Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Có rất nhiều cách để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone bao gồm việc sử dụng các ứng dụng trên kho ứng dụng tương ứng, tuy vậy nó vẫn chưa phải là cách giúp bạn có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone nhanh gọn và không cần phải tải gì hết, các đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone quả thực chúng ta có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau và chắc chắn các ứng dụng là thứ mà khiến bạn thực hiện công việc này dễ dàng nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mạng và trong trường hợp bạn không có mạng WiFi, 3G hay 4G thì phải làm thế nào. Đơn giản thôi vì bản thân trên Android, iPhone đều tích hợp sẵn trình chỉnh sửa cho phép bạn chỉnh sửa ảnh từ kích cỡ, màu sắc một cách cơ bản và tất nhiên là bao gồm cả chèn chữ vào ảnh trên điện thoại.
 

 

Mục Lục bài viết:
1. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android.
2. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone.

cach chen chu vao anh tren dien thoai

Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone
 

 

1. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Có rất nhiều loại điện thoại Android khác nhau nhưng hầu hết đều có khả năng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android và sau đây là một trong số những hệ máy chạy Android điển hình nhất hiện nay. Khi nhấn vào bức ảnh bất kỳ chúng ta chỉ cần nhấn tiếp vào phần cái bút để chỉnh sửa sau đó bạn nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 2

Bước 2: Tại đây bạn được phép thêm text theo ý muốn, ngoài ra chúng ta được quyền lựa chọn thêm một vài loại font chữ đơn giản.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 3

Bước 3: Tiếp theo sau nữa là các lựa chọn về hiển thị vị trí cửa Text và bao gồm cả nền cho chữ nếu bạn muốn, miễn sao nó phù hợp với ảnh.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 4

Bước 4: Cuối cùng bạn được quyền lựa chọn chỉnh sửa vị trí chữ, to hay nhỏ hoặc là nghiêng hay thẳng và cuối cùng bạn nhấn vào lưu để hoàn tất việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 5
 

2. Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đôi với cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone cũng vậy, ở đây chúng tôi sử dụng iPad nhưng giao diện trên iPad và iPhone không có gì khác nhau nhiều cả, do đó bạn có thể làm theo bằng cách vào một bức ảnh > lựa chọn edit.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 6

Bước 2: Trong giao diện Edit > lựa chọn biểu tượng ba chấm > lựa chọn Maskup để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 7

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng > lựa chọn Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 8

Bước 4: Ở đây bạn nhấn vào Text để có thể chỉnh sửa chữ, ngoài ra bạn thấy biểu tượng chữ AA ở dưới không, đó là nơi cho phép bạn hiệu chỉnh các thông tin cơ bản của game.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 9

Bước 5: Việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone là hoàn toàn đơn giản, bạn việc gõ chữ mà bạn muốn như gõ văn bản.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 10

Bước 6: Còn nếu muốn có thể thay đổi font chữ, tiếc rằng hệ thống của chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone cung cấp chưa nhiều loại.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 11

Cũng như chúng ta chỉ có thể căn chỉnh và thay đổi cỡ chữ mà thôi.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 12

Bước 7: Bước tiếp theo sau đó chúng ta tiến hành lựa chọn màu cho văn bản này, tốt hơn hết hãy lựa chọn màu nổi bật.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 13

Bước 8: Và sau khi chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone hoàn tất, hãy nhấn lưu vào.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 14

Như vậy là bạn đã chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone, mặc dù không nhiều tính năng nhưng nó vẫn phục vụ nhu cầu cơ bản của bạn.

cach chen chu vao anh tren dien thoai 15

Bạn thấy đấy không chỉ có máy tính là có thể chèn chữ vào ảnh nhanh chóng mà nay chúng ta đã có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng. Hơn thế nữa các thành phần trong máy của bạn có sẵn thì tại sao phải sử dụng ứng dụng bên thư 3, trừ khi bạn có nhiều nhu cầu về chỉnh sửa hơn nữa mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-tren-dien-thoai-52258n.aspx
Không chỉ chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone mà ngay cả việc chèn chữ vào video trên điện thoại là hoàn toàn có thể. Nếu như bạn cảm thấy nhu cầu của mình cần nhiều hơn vào một bức ảnh, tại sao không thử chèn chữ vào Video trên điện thoại với hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm font chữ vào PicsArt, chèn font chữ cho PicsArt trên máy tính
Cách chèn chữ cháy đẹp bằng Photoshop
Cách xóa phông ảnh bằng Photoshop
Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh tren dien thoai

, chen chu vao anh tren Android, chen chu vao anh tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

  Ngoài cách đăng ký gói 4G 1 ngày, tuần thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng để truy cập mạng thường xuyên, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói 4G Vietel 1 tháng thì tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

  Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá