Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi không tương thích với iTunes. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này thế nào nhé.

Lỗi iTools không tương tích với iTunes sẽ khiến người dùng không thể chép nhạc, video, ảnh vào iPhone, iPad của bạn ngay cả khi bạn đã Download iTools phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn. Tuy nhiên cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes lại vô cùng đơn giản như sau.

Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes

Bước 1: Từ Start Menu gõ từ khóa "control panel" để mở Control Panel .

cach sua loi itools khong tuong thich voi itunes 1

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel lựa chọn View by: Category và tìm đến mục Uninstall a program .

cach sua loi itools khong tuong thich voi itunes 2

Bước 3: Trong cửa sổ Programs and Features tìm đến ứng dụng Apple Mobile Device Support và chuột phải vào ứng dụng này chọn Uninstall .

cach sua loi itools khong tuong thich voi itunes 3

Bước 4: Tại một hộp thoại cảnh báo được hiện lên nhấn Yes để tiếp tục gỡ bỏ ứng dụng.

cach sua loi itools khong tuong thich voi itunes 4

Sau khi gỡ bỏ Apple Mobile Device Support xong khởi động lại iTools công cụ sẽ tự động tải về phiên bản tương thích hơn về máy của bạn và bạn có thể thực hiện chép nhạc, phim, ảnh thông qua iTools một cách bình thường.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes rất đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện một số thao tác quản lý dữ liệu iPhone, iPad trên máy tính thì nhiều người sẽ chọn iTools nhưng hiện này đang nổi lên một công cụ hoàn toàn miễn phí cũng có những chức năng không thua kém iTools đó chính là 3uTools. Bạn có thể thực hiện chép, convert nhạc, phim hay jailbreak và nhiều tính năng khác với 3uTools. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn ra công cụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng qua đó quản lý chiếc "dế yêu" của mình được tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-itools-khong-tuong-thich-voi-itunes-22125n.aspx
Trong quá trình sử dụng iPhone, chẳng may bạn gặp lỗi 3194 khi khi restore, update iPhone thông qua phần mềm iTunes, các bạn đừng quá lo lắng về lỗi này nhé, cách sửa lỗi 3194 trên iPhone khi restore bằng iTune khá đơn giản, tham khảo các bước hướng dẫn trên Taimienphi.vn là bạn có thể tự thực hiện được.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không hiển thị ảnh bìa album trên iPhone, iTunes
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

sua loi itools khong tuong thich voi itunes

, sua loi itools khong the chep nhac phim, fix loi itools khong tuong thich voi itunes,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá