Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Thủ thuật đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail sẽ giúp người dùng cập nhật liên tục các thông tin liên hệ quan trọng từ thiết bị chạy hệ điều hành iOS vào hòm thư điện tử của mình để sao lưu, lấy lại đầy đủ các dữ liệu này phòng tránh các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Các thông tin được lưu trên danh bạ như số điện thoại, địa chỉ email,... của bạn bè, người thân, đối tác hay đồng nghiệp đều rất quan trọng với người dùng. Nếu mất, bạn hoàn toàn có thể xin lại nhưng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức.

cach dong bo danh ba iphone len gmail

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Chính vì vậy, để phòng hờ sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, giúp khôi phục lại dữ liệu quan trọng khi cần thiết.

Các bước đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Bài viết hướng dẫn được Taimienphi thực hiện minh họa trên điện thoại iPhone 6, phiên bản hệ điều hành iOS 12 , giao diện tiếng Việt. Với các thiết bị chạy hệ điều iOS khác, bạn cũng có thể tham khảo và làm tương tự.

Bước 1: Bạn mở điện thoại và nhấn vào mục Cài đặt ngay trên giao diện làm việc của iPhone. Tại cửa sổ vừa mới hiện ra, bạn chọn Mật khẩu & Tài khoản .

cach dong bo danh ba iphone len gmail 2

Bước 2: Tiếp tục chọn Thêm Tài khoản , sau đó nhấn vào biểu tượng Google để đăng nhập tài khoản Gmail cho thiết bị.

cach dong bo danh ba iphone len gmail 3

Bước 3: Ở bước này, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác địa chỉ gmail, mật khẩu vào các ô thông tin. Sau khi hoàn thành nhấn Tiếp theo ;

cach dong bo danh ba iphone len gmail 4

Bước 4: Bạn quay lại màn hình Mật khẩu & Tài khoản , chọn mục Gmail , ở trong cửa sổ mới mở ra, gạt thanh trượt ở mục Danh bạ .

cach dong bo danh ba iphone len gmail 5

Bước 5: Để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail nhanh chóng hơn, bạn quay màn hình Mật khẩu & Tài khoản lần nữa và chọn Tìm nạp dữ liệu mới . Gạt thanh trượt ở mục Push .

cach dong bo danh ba iphone len gmail 6

Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn hoàn thành các thao tác để đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail. Từ bây giờ, bất cứ thông tin cập nhật hay liên hệ mới trong danh bạ điện thoại cũng được tải liên tục lên Gmail và có thể sao lưu lại dễ dàng khi cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-danh-ba-iphone-len-gmail-52583n.aspx
Trong quá trình đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, nếu gặp vướng mắc bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để trả lời giải đáp trong thời gian sớm nhất, còn nếu dùng điện thoại Android, các bạn tham khảo cách đồng bạ danh bạ Android lên Gmail tại đây. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Lưu danh bạ iPhone vào Outlook bằng iTools
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách thêm địa chỉ email vào danh bạ Gmail
Từ khoá liên quan:

đồng bộ danh bạ iPhone

, dong bo danh ba iphone, cách đồng bộ danh bạ iphone lên gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Synctastic

    Đồng bộ danh bạ Gmail và điện thoại

    Ứng dụng Synctastic hỗ trợ tính năng đồng bộ danh bạ giữa Gmail và các thiết bị Apple, bộ lọc nhóm danh bạn, tự động thêm liên lạc vào nhóm, xác nhận thay đổi kịp thời. Tiện ích này sẽ ngăn chặn việc trung lặp danh bạ, theo dõi kết quả của đồng bộ hóa hiện tại và xem lại kết quả của những lần đồng bộ gần nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá