Cách mở file zip trên iPhone, iPad

Càng ngày hệ điều hành càng hỗ trợ nhiều tính năng hơn và với cách mở file zip trên iPhone, iPad là một minh chứng cho thấy sự "mở" của hệ điều hành này và dần dần đang chuyển mình sang là một hệ điều hành hoàn chỉnh hơn những gì bạn từng được biết.

Với tính năng mở file zip trên iPhone, iPad trong bài viết này bạn sẽ thấy việc giải nén các file văn bản, các file công việc  đã được nén lại trước đó cần xử lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và không chỉ có 1 ứng dụng hỗ trợ mở file zip trên iPhone, iPad mà còn rất nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng mở file zip trên iPhone, iPad theo 2 tiêu chí là hoàn toàn miễn phí và sử dụng cực kỳ dễ dàng.

cach mo file zip tren iphone ipad

Mở file zip trên iPhone, iPad
 

Hướng dẫn cách mở file zip trên iPhone, iPad

Với Unzip - Zip File Opener là ứng dụng mà chúng tôi sẽ sử dụng để mở file zip trên iPhone, iPad một cách dễ dàng. Bạn đọc có thể tải Unzip - Zip File Opener tại đây.

-Tải Unzip cho iPhone tại đây.

cach mo file zip tren iphone ipad 2

Bước 1: Công việc của chúng ta vẫn như mọi khi là cần phải tải ứng dụng Unzip - Zip File Opener về và không cần phải khởi chạy nó đâu. Thay vào đó hãy mở đến nơi chứa file cần mở file zip trên iPhone, iPad. Cụ thể ở đây là các file đính kèm trong hòm mail của bạn.

cach mo file zip tren iphone ipad 3

Bước 2: Ví dụ như trong trường hợp này là một file đính kèm dạng nén có đuôi ZIP thì sao ? hãy click thử vào file đó.

cach mo file zip tren iphone ipad 4

Bước 3: Tất nhiên ở dạng ZIP chúng ta có thể xem trước với tính năng Preview Content, bạn click trực tiếp vào đó để tiến hành xem trước file.

cach mo file zip tren iphone ipad 5

Và tất nhiên nếu đó là các dạng file ảnh, file văn bản như Word, Excel hay PDF thì chúng ta có thể xem được.

cach mo file zip tren iphone ipad 6

Bước 4: Tuy nhiên để mở file zip trên iPhone, iPad thực sự bạn phải nhấn vào biểu tượng góc phải màn hình > lựa chọn Copy to Unzip.

cach mo file zip tren iphone ipad 7

Bước 5: Trong này bạn chỉ cần nhấn vào file zip tải về đó để tiến hành mở file zip trên iPhone, iPad.

cach mo file zip tren iphone ipad 8

Bước 6: Ngay sau đó sẽ có một thư mục hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào folder Taimienphi.vn để mở nó ra.

cach mo file zip tren iphone ipad 9

Và click vào file để đọc nếu như bạn cài các phần mềm, ứng dụng đọc loại file này. Còn không chỉ là bạn đang preview như trên mà thôi.

cach mo file zip tren iphone ipad 10

Bước 7: Ngay cả với một file RAR chúng ta có thể áp dụng cách mở file zip trên iPhone, iPad và thực hiện.

cach mo file zip tren iphone ipad 11

Bước 8: Tuy nhiên với file RAR bạn không thể xem trước mà phải tiến hành giải nén bằng cách nhấn vào biểu tượng góc phải màn hình > lựa chọn Copy to Unzip.

cach mo file zip tren iphone ipad 12

Bước 9: Và tất nhiên sau đó bạn vào Unzip - Zip File Opener rồi tiến hành mở file zip trên iPhone, iPad với file RAR tương tự.

cach mo file zip tren iphone ipad 13

Kết quả sẽ cho ra y như cách mở file zip trên iPhone, iPad ở phía trên.

cach mo file zip tren iphone ipad 14

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách mở file zip trên iPhone, iPad, một trong những tính năng độc đáo và khá thú vị trên iPhone và iPad. Đừng quên cập nhật iOS thường xuyên để sở hữu tính năng tốt nhất trên iPhone, iPad. Còn nếu bạn đang muốn mở file zip trên máy tính thì các công cụ như WinRAR hay 7 Zip sẽ hộ trợ bạn đắc lực trong việc này.

Trong quá trình update chắc hẳn đôi khi bạn dính phải lỗi 3194 khi restore, vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi này, tham khảo ngay cách sửa lỗi 3194 khi restore tại đây và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-file-zip-tren-iphone-ipad-52850n.aspx
3194 không phải là lỗi duy nhất mà đôi khi 4013 cũng hay mắc phải, tuy vậy để sửa iPhone lỗi 4013 hay 3194 không phải vấn đề quá lớn khi mà Taimienphi.vn đã có hướng dẫn tham khảo các trường hợp này, cùng xem cách sửa iPhone lỗi 4013 khi Restore tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
So sánh WinRAR và 7-Zip
Cách đưa WinRAR vào Startmenu, Taskbar Windows 10
Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar
Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
Từ khoá liên quan:

mo file zip tren iPhone

, cach mo file zip tren iPad, giai nen file tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Cách khôi phục file ghi âm trên iPhone

  Nếu đang loay hoay, chưa biết cách khôi phục, lấy lại file ghi âm trên iPhone như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá