Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone

Chỉ với bộ công cụ Markup được tích hợp sẵn trong ứng dụng Photos trên iOS, bạn đã có thể chèn chữ vào ảnh hay thêm những dòng chú thích hay thêm hoạ tiết vẽ tay vào những bức ảnh trên iPhone hoặc iPad mà không cần phải cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào khác.

Chèn chữ vào ảnh trên iPhone sẽ giúp cho hình ảnh của bạn có đầy đủ thông tin hơn. Thủ thuật này rất thích hợp cho những ai đang kinh doanh, bán hàng online trên Facebook khi hình ảnh thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm và người mua có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

cach chen chu vao anh tren iphone

Cách thêm chữ vào ảnh có sẵn trên iPhone

Các bạn có thể sử dụng ứng dụng Snapseed để chèn chữ vào hình ảnh sẵn có trong thư viện ảnh trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình ...
Xem thêm: Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên thiết bị của bạn và chọn bức ảnh muốn thêm chữ

Bước 2: Chọn "Edit "

cach ghep chu vao anh tren iphone

Bước 3: Ấn vào biểu tượng 3 dấu chấm trên góc bên phải màn hình

cach them chu vao anh tren iphone

Bước 4: Ấn chọn "Markup"

cach ghep them chu vao anh tren iphone

Bước 5: Chọn biểu tượng dấu "+" ở góc phải bên dưới màn hình sau đó chọn "Text"

cach chen them chu vao anh tren iphone

Bước 6: Để biên tập nội dung, chạm vào bất cứ đâu trong khung "Text". Ấn vào biểu tượng "Aa" bên dưới màn hình để tuỳ chỉnh cỡ chữ. Và bên cạnh biểu tượng này là bảng màu của chữ.

cach chen them chu vao anh co san tren iphone

Bước 7: Sau khi hoàn thành bước biên tập nội dung, chạm bất cứ đâu bên ngoài khung text để sử dụng các tính năng khác của công cụ Markup. Bạn cũng có thể tự viết nội dung bằng chính ngón tay của mình với các công cụ "pen/marker/pencil".

Bước 8: Khi bạn đã hoàn tất các tác vụ mong muốn, chọn "Done" ở góc bên phải phía trên màn hình để lưu lại hình ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện ảnh.

cach chen chu vao anh tren iphone

Lưu ý: tất cả các thay đổi bạn thực hiện với bộ công cụ Markup sẽ áp dụng trực tiếp trên ảnh gốc mà không tạo ra một file ảnh mới. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn tác tất cả các thao tác chỉnh sửa này bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-tren-iphone-60648n.aspx
Trên đây là cách mà người dùng iPhone hay iPad có thể áp dụng để thêm/chèn chữ hay hoạ tiết vẽ tay vào một bức ảnh. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng phần mềm Photoshop trên máy tính và muốn chèn chữ vào hình ảnh, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trên Photoshop nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Photoshop

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint
Cách chèn text vào ảnh đơn giản nhất
Cách chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh tren iphone

, ghep chu vao anh tren iphone, them chu vao anh tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapseed cho Android

  Ghép ảnh, thêm bộ lọc ảnh

  >Snapseed cho Android là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên nền tảng điện thoại thông minh hệ điều hành Android, bao gồm 29 công cụ bộ lọc để chỉnh sửa hình ảnh, bút vẽ, cấu trúc cắt và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của người dùng, xóa người không muốn có trong bức ảnh của bạn và còn nhiều những tính năng khác được giới thiệu qua bài viết dưới đây.
 • Snapseed Sửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Adobe mới nhất

  Bộ công cụ Adobe với những phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom,...hỗ trợ người dùng trong việc cắt ghép, chỉnh sửa cũng như thiết kế in ấn logo, ảnh, video,...Tuy nhiên người dùng cần phải tạo tài khoản để có thể sử dụng đúng. Dưới đây là các bước tạo tài khoản Adobe đơn giản nhất.

 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max

  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..

 • Cách sử dụng Ulike cho người mới

  Cách sử dụng Ulike trên điện thoại tương đối đơn giản với các động tác chủ yếu là kéo thả, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu về vị trí, tính năng của các công cụ, bài viết này sẽ có hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen và chụp ảnh trên Ulike.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá