iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục

Trường hợp iTools không nhận iTunes để thao tác dữ liệu trên điện thoại iPhone thì phải làm sao? Có nhiều trường hợp khiến bạn gặp lỗi này với iTools, cùng xem nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục trong bài viết dưới đây của Taimienphi nhé.

Đã từ rất lâu rồi, câu hỏi iTunes hay iTools tốt hơn luôn làm đau đầu nhiều Fan Táo. Tất nhiên, có nhiều bài so sánh iTunes hay iTools để xem công cụ nào tốt hơn thì người dùng muốn sử dụng iTools vẫn cần cài đặt iTunes trước đó. Chính vì sử dụng iTools cần có kết nối đến iTunes mà đôi lúc chúng ta gặp phải lỗi iTools không nhận iTunes. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi iTools không nhận iTunes là gì? Các bạn hãy đọc bài viết iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục dưới dây để tìm ra lời giải.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc

iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục:

1. Nguyên nhân iTools không nhận iTunes:

Vì lý do 2 phần mềm này liên tục cập nhật phiên bản, nên đôi lúc xảy ra lỗi iTools không nhận iTunes trên máy tính, khiến người dùng không thể sử dụng iTools để copy ảnh từ iphone vào máy tính đến iPhone và ngược lại. Các phiên bản iTools và iTunes không tương thích là nguyên nhân phổ biến nhất khiến iTools không nhận iTunes.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 2

Việc chép dữ liệu sẽ rất khó khăn, thậm chí không thực hiện được khi gặp lỗi iTools không nhận iTunes.

2. Cách khắc phục iTools không nhận iTunes:

Bước 1: Bạn cần xóa một ứng dụng trên máy tính khi cài iTunes là Apple Mobile Device Support.

Nhấn Start > Control Panel.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 3

Bước 2: Vào Program and Features

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 4

Bước 3: Chọn ứng dụng Apple Mobile Device Support và nhấn Unistall để gỡ bỏ nó trên máy tính. Tiếp đó bạn gỡ luôn cả iTools và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 5

Bước 4: Truy cập link tải iTools ở trên. Nhấn Download.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 6

Bước 5: Chọn Link File 1 và tải ngay iTools phiên bản mới nhất từ Taimienphi.vn

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 7

Bước 6: Rút cable kết nối giữa iPhone và máy tính. Sau đó khởi động iTools phiên bản mới và cắm cable lại, ứng dụng iTools và iTunes sẽ kết nối và tương thích ngay lập tức.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 8

Bước 7: Khi đã kết nối được thiết bị, vào Device để xem thông tin iPhone, iPad của bạn.

itools khong nhan itunes nguyen nhan va cach khac phuc 9

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iTools không nhận iTunes, các bạn đã copy ảnh từ iphone vào máy tính và nhiều dữ liệu khác ... từ iPhone qua máy tính và ngược lại dễ dàng.

Ngoài ra, cũng nhiều trường hợp iTunes không nhận iPhone trên máy tính của bạn, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu gặp lỗi này, bạn nên tham khảo cách sửa lỗi itunes không nhận iPhone để khắc phục và tiếp tục sao lưu dữ liệu iPhone trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itools-khong-nhan-itunes-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-22126n.aspx
Tuy nhiên cũng có một lý do khác khiến iTools không nhận iTools khi gặp lỗi iTunes has stopped working. Với lỗi này, iTunes sẽ không thể mở và sử dụng trên máy tính, đồng nghĩa với việc người dùng không thể kích hoạt iTools. Bạn cần lập tức khắc phục lỗi iTunes has stopped working để sử dụng phần mềm iTools. Có đến 3 nguyên nhân thường gặp dẫn tới lỗi iTunes has stopped working, bạn hãy thử sửa lỗi để xem mình gặp phải vấn đề nào.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTools
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

itools khong nhan itunes

, khac phuc loi itools khong nhan itunes,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Trình phát nhạc, video, cập nhật ứng dụng

Tin Mới

 • Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính

  Hướng dẫn xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính giúp người dùng khắc phục lỗi khi cài đặt lại iTunes do trước đó phần mềm này chưa được gỡ bỏ hoàn toàn, chưa được xóa các file liên quan. Hoặc đơn giản là bạn không muốn cài phần mềm này nữa thì có thể gỡ iTunes ra khỏi máy tính của mình.

 • Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop

  Cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop giúp bạn quản lý và động bộ các dữ liệu nhạc, ảnh, video trên các thiết bị, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn Update iTunes, download iTunes mới nhất cho máy tính, laptop một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop

  Việc cài iTools, setup iTools tiếng Việt không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài đặt iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính dễ dàng, giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kỳ hiệu quả.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá