Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên người gọi đến trên màn hình

Tình trạng người dùng gần đây mắc phải lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến không phải hiếm và mặc dù đây không phải là một lỗi nghiêm trọng nhưng nó lại rất khó chịu và chính vì lý do đó trong bài viết này sẽ hướng dẫn ban bạn khắc phục tình trang trên.

Tình trạng lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến xảy ra trên một số thiết bị, đặc biệt là những iPhone bị khóa mạng hay còn gọi là iPhone lock. Tất nhiên không hẳn là chỉ có iPhone lock mà 1 số phiên bản iPhone cũng bị và để khắc phục cũng như sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến trên thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho ban một cách cực kỳ đơn giản.

cach sua loi iphone khong hien thi ten nguoi goi den

Lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến
 

Hướng dẫn cách sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến

Để có thể sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến bạn cần phải tải về một ứng dụng có tên là Contact Pro Free cho iPhone, bạn đọc có thể Contact Pro Free cho iPhone về điện thoại mình tại đây.

Bước 1: Chúng ta tiến hành truy cập vào kho ứng dụng của Apple Store và bắt đầu tải Contact Pro Free cho iPhone về máy tính của bạn nhé.

Bước 2: Sau khi tải thành công Contact Pro Free cho iPhone, hãy truy cập vào ứng dụng này và bên trong giao diện hãy để cho ứng dụng truy cập vào danh bạ của bạn nhé, đây là điều kiện bắt buộc để thực hiện.

cuoc goi den khong hien ten tren iphone 6s plus

Bước 3: Một loạt các danh bạ của bạn đã hiện ra, đê thực hiện sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến chúng ta nhấn vào phần Utilities.

iphone khong hien thi cuoc goi den

Bước 4: Có rất nhiều tính năng mà Contact Pro Free cho iPhone hỗ trợ và tại đây để sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến chúng ta chọn Edit country code.

iphone quoc te khong hien ten nguoi goi

Bước 5: Trong mục Edit country code bạn hãy nhập gia trị như hình dưới rồi nhân edit để thực hiện lệnh.

* Old country code: 0.
* New country code: +84.

iphone quoc te khong hien ten nguoi goi den

Bước 6: Thông báo hệ thống sẽ xuất hiện một biểu mẫu xác nhận bạn có muốn thực hiện thao tác thay đổi mã vùng điện thoại này không, ấn chọn Yes .

iphone 6 plus khong hien thi ten nguoi goi den

Đợi một lát cho quá trinh chuyển đổi số và sau đó bạn sẽ nhận được thông báo EDIT DONE, lúc này việc lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến đã hoàn tất.

cach sua loi iphone khong hien thi ten nguoi goi den 7

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành xong cách sửa lỗi iphone không hiển thị tên người gọi đến, một lỗi không quá khó và nó phần lớn xuất hiện ở các thiết bị lock hiện nay trên iPhone.

Như bạn đã thấy vấn đề cso nên mua iPhone lock hay không luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn bởi mức giá của nó và thông qua bài viết này chắc hẳn bạn sẽ có thêm lý do để quyết định việc có nên mua iPhone lock hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-hien-thi-ten-nguoi-goi-den-52574n.aspx
Tình trạng hàng Lock và quốc tế hiện nay lẫn lộn gây rất nhiều khó khăn cho người mua, vậy làm thế nào để kiểm tra iPhone lock hay quốc tế và có cách nào để nhận biết được, với hướng dẫn kiểm tra iPhone lock hay quốc tế dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao chép danh bạ iPhone
Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Những cách sửa lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến
Từ khoá liên quan:

loi iPhone không hien thi ten nguoi goi den

, loi iPhone khong hien thi danh ba, loi khong hien thi nguoi goi tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá