Cách xóa ứng dụng gốc trên iPhone

Bạn đã bao giờ để ý xem có bao nhiêu ứng dụng không thể xóa được trong chiếc máy iphone của bạn, và bạn đã bao lần sử dụng nó. Có những ứng dụng mà chả bao giờ ta cần đến nó và bạn không thể xóa vì apple không cho phép. Nhưng giờ đây, với chính sạch thay đổi apple đã cho phép bạn xóa những ứng dụng mặc định đó mặc dù mới chỉ là thử nghiệm.

Hiện nay số lượng App đi kèm theo mỗi phiên bản iOS trên Iphone đã lên đến con số 32. Và 32 ứng dụng này bạn không thể xóa đi được, nhờ có sự ra mắt sắp tới của phiên bản iOS 9.3 mà điều này đã thay đổi. Hiện tại bạn bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản iOS 9 nhưng nếu muốn sử dụng phiên bản 9.3 bạn cần làm theo bài viết sau.

Hướng dẫn xóa ứng dụng gốc trên iPhone

Để có thể tham gia Apple Configurator, một chương trình cho phép các tổ chức quản lý thiết bị iDevice bạn phải đăng ký tham gia và tốn một khoản tiền không nhỏ cho đó.Vì thế nên bạn hãy cân nhắc trước khi làm điều này, hoặc vẫn sử dụng bản iOS9 và tham khảo các bài thủ thuật tăng tốc iOS 9 khá hữu ích.

Bước 1: Đăng ký iOS beta programme 9.3. Bạn đọc cần truy cập vào đây để tiến hành đăng ký, tải phiên bản iOS beta programme 9.3

xoa ung dung goc iphone

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn rồi Signin.

xoa ung dung goc tren iphone

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản rồi Accept.

xoa ung dung mac dinh tren iphone

Bước 4: Vào Setting => General => Software Update để tải 9.3 beta về.

xoa ung dung goc iphone

Bước 5: Tải Apple Configurator 2.2 beta về (điều kiện là bạn phải có quyền nhà phát triển thành viên với chi phí khoảng 79 Bảng Anh).

Bước 6: Đến được bước này, bạn đã có thể tạo thiết lập với các tùy chọn “do not allow some apps” cho cả các ứng dụng gốc. Các bạn có thể xem thêm các mã lệnh xóa để thực hiện.

Một lưu ý đó là iPhone của bạn cần phải được check imei iPhone để kiểm tra có đúng là iPhone thật, nhiều trường hợp độc giả sử dụng iPhone giả nên không thực hiện được các thủ thuật trên iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-ung-dung-goc-tren-iphone-5400n.aspx
Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra nếu bạn không quan tâm đến vấn đề trên, đối với các dữ liệu người dùng có thể thực hiện sao lưu iCloud trên iPhone là tiện lợi nhất. Chúc các bạn sử dụng iPhone hiệu quả !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes
Gỡ ứng dụng trên iPhone, xóa app không dùng trong điện thoại iPhone, iPad
Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller
Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Xóa ứng dụng gốc trên iPhone

, xóa phần mềm gốc iPhone, xóa dữ liệu iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • CopyTrans Manager

    Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính

    Phần mềm CopyTrans Manager hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod sang máy tính và ngược lại, các dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, Video, Danh bạ, ứng dụng ... Sử dụng CopyTrans Manager bạn sẽ không còn lo lắng chuyện mấ ...

Tin Mới