Cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính

Lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính là giải pháp tốt trong trường hợp bạn muốn xóa bỏ toàn bộ dữ liệu trên Gmail nhưng vẫn muốn lưu đề phòng vào một nơi nào đó. Và không ở đâu tốt nhất bằng máy tính của chính mình, với cách lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính là một trong những chế độ có sẵn dành cho bất cứ tài khoản nào sau khi đăng ký Gmail. Chỉ với một tài khoản đăng ký Gmail duy nhất là bạn đã có thể được hưởng rất nhiều tính năng của Google chứ không riêng gì lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh

Việc lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính là giải pháp tốt cho những ai muốn lưu trữ tài liệu của mình về máy tính và ngoài ra sau khi lưu vào máy tính của mình bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại hoặc xóa sạch dữ liệu cũ trên Gmail đề phòng có kẻ xấu truy cập được vào gmail của bạn và đọc được. Cách thực hiện lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính ra sao hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản của mình vào.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 2

Tiếp theo là nhập mật khẩu cho tài khoản mà bạn muốn lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 3

Ngay lập tức sẽ có một thông báo chào mừng, đây là nơi bạn có thể cài đặt mọi thứ về tài khoản, dịch vụ của Google không chỉ riêng Gmail đâu.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 4

Bước 2: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới và lựa chọn phần thông tin cá nhân của bạn.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 5

Bước 3: Ngay sau khi truy cập được vào phần thông tin cá nhân hãy tiếp tục kéo xuống dưới để lựa chọn tạo tệp lưu trữ.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 6

Bước 4: Tại đây bạn có quyền lưu trữ mọi thứ và tất nhiên là cả lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 7

Lưu trữ cái nào thì bạn gạt cần sang màu xanh và để kết thúc lựa chọn Tiếp theo.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 8

Bước 5: Sau đó bạn lựa chọn loại tệp và kích thước tệp tối đa cho phép, ở đây có định dạng Zip là phổ biến nhất nên bạn hãy để mặc định là Zip nhé, Còn dung lượng thì tùy vào loại file mà bạn định lưu trữ nhưng nếu chỉ là lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính thì nó không tốn nhiều đâu.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 9

Sau khi có thông báo này hãy đợi khoảng 5 đến 10 phút rồi check mail nhé.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 10

Bước 6: Sau khi đăng nhập Gmail bạn sẽ thấy có một nội dung thư yêu cầu bạn tải các file lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 11

Bước 7: Nhấn vào tải xuống nếu hệ thống không tự động tải cho bạn.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 12

Bước 8: Sau đó bạn có thê giải nén file tải ra để kiểm tra.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 13

Bước 9: Nhưng tất nhiên bạn sẽ không thể mở nó ra đọc như thông thường vì đây là file đã được lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính và chỉ có thể backup nó lại mới sử dụng được mà thôi.

cach luu du lieu tren gmail vao may tinh 14

Như vậy Taimienphi.vn vừa thực hiện xong việc lưu dữ liệu trên Gmail vào máy tính, giúp bạn có thể khôi phục lại bất cứ dữ liệu nào đề phòng trường hợp bị mất tài khoản hoặc bị xóa hết các dữ liệu cũ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-du-lieu-tren-gmail-vao-may-tinh-29800n.aspx
Trong trường hợp bạn sử dụng gmail nhưng không may quên mất mật khẩu Gmail thì ngoài cách trên ra bạn cũng cần phải lấy lại mật khẩu Gmail phải không nào, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Gmail của Taimienphi.vn để có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính
Đâu là lựa chọn sao lưu dữ liệu máy tính tốt nhất?
4 ứng dụng sao lưu dữ liệu từ Android lên máy tính
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?
Từ khoá liên quan:

luu du lieu tren gmail vao may tinh

, sao luu du lieu gmail, backup du lieu tren gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • GMail Drive

  Xây dựng ổ ảo lưu trữ dữ liệu Gmail

  GMail Drive chắc hẳn là một tiện ích quen thuộc đối với người sử dụng, phần mềm giúp cho người dùng có thể tạo ổ ảo để lưu trữ dữ liệu hoặc đồng bộ đồng loạt các dữ liệu trên ổ cứng với dữ liệu trên tài khoản Gmail. Thôn ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách thay đổi vị trí Taskbar trên Windows 11 sang bên trái, phải, trên, dưới

  Windows 11 mang những thay đổi ấn tượng về giao diện, đặc biệt là thanh Taskbar chứa các biểu tượng đã được căn ra giữa màn hình. Tuy nhiên, nếu không quen với điều này, bạn hoàn toàn có thể đưa nó về vị trí bên trái quen thuộc như các phiên bản Windows trước đây. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí Taskbar trên Windows 11 vào giữa hoặc sang bên trái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá