Sửa lỗi không hiển thị ảnh bìa album trên iPhone, iTunes

Hiện tượng ảnh bìa album nhạc trên iPhone không hiển thị khiến bạn khó chịu. Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh bìa album trên iPhone vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn.

Vấn đề mất ảnh bìa album trên iTune hay iPhone, iPad là vấn đề không của riêng ai, đặc biệt kể từ khi Apple ra mắt Apple Music.Tuy nhiên lỗi này thường chỉ xảy ra khi người dùng sử dụng các phiên bản iTunes cũ chưa cập nhật tính năng mới. Để tránh tối đa lỗi trên, bạn nên cập nhật iTunes phiên bản mới nhất thường xuyên

sua loi khong hien thi anh bia album tren iphone itunes

Nếu chưa biết cách cài iTunes ra sao trên máy tính Windows, bạn có thể làm theo hướng dẫn cách cài iTunes đã được Taimienphi. vn chia sẻ nhé.

Sửa lỗi không hiển thị ảnh bìa album trên iPhone, iTunes

Cách 1: Sử dụng iTunes để thay thế ảnh bìa nghệ thuật

- Nếu bạn có số lượng bài hát không nhiều, bạn có thể thay thế ảnh bìa nghệ thuật cho từng album một cách dễ dàng với iTunes mà không cần tới phần mềm bên thứ ba.

Bước 1: Kích chuột vào bài hát hoặc album bị mất ảnh bìa nghệ thuật.

Bước 2: Nhấn chọn Get Album Artwork trong menu.

cach sua loi khong hien thi anh bia album tren iphone itunes

- Nếu bạn có khá nhiều bài hát, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào menu File trên iTunes.

Bước 2: Di chuyển tới Library (Thư viện)

huong dan sua loi khong hien thi anh bia album tren iphone itunes

Bước 3: Chọn Get Album Artwork.

Không giống như phương pháp trước đó, phương pháp này sẽ cho phép bạn có thể lấy đươc ảnh bìa nghệ thuật của tất cả các bài hát không có trong thư viên của iTunes.

sua loi khong hien thi anh bia album tren iphone

Bạn cũng có thể xóa ảnh nghệ thuật đã tải về bằng cách chọn mục Clear Downloaded Artwork.

Cách 2: Sử dụng phần mềm TuneUp để xác định bài hát thiếu ảnh bìa nghệ thuật

Đây là một phần mềm hỗ trợ ải ảnh bìa nghệt thuật cho bài hát khá hữu ích. TuneUp hoạt động được cả trê Windows PC và Mac OS.

Chỉ với một cú nhấp chuột, TuneUp có thể xác định và thay thế ảnh bìa cho tất cả bài hát trong thư viện của bạn. TuneUp có thể phân tích bài hát, tìm ảnh ảnh bìa nghệ thuật ngay cả khi thiếu tệp tin và danh hiệu nghệ sỹ,ablum… Đáng tiếc TuneUp chỉ cho phép người dùng thử miễn phí và hạn chế nhiều tính năng. Nếu muốn sử dụng toàn bộ tính năng, bạn cần bỏ ra 49,95 USD.

Bước 1: Tải về và cài đặt TuneUp trên máy tính

Bước 2: Mở phần mềm và quan sát 4 thẻ tab ở đầu tương ứng với 4 dịch vụ khác nhau. Một trong số các dịch vụ đó bao gồm xóa ảnh bìa trùng nhau.

sua loi khong hien thi anh bia album tren itunes

Bước 3: Nhấn Cover Art và chọn Find Missing Cover Art.

Sau khi nhấn chọn tính năng này, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm ảnh bìa nghệ thuật phù hợp nhất đối với bài hát thiếu.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đồng bộ hóa iTunes với iPhone để kiểm chứng kết quả.

Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn cách sửa lỗi không hiển thị ảnh bìa trên iPhone và iTunes. Sửa xong lỗi này, bạn đã có cho mình một bộ sưu tập bài hát với đầy đủ ảnh bìa nghệ thuật vô cùng đặc sắc, đủ để gây ấn tượng với bạn bè rồi chứ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-hien-thi-anh-bia-album-tren-iphone-itunes-7656n.aspx
Khi sử dụng iPhone, bạn thường có nhu cầu đổi hình nền iPhone để làm đẹp giao diện màn hình hay đơn giản chỉ để đổi gió. Nắm bắt được nhu cầu này, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn một số ứng dụng đổi hình nền iPhone rất đẹp và chuyên nghiệp như Cover Wall Free hay Flowpaper cho iPhone, nếu bạn không thích những ứng dụng này, bạn có thể tham khảo tuyển tập hình nền iphone đặc sắc trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Albums Spider, hỗ trợ tải ảnh từ website
Cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được
Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
Cách ghép ảnh HDR trên Lightroom, sử dụng Lightroom chỉnh sửa ảnh HDR
Từ khoá liên quan:

meo vat su dung itunes

, anh bia album tren itunes, sua loi khong hien thi anh bia iphone,

Tin Mới

 • iOS 18 hỗ trợ dòng máy nào? Cách cập nhật và nâng cấp iOS 18

  Cập nhật iOS 18 hỗ trợ dòng máy nào và cách nâng cấp phiên bản mới ra sao là câu hỏi được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc nhanh chóng và an toàn.

 • Cách hạ cấp iOS 17.4 xuống 17.3 không cần Jailbreak, có nên update iOS 17.4 không?

  Nếu như bạn đã nâng cấp iPhone lên iOS 17.4 và cảm thấy phiên bản này không ổn định, gây ra tình trạng nóng máy, thì có thể hạ cấp iOS 17.4 xuống 17.3 để giải quyết những vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng.

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.