Chèn file vào mail trên iPhone, iPad

Trong các dòng Smartphone hiện nay, thì các sản phẩm của Apple vẫn giữ được cho mình vị trí quan trọng. Từ hẹn giờ, đặt lịch làm việc, ghi chú, gửi email tất cả đều được tích hợp trên iPhone của bạn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn file vào Email trên iPhone, iPad.

iPhone mới cho ra mắt sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus, với các tính năng được nâng cấp đáng kể. Người dùng chỉ cần cài đặt iTunes  trên máy tính là có thể trao đổi, lưu trữ giữ liệu từ iPhone, iPad ra máy tính của mình và ngược lại.

Sử dụng iTunes, bạn có thể tùy ý chép nhạc, phim, ảnh vào iPhone bằng iTunes rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, nhạc hay tài liệu để soạn, gửi mail bằng Gmail cho bạn bè.

Nhưng cách trên có vẻ khá phức tạp, bạn có thể gửi tệp tin, hay nhạc cho bạn bè nhanh chóng hơn bằng thao tác ngay trên iPhone của bạn. Và bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Cách chèn file vào email trên iPhone, iPad

Bước 1: Vào giao diện Mail trên thiết bị của bạn, chọn người mà bạn sẽ gửi file.

chen file vao mail tren iphone, ipad

Bước 2: Trong phần Soạn thảo mail, ấn giữ dấu nháy cho đến khi thanh tùy chọn xuất hiện, bạn chọn:

Add Attachment : Để thêm Tệp đính kèm
Insert Photo and Video: Để chèn ảnh hoặc video.

chen file vao mail tren iphone, ipad

Bước 3: Bấm Locations để chọn nơi lưu trữ, tiếp theo tìm đến File bạn muốn gửi. Ấn OK

chen file vao mail tren iphone, ipad

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-file-vao-mail-tren-iphone-ipad-5265n.aspx

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để Add file vào Email trên iPhone, iPad. Có một bất tiện của Apple là không tích hợp tính năng chọn nhiều file cùng lúc. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn thêm file thì lại quay lại Bước 2 để tiếp tục add file vào email của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi những Video trên Facebook cho bạn bè mình, thì đừng bỏ qua cách tải video Facebook để gửi những video hay nhất cho bạn bè mình qua email nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file zip trên iPhone, iPad
Hướng dẫn tải file IPA cho iPhone, iPad
Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Chèn link trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

chen file vao mail tren iphone

, chen file vao mail len ipad, chèn file vào mail trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • CopyTrans Manager

  Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính

  Phần mềm CopyTrans Manager hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod sang máy tính và ngược lại, các dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, Video, Danh bạ, ứng dụng ... Sử dụng CopyTrans Manager bạn sẽ không còn lo lắng chuyện mấ ...
 • PostSmile Chèn hình ảnh vào Gmail, Yahoo, Blog
 • iFunBox Copy dữ liệu máy tính sang iPhone, iPad
 • Syncios cho Mac Quản lý, chia sẻ file trên iPod, iPad, iPhone
 • Hype Type Thêm chữ phong cách nghệ thuật, sáng tạo vào ảnh trên iOS
 • Font Candy Ứng dụng thêm chú thích lên ảnh đẹp mắt cho iPad

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá