Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa, không dùng được

iPhone bị vô hiệu hóa là vấn đề nguy hiểm nhất với người sử dụng sản phẩm của Apple. Nếu không kịp thời sửa iPhone bị vô hiệu hóa, rất có thể thiết bị hàng chục triệu của bạn sẽ trở thành cục gạch. Khi gặp tình trạng iPhone, iPad bị vô hiệu hóa, hãy nhanh chóng sửa iPhone bị vô hiệu hóa với cách sau đây.

Có thể nói iPhone, iPad là những thiết bị có chất lượng tốt hàng đầu Thế giới hiện nay. Tình trạng lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều người dùng sẽ không quá quan tâm đến lỗi này và chỉ nghĩ do thiết bị sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. Vì vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, bạn nên xem cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn. Khi thực hiện các cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn mà vẫn không mang lại kết quả khả quan, bạn nên mang ngay tới các trung tâm bảo hành của Apple để được hãng hỗ trợ. Với vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple ra mắt những bản Update iOS, nhiều người dùng cập nhật iOS cũng thường dính lỗi này. Đầu tiên khi gặp lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng những cách đơn giản nhất. Nếu không thành công, hãy đến trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ.

cach sua iphone bi vo hieu hoa

Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa:

1. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes.

Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone, iPad của bạn. Chú ý không kết nối iPhone, iPad với máy tính.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 2

Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 3

Bước 3: Khi iPhone, iPad đã kết nối với iTunes, các bạn bỏ phím Home ra.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 4

Bước 4: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Các bạn chọn Restore để khôi phục lại iPhone, iPad.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 5

2. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud.

Ngoài cách sử dụng iTunes đê cứu iPhone, iPad bị vô hiệu hóa. Bạn còn có thể sử dụng tài khoản iCloud theo máy để mở khóa iPhone, iPad không cần mật khẩu.

Bước 1: Truy cập Vào Đây  và nhập tài khoản cùng mật khẩu iCloud của bạn. Nhập đúng tài khoản iCloud đang đăng nhập trên iPhone bị vô hiệu hóa.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 6

Bước 2: Sau khi đăng nhập iCloud trên máy tính thành công. Nhấn vào Tất cả các thiết bị và chọn iPhone của bạn.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 7

Bước 3: Chọn phần Xóa iPhone

cach sua iphone bi vo hieu hoa 8

Bước 4: Xác nhận Xóa iPhone để xóa tất cả các dữ liệu cũng như thiết lập cài đặt trong máy. Sau đó bạn có thể khởi động iPhone, iPad và khôi phục lại dữ liệu với iTunes.

cach sua iphone bi vo hieu hoa 9

Với hai cách trên đây, người dùng hoàn toàn sửa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản tại nhà. Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn, không thể cứu iPhone, iPad bằng hai cách trên thì bạn nên tới ngay trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài lỗi bị vô hiệu hóa thì người dùng iPhone cũng thường gặp phải những lỗi khác như iPhone bị treo táo, bị sập nguồn ... trong đó lỗi iPhone bị treo máy cũng khá phổ biến, nếu gặp, bạn tham khảo cách sửa iphone bị treo máy để lấy lại sự hoạt động bình thường nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-iphone-bi-vo-hieu-hoa-23083n.aspx
Ngoài những cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa nêu trên, người dùng có thể cầu cứu tới các phần mềm như iPhone Data Recovery để được trợ giúp kịp thời. Nếu thiết bị được restore bằng iTunes, đồng nghĩa với việc các dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh đều bị mất. Nếu trên iCloud cũng không đồng bộ những thông tin này, người dùng cần sử dụng phần mềm iPhone Data Recovery để cứu dữ liệu. Phần mềm iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục lên tới 11 loại tập tin, xem trước thông tin muốn khôi phục và sao lưu thông tin từ điện thoại sang máy tính dễ dàng. Hãy sử dụng iPhone Data Recovery để khôi phục những hình ảnh, tin nhắn giá trị trên iPhone, iPad mà lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đã làm bạn bị mất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (2.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa, giới hạn quyền dùng ứng dụng trên iPhone iPad
Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Cách sửa iPhone bị treo táo
Từ khoá liên quan:

cach sua iphone bi vo hieu hoa

, sua loi bi vo hieu hoa iphone, sưa loi ipad bi vo hieu hoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clean 'n' Go

  Vô hiệu hóa thiết bị ngoại vi

  Clean 'n' Go là chương trình dành cho hệ điều hành Windows, nó cho phép người dùng thiết lập để tạm ngưng sử dụng các thiết bị ngoại vi như con chuột, bàn phím... để thực hiện việc dọn dẹp, lau chùi các thiết bị đó. Clea ...

Tin Mới

 • Cách sửa iPhone bị sập nguồn

  iPhone bị sập nguồn khi chưa dùng hết pin là một lỗi thường gặp. Trên các thiết bị iPhone, iPad cũng có thể gặp tình trạng này. Muốn sửa iPhone bị sập nguồn người dùng có những phương pháp khác nhau. Bạn hãy thử tự sửa

 • Cách chép danh bạ từ iPhone sang SIM

  Làm thế nào để chép danh bạ từ iPhone sang SIM là một câu hỏi mà Taimienphi.vn đã từng nhận được rất nhiều từ phía độc giả, cho đến tận bây giờ vẫn có rất nhiều người thắc mắc và cần được xử lý về vấn đề này. Vậy bạn đã biết cách sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM hay chưa?

 • Cách sửa lỗi không vào được Appstore

  Có rất nhiều vấn đề liên quan khi bạn gặp phải lỗi không vào được Appstore và bạn có chắc rằng mình đã biết hết được các nguyên nhân cũng như khác phục lỗi không vào được Appstore hay chưa ? Chính vì vậy tại sao không thử đọc qua bài viết của chúng tôi, nơi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các trường hợp có liên quan lỗi không vào được Apple Store.

 • Top bài viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021

  Nội dung bài viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021 không chỉ cung cấp đến các em những thông tin cụ thể về chủ đề, thể lệ cuộc thi mà còn giới thiệu đến các em những lá thư có nội dung đặc sắc, giàu cảm xúc, qua đó giúp các em hoàn thiện tốt bài dự thi của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá