Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Khi bạn sử dụng những chiếc điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, LG hay Sony mà chẳng may xóa nhầm những liên lạc quan trọng thì thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android giúp bạn khôi phục những liên lạc quan trọng.

Nếu những chiếc điện thoại Samsung, LG, Sony,...của bạn sử dụng hệ điều hành Android và có kết nối với tài khoản Google của bạn thì bạn có thể khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và trên điện thoại Android thông qua trang quản lý danh bạ của Google. Mọi dữ liệu danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ lên đây và bạn có thể khôi phục dễ dàng sau khi chiếc điện thoại Android bị mất danh bạ.

Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang quản lý danh bạ của Google TẠI ĐÂY. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn dùng để kết nối với chiếc điện thoại bị mất danh bạ

Bước 2: Trên cửa sổ danh bạ Google, ở cột công cụ bên trái tìm đến lựa chọn Hoàn tác thay đổi.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ được hiện lên gồm các tùy chọn cho bạn khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android. Bạn có thể lựa chọn mọi thời điểm khôi phục danh bạ cho đến tối đa 30 ngày.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 2

Bước 4: Để khôi phục danh bạ Gmail, Android theo mốc thời điểm khác, nhấn Tùy chỉnh và điền các mốc thời điểm theo thứ tự Ngày , Giờ, Phút sau đó nhấn Xác nhận .

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 3

Sau khi khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android thành công sẽ có một hộp thoại thông báo được đẩy lên.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 4

Với hướng dẫn cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại của Android trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khôi phục mọi dữ liệu danh bạ trên bất kì thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Android của bạn đầy đủ và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-danh-ba-luu-trong-gmail-tren-may-tinh-va-dien-thoai-android-22686n.aspx
Trong trường hợp bạn bị mất các tệp tin dữ liệu khác trên thiết bị Android của bạn như hình ảnh, video, tài liệu,...thì Taimienphi.vn cũng sẽ có phương án giúp bạn khôi phục những tệp tin này, hãy tham khảo bài viết khôi phục ảnh trên Android cũng như lấy lại video bị xóa để biết cách làm bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Quản lý danh bạ trong Gmail
Cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Từ khoá liên quan:

khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

, khôi phục danh bạ Gmail Android, điện thoại Android bị mất danh bạ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá