Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Khi bạn sử dụng những chiếc điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, LG hay Sony mà chẳng may xóa nhầm những liên lạc quan trọng thì thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android giúp bạn khôi phục những liên lạc quan trọng.

Nếu những chiếc điện thoại Samsung, LG, Sony,...của bạn sử dụng hệ điều hành Android và có kết nối với tài khoản Google của bạn thì bạn có thể khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và trên điện thoại Android thông qua trang quản lý danh bạ của Google. Mọi dữ liệu danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ lên đây và bạn có thể khôi phục dễ dàng sau khi chiếc điện thoại Android bị mất danh bạ.

Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang quản lý danh bạ của Google TẠI ĐÂY. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn dùng để kết nối với chiếc điện thoại bị mất danh bạ

Bước 2: Trên cửa sổ danh bạ Google, ở cột công cụ bên trái tìm đến lựa chọn Hoàn tác thay đổi.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ được hiện lên gồm các tùy chọn cho bạn khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android. Bạn có thể lựa chọn mọi thời điểm khôi phục danh bạ cho đến tối đa 30 ngày.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 2

Bước 4: Để khôi phục danh bạ Gmail, Android theo mốc thời điểm khác, nhấn Tùy chỉnh và điền các mốc thời điểm theo thứ tự Ngày , Giờ, Phút sau đó nhấn Xác nhận .

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 3

Sau khi khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android thành công sẽ có một hộp thoại thông báo được đẩy lên.

cach khoi phuc danh ba luu trong gmail tren may tinh va dien thoai android 4

Với hướng dẫn cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại của Android trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khôi phục mọi dữ liệu danh bạ trên bất kì thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Android của bạn đầy đủ và nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-danh-ba-luu-trong-gmail-tren-may-tinh-va-dien-thoai-android-22686n.aspx
Trong trường hợp bạn bị mất các tệp tin dữ liệu khác trên thiết bị Android của bạn như hình ảnh, video, tài liệu,...thì Taimienphi.vn cũng sẽ có phương án giúp bạn khôi phục những tệp tin này, hãy tham khảo bài viết khôi phục ảnh trên Android cũng như lấy lại video bị xóa để biết cách làm bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Quản lý danh bạ trong Gmail
Cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Từ khoá liên quan:

khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

, khôi phục danh bạ Gmail Android, điện thoại Android bị mất danh bạ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

  1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá vàng tại Việt Nam liên tục biến động và có sự


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá