Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail

Danh bạ điện thoại của bạn đã đồng bộ với tài khoản Gmail. Bạn muốn xem danh ba trên Gmail mà chưa biết làm như thế nào. Hãy yên tâm Taimienphi.vn sẽ giúp bạn, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra được danh bạ điện thoại của mình ngay trên tài khoản Gmail.

Đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại với tài khoản Gmail là một trong những tính năng tuyệt vời mà Google mang lại. Giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ cũng như thực hiện việc sao lưu phòng trường hợp khi người dùng nhỡ tay xóa nhầm danh bạ trên điện thoại của mình hay trường hợp bị mất điện thoại. Đặc biệt không chỉ những thiết bị chạy hệ điều hành Android mà ngay cả các máy chạy hệ điều hành IOS như iPhone, iPad cũng có thể đồng bộ danh bạ với tài khoản Gmail.

Sau khi đã thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail người dùng có thể xem lại danh bạ trên tài khoản Gmail ở trên bất kỳ thiết bị nào như máy tính bảng, laptop hay PC. Để xem danh bạ đã đồng bộ với Gmail trên máy tính bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình (lưu ý phải là tài khoản Gmail đã đồng bộ với danh bạ trên điện thoại)

- Tiếp theo trên cửa sổ trình duyệt Gmail bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống bên dưới mục Gmail và chọn Danh b (Contacts)

cach xem danh b a di e n tho a i d a d o ng b o tren gmail

- Tại đây sẽ hiển thị tất cả các danh bạ mà bạn đã đồng bộ từ điện thoại của mình

cach xem danh b a di e n tho a i d a d o ng b o tren gmail 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-danh-ba-dien-thoai-da-dong-bo-tren-gmail-22363n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn với các bạn cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail. Với việc lưu danh bạ trên Gmail bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bị mất danh bạ bởi bạn có thể khôi phục danh bạ trên Gmail bất cứ lúc nào hoặc có thể xuất danh bạ này ra thành file Excel và lưu trên các ứng dụng online như Driver hay Dropbox. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

tìm danh bạ điện thoại trên gmail

, đồng bộ danh bạ lên gmail, lấy danh bạ từ gmail vào iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Western Union là gì? Phí, giấy tờ cần thiết để chuyển và nhận tiền

  Với những người có nhu cầu chuyển tiền quốc tế hẳn không còn xa lạ gì với dịch vụ Western Union, vậy để tìm hiểu Western Union là gì? Phí, giấy tờ cần thiết để chuyển và nhận tiền như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá