi gặp tình trạng iPhone, iPad bị treo máy, người dùng cần áp dụng nhanh cách sửa lỗi bằng những phím cứng có sẵn trên điện thoại.

Bước 1: Nhấn giữ phím Nguồn + phím Home cho đến khi iPhone, iPad tắt màn hình khởi động lại.

cach sua iphone bi treo may

Bước 2: Khi iPhone, iPad khởi động lên Logo táo, bạn thả nút Nguồn + Home ra. Thực hiện ấn giữ phím Volume Up

cach sua iphone bi treo may khong tat duoc

Bước 3: Tiếp tục chuyển sang nhấn phím Nguồn + Home cho đến khi thiết bị khởi động lại, lúc này Logo Táo lại hiện lên và khả năng cao iPhone, iPad của bạn sẽ khởi động được.

cach sua iphone bi treo man hinh

2. Cách sửa iPhone bị treo máy, treo táo bằng cách Restore iPhone, iPad trên iTunes.

Nếu cách trên không mang lại hiệu quả, người dùng cần thực hiện biện pháp cuối cùng là Restore lại iPhone, iPad của mình.

Bước 1: Cài iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính. Kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng cable kết nối. Sau đó các bạn đưa máy về chế độ DFU bằng cách ấn và giữ cùng một lúc phím Hom e và Nguồn khoảng 10 giây. Sau đó thả phím Nguồn và giữ phím Home cho đến khi iTunes nhận kết nối iPhone, iPad của bạn.

cach sua iphone bi treo logo

Bước 2: Vào phần Thiết bị trên iTunes và nhấn Restore iPhone để restore thiết bị của bạn.

cach sua iphone bi treo tao

Sau khi restore máy, thử khởi động xem iPhone, iPad có lên được nguồn, sửa lỗi iPhone bị treo táo thành công hay chưa. Nếu vẫn không thể khắc phục lỗi iPhone bị treo máy, hãy mang iPhone, iPad đến trung tâm bảo hành Apple hoặc các cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad uy tín để được hỗ trợ.

Sau khi restore lại iPhone, iPad, người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu của trên thiết bị bằng cách khôi phục dữu liệu từ iCloud trên iPhone, iPad. Thủ thuật này giúp bạn lấy lại được các file, hình ảnh trên iPhone, iPad mà khi restore đã bị xóa sạch. Áp dụng Cách khôi phục dữu liệu từ iCloud, trên iPhone, iPad các bạn sẽ yên tâm Restore iPhone, iPad khi gặp lỗi treo máy, treo táo iPhone rất khó chịu này. Mong rằng những thủ thuật trên đây cùa Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi iPhone treo máy, treo táo thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-iphone-bi-treo-may-23084n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng iPhone, người dùng cũng thường gặp tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa? Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này, có nhiều cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa mà các bạn có thể tham khảo và tự sửa chữa cho thiết bị của mình.

Tác giả: Lộc Ngô     (3.9★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao chép danh bạ iPhone
Cách sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện
Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng
Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad
Tìm iPhone bị mất trộm, hãy làm các điều này trước
Từ khoá liên quan:

cach sua iphone bi treo may

, cach sua iphone, ipad bi treo may,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới