Top ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông đẹp trên điện thoại Android

Lấy nét trúng đối tượng cần lấy nét và làm mờ hậu cảnh có thể làm cho một bức ảnh tầm thường trở nên ấn tượng và đẹp mắt. Những làm thế nào để làm được điều này? Top ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông đẹp cho Android như PicsArt, Snapseed... sau đây sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó một cách xuất sắc.

Chụp và chia sẻ ảnh là một niềm vui của hầu hết người dùng smartphone. Đặc biệt là giới trẻ, những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội thường thể hiện sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của mình bằng cách thêm nhiều hiệu ứng, bộ lọc hay sticker vào ảnh. Một trong những hiệu ứng được ưa chuộng nhất là xóa phông hay làm mờ hậu cảnh, giúp đem lại cái nhìn chuyên nghiệp, một cảm giác "rất DSLR" cho bức ảnh mà không cần sử dụng máy ảnh đắt tiền.

ung dung chinh sua anh xoa phong cho android

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông trên điện thoại Android

Camera gốc của smartphone được cải tiến rõ rệt theo năm tháng, nhưng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được kết quả làm mờ phông tuyệt vời hơn.

Top 8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông hàng đầu cho Android

1. Snapseed

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android

Ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông Snapseed là một cái tên nổi tiếng mà hầu như bất cứ ai yêu thích chụp ảnh bằng smartphone cũng biết đến. Nó là sản phẩm của Google và cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này để lấy đối tượng chính làm tiêu điểm bằng cách thêm một nền ngoài tiêu cự vào hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn mức độ làm mờ phông theo ý muốn và chia sẻ ảnh với bạn bè.

=> Link tải Snapseed cho Android

2. After Focus

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 2

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách app chỉnh ảnh xóa phông trên thiết bị Android tốt nhất là After Focus. ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông này cho phép người dùng thêm hiệu ứng Blur vào bức ảnh được chọn từ thư viện ảnh hoặc chụp bức ảnh mới. Bạn có thể chọn áp dụng hiệu ứng Blur theo phương pháp thông minh bằng cách vẽ ranh giới trên vùng lấy nét và không lấy nét, hoặc bằng phương pháp thủ công - nơi bạn bôi vùng ảnh muốn lấy nét.

=> Link tải AfterFocus cho Android

3. PicsArt

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 3

Với hơn 500 triệu lượt download, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông tuyệt vời nhất cho Android mà có thể được sử dụng để làm mờ hậu cảnh. Công cụ chỉnh ảnh xóa phông toàn diện này cung cấp nhiều hiệu ứng làm mờ, cho phép người dùng chọn giữa Smart, Motion hay Normal Blur và nhiều hơn nữa. Và bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng mờ. Thang đo của hiệu ứng được điều chỉnh theo 4 bước từ 0 đến 100%. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào để sử dụng ứng dụng này.

=> Link tải PicsArt cho Android

4. Facetune2

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 4

Ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông Facetune2 cho phép bạn tập trung lấy nét bất cứ phần nào trên ảnh. Bạn có thể upload ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh mới và quá trình xóa phông được thực hiện rất đơn giản. Bạn chọn ảnh, đánh dấu khu vực bạn muốn lấy nét và điều chỉnh cường độ, cũng như loại hiệu ứng làm mờ. Hãy thử các điểm lấy nét khác nhau và thay đổi cài đặt thanh màu xanh lam. Ngay cả một bức ảnh duy nhất cũng có thể tạo ra nhiều kết quả hoàn toàn khác nhau.

=> Link tải Facetune2 cho Android

5. Enlight Pixaloop

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 5

Với Enlight Pixaloop, bạn có thể tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp với camera trên điện thoại. Tại đây bạn có thể điều chỉnh gần như tất cả các thông số hình ảnh để có hiệu ứng tuyệt đẹp. Ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông Enlight Pixaloop cho phép người dùng tạo ra phong cách Bokeh trên ảnh, chọn điểm lấy nét và để chỉnh sửa chi tiết hơn, bạn có thể xem bản đồ độ sâu của hình ảnh.

=> Link tải Enlight Pixaloop cho Android

6. Cymera

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 6

Chụp và chỉnh sửa ảnh với ứng dụng chỉnh ảnh làm mờ phông giàu tính năng này. Ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông Cymera có các ống kính khác nhau mà bạn có thể chọn để chụp ảnh theo phong cách của mình. Nó cũng cung cấp nhiều hiệu ứng mờ và hơn 130 bộ lọc có thể được sử dụng để nâng cao ảnh được chụp bằng smartphone của bạn và điều tốt nhất là tất cả các bộ lọc đều miễn phí. Ngoài ra, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và các tùy chọn chỉnh sửa khác cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Bạn còn có thể chọn thêm một số hiệu ứng trang điểm vào hình ảnh của mình bằng Cymera.

=> Link tải Cymera Camera cho Android

7. Blur Photo

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 7

Ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông Blur Photo- Blur Background for Depth Effect cho phép bạn biến điện thoại thành máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn làm mờ nền trên bất kỳ ảnh nào với nhiều hiệu ứng Blur khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể upload ảnh chân dung đã được chụp và chỉnh sửa nền của nó, cũng như lấy lại nét bức ảnh đó.

=> Link tải Blur photo cho Android

8. Instagram

top ung dung chinh anh xoa phong dep tren dien thoai android 8

Bên cạnh việc là một trong những nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất, Instagram còn có nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể làm mờ nền và áp dụng hiệu ứng Bokeh để đưa đối tượng chính của ảnh vào tiêu điểm. Sử dụng phần Edit của ứng dụng để thêm phong cách Tilt-shift vào bức ảnh của bạn. Radial and Linear cũng là 2 tùy chọn khác mà bạn sẽ muốn khám phá và sử dụng.

=> Link tải Instagram cho Android cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chinh-anh-xoa-phong-dep-tren-dien-thoai-android-57709n.aspx
Với sự phát triển của camera trên smartphone và sự ra đời của vô số Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, có thể nói rằng hiện nay có rất ít người chia sẻ ảnh lên mạng xã hội mà chưa tút tát lại bức ảnh của mình. Top những ứng dụng chỉnh ảnh xóa phông đẹp trên điện thoại Android được kể trên sẽ giúp bạn có được các bức ảnh lấy nét xóa phông đầy ấn tượng.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa mụn, vết thâm bằng PicsArt nhanh chóng, đơn giản
Cách xóa nền ảnh bằng PicsArt trên điện thoại
Cách chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt trên điện thoại chi tiết
Top 5 ứng dụng ghép ảnh cho Android tốt nhất
Thêm font chữ vào PicsArt, chèn font chữ cho PicsArt trên máy tính
Từ khoá liên quan:

ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông

, ứng dụng xóa phông ảnh, app làm mở hậu cảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • PicsArt Color Paint

    Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh và tô màu

    Ứng dụng PicsArt Color Paint mang đến các công cụ giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh trong thư viện, biến hóa để làm chúng sinh động hơn, hoặc vẽ tranh kỹ thuật số bằng các công cụ đa dạng. Bạn có thể tạo ra vô vàn các loại hình dạng đối xứng có trục xoay, tô màu bằng thế giới màu sắc phong phú.

Tin Mới