Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint

Với cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint, người dùng có thể nhanh chóng thêm, viết chữ lên các bức hình bằng công cụ có sẵn trên máy tính mà không cần phải nhờ người khác hoặc cài đặt các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp như Photoshop , chi tiết cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung bên dưới.

Nghĩ đến thao tác chỉnh sửa, thêm chữ vào ảnh thì nhiều người dùng nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn viết chữ lên ảnh đơn giản, không cần các hiệu ứng phức tạp thì có thể tham khảo cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint có sẵn trên máy tính.

cach chen chu vao anh bang paint

Hướng dẫn cách viết chữ lên ảnh trong Paint

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh bằng Paint

Bước 1: Mở hình ảnh cần chèn chữ bằng công cụ Paint trên máy tính.

Xem thêm: Cách mở Paint trên Windows 10, 8, 7

Bước 2: Nhấn vào công cụ Text (phím tắt X) trên thanh menu.

cach chen chu vao anh bang paint 2

Bước 3: Nhấn vào kéo chuột để chọn vùng, sau đó nhập chữ lên ảnh.

cach chen chu vao anh bang paint 3

Bước 4: Bôi đen toàn bộ phần chữ vừa nhập. Tại thẻ Text trên thanh Menu bạn sử dụng các công cụ để đổi Font chữ, Cỡ chứ, In đậm, In nghiêng, màu nền,... theo ý thích.

cach chen chu vao anh bang paint 4

Bước 5: Chỉnh sửa xong bạn nhấn F12 để lưu lại thành quả.
Bước 6: Bạn Đặt tên, Chọn định dạng cho file ảnh rồi nhấn Save.

cach chen chu vao anh bang paint 5

Vậy là bạn đã chèn chữ vào ảnh bằng Paint thành công, kết quả sẽ như minh họa dưới đây.

cach chen chu vao anh bang paint 6

Vừa rồi Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên do thiếu các công cụ hỗ trợ nên việc thêm chữ trong ảnh bằng Paint chưa thật sự đẹp mắt đúng như ý muốn. Người dùng có thể tham khảo thêm cách chèn chữ vào ảnh trong Photoshop có nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-bang-paint-59704n.aspx

Xem thêm: Cách chèn chữ vào ảnh trong Photoshop

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Photoshop, ghép thêm chữ lên ảnh
Cách chèn chữ cháy đẹp bằng Photoshop
Photoshop - Lồng ghép hình ảnh vào trong chữ
Photoshop - Kĩ thuật tách tóc bằng chức năng Channel
Hướng dẫn chèn biểu tượng cảm xúc (emoji) vào ảnh trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

chèn chữ vào ảnh bằng Paint

, viet chu len anh trong Paint, thêm chữ trong ảnh bằng Paint,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng FaceU trên điện thoại

  Với công cụ chỉnh sửa ảnh "thần thánh" FaceU, bạn sẽ có ngay những bức ảnh đẹp, độc đáo để đăng tải lên mạng xã hội, khoe với bạn bè...Cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng FaceU trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

 • Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint

  Với cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint, người dùng có thể nhanh chóng thêm, viết chữ lên các bức hình bằng công cụ có sẵn trên máy tính mà không cần phải nhờ người khác hoặc cài đặt các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp như Photoshop , chi tiết cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung bên dưới.

 • Cách xoá logo Soda trên ảnh đã chụp

  Có nhiều ứng dụng hỗ trợ xoá logo Soda trên ảnh đã chụp, tuy nhiên phần lớn những công cụ này đều có thao tác phức tạp không phù hợp với người dùng mới, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng Adobe Photoshop Express với tính năng xử lý mạnh mẽ, nhanh gọn.

 • Phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thuỷ

  An Dương Vương và Mị Châu Trọng Thủy là câu truyện kể về sự thất bại của nhà nước Âu Lạc, sự rạn nứt của tình cha con và kết cục bi thảm của đôi lứa Mị Châu – Trọng Thuỷ. Để hiểu thêm về diễn biến truyện, chủ động ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng viết văn nghị luận văn học, các em cần tham khảo bài phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá