Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail

Danh bạ điện thoại của bạn đã đồng bộ với tài khoản Gmail. Bạn muốn xem danh ba trên Gmail mà chưa biết làm như thế nào. Hãy yên tâm Taimienphi.vn sẽ giúp bạn, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra được danh bạ điện thoại của mình ngay trên tài khoản Gmail.

Đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại với tài khoản Gmail là một trong những tính năng tuyệt vời mà Google mang lại. Giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ cũng như thực hiện việc sao lưu phòng trường hợp khi người dùng nhỡ tay xóa nhầm danh bạ trên điện thoại của mình hay trường hợp bị mất điện thoại. Đặc biệt không chỉ những thiết bị chạy hệ điều hành Android mà ngay cả các máy chạy hệ điều hành IOS như iPhone, iPad cũng có thể đồng bộ danh bạ với tài khoản Gmail.

Sau khi đã thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail người dùng có thể xem lại danh bạ trên tài khoản Gmail ở trên bất kỳ thiết bị nào như máy tính bảng, laptop hay PC. Để xem danh bạ đã đồng bộ với Gmail trên máy tính bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình (lưu ý phải là tài khoản Gmail đã đồng bộ với danh bạ trên điện thoại)

- Tiếp theo trên cửa sổ trình duyệt Gmail bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống bên dưới mục Gmail và chọn Danh b (Contacts)

cach xem danh b a di e n tho a i d a d o ng b o tren gmail

- Tại đây sẽ hiển thị tất cả các danh bạ mà bạn đã đồng bộ từ điện thoại của mình

cach xem danh b a di e n tho a i d a d o ng b o tren gmail 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-danh-ba-dien-thoai-da-dong-bo-tren-gmail-22363n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn với các bạn cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail. Với việc lưu danh bạ trên Gmail bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bị mất danh bạ bởi bạn có thể khôi phục danh bạ trên Gmail bất cứ lúc nào hoặc có thể xuất danh bạ này ra thành file Excel và lưu trên các ứng dụng online như Driver hay Dropbox. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

tìm danh bạ điện thoại trên gmail

, đồng bộ danh bạ lên gmail, lấy danh bạ từ gmail vào iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá