Sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng có cuộc gọi đến của bạn bè, người thân nhưng không iPhone không hiển thị tên người dùng đó dù bạn đã lưu số trên danh bạ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ, có thể là do danh bạ bị trùng lặp, hoặc có thể do iPhone đang bị lỗi. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ.

sua loi iphone khong hien thi ten trong danh ba

Sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Khởi động lại iPhone.
Cách 2. Thực hiện hard reset.
Cách 3. Kích hoạt tùy chọn Dial Assist.
Cách 4. Xóa danh bạ trùng lặp.

Cách 1: Khởi động lại iPhone theo cách thông thường

Trong mọi trường hợp, cách đơn giản nhất để sửa và khắc phục lỗi là khởi động lại thiết bị. Nếu iPhone đang bị lỗi không hiển thị tên trong danh bạ, thử khởi động lại thiết bị và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Trên các dòng iPhone cũ, chỉ cần nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi hiển thị thanh trượt Slide to power off, trượt sang phải để tắt nguồn thiết bị.

sua loi iphone khong hien thi ten trong danh ba

Trên các dòng iPhone mới hơn như iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone XR, iPhone XS và iPhone X, nhấn và giữ nút Nguồn + nút Tăng âm lượng.
 

Cách 2: Thực hiện hard reset

Nếu cách trên không ăn thua, thử cách khác là thực hiện hard reset và kiểm tra xem lỗi còn hay không.
Lưu ý: thực hiện Hard Reset không làm mất các dữ liệu trên iPhone.
Trên các dòng iPhone không có nút Home, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng sau đó thả tay ra.
Bước  2: Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng sau đó thả tay ra.
Bước  3: Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple hiển thị trên màn hình.

Trên các dòng iPhone có nút Home, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + nút Home cho đến khi nhìn logo Apple hiển thị trên màn hình.
 

Cách 3: Kích hoạt tùy chọn Dial Assist

Trên iPhone, Apple bổ sung thêm tính năng có tên gọi Dial Assist (hỗ trợ quay số) tự động xác định tiền tố quốc tế hoặc địa phương khi quay số. Truy cập Settings (cài đặt) =>Phone (điện thoại) và kiểm tra xem tùy chọn Dial Assist (hỗ trợ quay số) đã được kích hoạt hay chưa.

iphone khong hien thi ten nguoi goi trong cuoc goi

Nếu chưa tiến hành kích hoạt tùy chọn và kiểm tra xem danh bạ trên điện thoại iPhone đã hiển thị tên người dùng hay chưa.
 

Cách 4: Xóa danh bạ trùng lặp

Danh bạ bị trùng cũng có thể là nguyên nhân khiến iPhone không hiển thị tên trong danh bạ. Bằng cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để tìm kiếm và xóa các danh bạ bị trùng cũng có thể giúp sửa lỗi.

Dưới đây là danh sách Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất mà bạn có thể tham khảo thêm.

danh ba iphone chi hien thi so không hien ten

Một lưu ý nhỏ là đừng quên đồng bộ danh bạ trên iCloud. Trên điện thoại iPhone của bạn, truy cập mục Settings (cài đặt) =>iCloud =>danh bạ và kích hoạt tùy chọn.

sua loi iphone khong hien thi ten trong danh ba 4

iphone khong hien thi ten nguoi goi

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-iphone-khong-hien-thi-ten-trong-danh-ba-56924n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail , bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thấy mục nhạc chuông Tones trên iTunes khi làm nhạc chuông iPhone
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Cách sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes
Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính
Điểm mới trong iTunes 12.10.3
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ

, iPhone không hiển thị tên trong danh bạ, sửa lỗi iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • 5 mẹo hay bảo vệ mắt khi sử dụng iPhone vào buổi đêm

  Bằng cách kích hoạt và sử dụng các tính năng Dark Mode, Night Mode, ... giúp bảo vệ mắt không bị mỏi khi sử dụng vào buổi đêm. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một số mẹo hay bảo vệ

 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại IPhone, Android

  Điện thoại hay máy tính thì cũng giống nhau, chúng ta đều có thể kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại IPhone, Android một cách dễ dàng và bài viết dưới đây sẽ nó cho bạn cách thực hiện công việc này ra sao.

 • Cách cài bàn phím Tiếng Hàn cho iPhone, iPad, ngôn ngữ Korea

  Cài bàn phím Tiếng Hàn cho iPhone hay máy iPad sẽ giúp bạn học tiếng Hàn được hiệu quả hơn đối với những bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc bạn là Fan K-Pop thì không thể không biết một chút tiềng Hàn nào được,

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Khi phải làm việc với máy tính quá nhiều mắt bạn sẽ trở nên mệt mỏi do độ sáng của màn hình sẽ khiến mắt bạn bị nhức.Chính vì thế chỉnh độ sáng màn hình laptop là cách giúp bảo vệ mắt tốt nhất cho mọi người. Nhưng mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tăng, giảm độ sáng màn hình cho các hãng laptop.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá