Cách xóa ứng dụng gốc trên iPhone

Bạn đã bao giờ để ý xem có bao nhiêu ứng dụng không thể xóa được trong chiếc máy iphone của bạn, và bạn đã bao lần sử dụng nó. Có những ứng dụng mà chả bao giờ ta cần đến nó và bạn không thể xóa vì apple không cho phép. Nhưng giờ đây, với chính sạch thay đổi apple đã cho phép bạn xóa những ứng dụng mặc định đó mặc dù mới chỉ là thử nghiệm.

Hiện nay số lượng App đi kèm theo mỗi phiên bản iOS trên Iphone đã lên đến con số 32. Và 32 ứng dụng này bạn không thể xóa đi được, nhờ có sự ra mắt sắp tới của phiên bản iOS 9.3 mà điều này đã thay đổi. Hiện tại bạn bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản iOS 9 nhưng nếu muốn sử dụng phiên bản 9.3 bạn cần làm theo bài viết sau.

Hướng dẫn xóa ứng dụng gốc trên iPhone

Để có thể tham gia Apple Configurator, một chương trình cho phép các tổ chức quản lý thiết bị iDevice bạn phải đăng ký tham gia và tốn một khoản tiền không nhỏ cho đó.Vì thế nên bạn hãy cân nhắc trước khi làm điều này, hoặc vẫn sử dụng bản iOS9 và tham khảo các bài thủ thuật tăng tốc iOS 9 khá hữu ích.

Bước 1: Đăng ký iOS beta programme 9.3. Bạn đọc cần truy cập vào đây để tiến hành đăng ký, tải phiên bản iOS beta programme 9.3

xoa ung dung goc iphone

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn rồi Signin.

xoa ung dung goc tren iphone

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản rồi Accept.

xoa ung dung mac dinh tren iphone

Bước 4: Vào Setting => General => Software Update để tải 9.3 beta về.

xoa ung dung goc iphone

Bước 5: Tải Apple Configurator 2.2 beta về (điều kiện là bạn phải có quyền nhà phát triển thành viên với chi phí khoảng 79 Bảng Anh).

Bước 6: Đến được bước này, bạn đã có thể tạo thiết lập với các tùy chọn “do not allow some apps” cho cả các ứng dụng gốc. Các bạn có thể xem thêm các mã lệnh xóa để thực hiện.

Một lưu ý đó là iPhone của bạn cần phải được check imei iPhone để kiểm tra có đúng là iPhone thật, nhiều trường hợp độc giả sử dụng iPhone giả nên không thực hiện được các thủ thuật trên iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-ung-dung-goc-tren-iphone-5400n.aspx
Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra nếu bạn không quan tâm đến vấn đề trên, đối với các dữ liệu người dùng có thể thực hiện sao lưu iCloud trên iPhone là tiện lợi nhất. Chúc các bạn sử dụng iPhone hiệu quả !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Gỡ ứng dụng trên iPhone, xóa app không dùng trong điện thoại iPhone, iPad
Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
Xóa nhạc trên iPhone, cách delete audio trên điện thoại iPhone
Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

Xóa ứng dụng gốc trên iPhone

, xóa phần mềm gốc iPhone, xóa dữ liệu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools

  Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad

  Phần mềm iTools hỗ trợ copy hình ảnh, nhạc, video, danh bạ ... từ máy tính vào iPhone và ngược lại, ngoài ra, iTools là còn là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kỳ hiệu quả, bên cạnh chức năng quản lý Pin, sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên điện thoại iPhone, iPad.
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Trình phát nhạc, video, cập nhật ứng dụng
 • iTools for Mac Quản lý file, dữ liệu trên Mac
 • iTunes U Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS

Tin Mới

 • Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

  Thao tác cài hình nền iPhone hay hình nền động không quá khó, nếu bạn mới làm quen với thiết bị này thì vẫn có thể thay đổi từ hình nền dạng tĩnh mặc định trên thiết bị thành hình ảnh động dễ dàng bằng cách thực hiện đúng hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ.

 • Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

  Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn đi

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến

  Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu sâu sắc hơn nội dung đoạn thơ đồng thời củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học đã được học trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá