Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

Làm thế nào để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng khi mà bạn vào bất cứ ứng dụng nào cũng gặp phải vấn đề tương tự như vậy, với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn một giải pháp vô cùng tốt để khắc phục lỗi iPhone không load được ứng dụng.

Điện thoại iPhone khá hoàn hảo cả về thiết kế phần cứng lẫn chất lượng phần mềm, nhưng không vì lý do đó mà iPhone lại không có những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Với lỗi iPhone không load được ứng dụng trong bài viết dưới đây là một trong những lỗi mà bạn đọc cần phải biết khắc phục trong trường hợp chẳng may mắc phải.

cach sua loi iphone khong load duoc ung dung

Lỗi iPhone không load được ứng dụng
 

Mục Lục bài viết:
1. Thoát ứng dụng và tiến hành vào lại.
2. Tiến hành cài đặt lại ứng dụng.
3. Cập nhật frimware iPhone.

Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

1. Thoát ứng dụng và tiến hành vào lại.

cach sua loi iphone khong load duoc ung dung

Một trong những cách đơn giản nhất để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng đó chính là bạn thoát ứng dụng đó ra và sau đó tiến hành mở lại để xem đó chỉ là số lần hiếm hoi mắc phải hay thực sự ứng dụng đó có vấn đề. Hiện nay iPhone đang sở hữu giao diện chạy đa nhiệm vô cùng trực quan. Người dùng chỉ cần nhấn 2 lần nút home để tiến hành việc thoát khỏi ứng dụng đó.

2. Tiến hành cài đặt lại ứng dụng

Ứng dụng đó lỗi quá, bạn làm theo cách trên hoặc là đã khởi động lại máy nhưng lỗi iPhone không load được ứng dụng vẫn còn. Có giải pháp để bạn xử lý tình trạng trên đó chính là xóa ứng dụng đó đi để tải bản mới nhất của ứng dụng đó hoặc là cập nhật nếu có (nếu có cập nhật thì không cần xóa đi cài lại).

cach sua loi iphone khong load duoc ung dung

Cài đặt lại đôi khi chính là giải pháp tốt để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng cũng như xem xét xem việc lỗi ứng dụng thực sự là do đâu.

3. Cập nhật frimware iPhone

Có thể lỗi iPhone không load được ứng dụng là do phiên bản của bạn đang gặp vấn đề, giải cập nhật firmware iPhone, update lên phiên bản mới nhất. Bởi lẽ có một số ứng dụng khi cập nhật hoặc ở thời điểm hiện tại không tương thích với fimrware của bạn và nếu thực sự là như vậy bạn có cố cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Và để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng với cách cập nhật frimware chúng ta cần tiến hành như sau:

Bước 1: Để cập nhật Firmware bạn chỉ cần nhấn vào Settings > chọn General > lựa chọn tiếp Software Update để tiến hành cập nhật.

cach sua loi iphone khong load duoc ung dung

Bước 2: Ở trong này sẽ hiển thị phần OS mới nếu có và bạn chỉ cần nhấn Download and Install để cài đặt, lưu ý là pin phải > 50% nhé.

cach sua loi iphone khong load duoc ung dung

Trên đây là các giải pháp có thể giúp bạn lỗi iPhone không load được ứng dụng. Trên thực tế đây là lỗi hiếm gặp trên các ứng dụng iPhone, iPad vì thế nếu như gặp phải hãy nhớ đến bài viết này và áp dụng nó ngay lập tức nhé.

Hoặc một số lỗi iPhone bị treo máy cũng làm người chơi cảm thấy khó chịu ngoài các lỗi hiếm gặp như lỗi iPhone không load được ứng dụng, để sửa iPhone bị treo máy cũng có rất nhiều cách khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn Cách sửa iPhone bị treo máy tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-load-duoc-ung-dung-52990n.aspx
Với người hay làm việc và sử dụng mail trên iPhone, iPad chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với 1 số tính năng có trên ứng dụng mail cho iPhone. Với thủ thuật chèn file vào mail trên iPhone, iPad là một thủ thuật cơ bản cho phép bạn sử dụng tính năng cơ bản nhất của Email, tham khảo Cách chèn file vào mail trên iPhone, iPad nếu như bạn là người mới sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện
Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi iPhone khong load duoc ung dung

, loi app tren iPhone, loi ung dung tren iPad,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá